fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Phá bỏ lời nguyền “mắt một mí ti hí mắt lươn” ...

Phá bỏ lời nguyền “mắt một mí ti hí mắt lươn”

26/04/2017 15:59        Lượt xem : 113       Tác giả: Nguyễn Huệ

Phá bỏ lời nguyền “mắt một mí ti hí mắt lươn”
5 (100%) 1 vote

Suốt bao nhiêu năm trời khôn lớn là bấy nhiêu năm tôi bị gán mác mắt một mí ti hí mắt lươn. Mãi đến năm 25 tôi mới dám thay đổi mình hoàn toàn.

Nỗi khổ của cô nàng một mí bẩm sinh

Gia đình tôi ai cũng luôn có tư tưởng đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên. Vì vậy, ai cũng nghĩ răng, tôi nên thay đổi đôi mắt xấu xí. Không chỉ bị gia đình rèm pha, mỗi lần đến lớp tôi còn bị chúng bạn trêu đùa với những lời ác khẩu. Nào thì đôi mắt một mí gian manh, nào thì con mắt lươn.

Nỗi khổ của cô nàng một mí bẩm sinh

Nỗi khổ của cô nàng một mí bẩm sinh

Mỗi lần chứng kiến thái độ miệt thị của bạn bè, tôi tỏ ra buồn rầu vô cùng. Đem câu chuyện ở trường kể cho gia đình, tôi lại bị chửi một trận nảy lửa. Ba mẹ tôi đã khuyên nhủ tôi đi thực hiện nhấn mí Hàn Quốc. Nhưng dù thế nào quan điểm của tôi cũng hoàn toàn không.

Sống chết cũng không đi nhấn mí

Dù biết “cửa sổ tâm hồn” ảnh hưởng đến cuộc sống của tôi rất nhiều. Những người mới gặp tôi lần đầu không ai quan tâm đến tính cách thế nào đã phán như thật: “con này gian lắm, phải đề phòng thôi”. Tôi càng buồn hơn cho đến khi đi làm ở thủ đô, nhìn quanh ai cũng có đôi mắt hai mí to tròn, tỏa nắng. Đêm về tôi bắt đầu nghĩ đến câu nói của cha mẹ: con nên đi nhấn mí.

Sở dĩ tôi sợ phương pháp làm đẹp này bởi tôi rất sợ thiên hạ rèm pha, biết tôi đi nhấn mí. Nhưng vô tình trong một lần đi shopping, tôi thấy một bà mẹ trẻ khoe trước mặt tôi về đôi mắt sau khi đã được nhấn mí. Tôi lân la hỏi xem nhấn mí có đau không, rồi thì nhấn mí có để lại sẹo trên mắt không. Bà mẹ trẻ không ngần ngại chỉ lên đôi mắt, em hãy kiểm chứng đôi mắt của chị này. Hoàn toàn không một dấu vết nhé.

Tôi đã thay đổi mình nhờ nhấn mí Hàn Quốc

Sau nhiều tháng ngày trăn trở về quyết định thẩm mỹ, tôi đã tìm đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ để tìm hiểu thêm về phương pháp nhấn mí. Tại đây cũng có rất nhiều khách hàng như tôi thực hiện phương pháp nhấn mí để cải thiện đôi mắt. Thấy vậy, tôi cũng quyết định thực hiện thẩm mỹ mắt ngay. Không ngờ, phương pháp này đơn giản đến vậy chỉ 15 phút đã xong xuôi.

Tôi đã thay đổi mình nhờ nhấn mí Hàn Quốc

Tôi đã thay đổi mình nhờ nhấn mí Hàn Quốc

Sau 2 tháng nhấn mí, đôi mắt của tôi đã vào nếp, đẹp tự nhiên. Không chỉ cải thiện vấn đề về mí, mà đôi mắt còn to tròn, quyến rũ hơn. Trước sự thay đổi đầy ngoạn mục, gia đình tôi rất hài lòng. Với ngoại hình chuẩn, đôi mắt đẹp, ba mẹ tôi đã cố gắng xin cho tôi làm tiếp viên hàng không. Nhấn mí Hàn Quốc giúp tôi thay đổi cả cuộc đời.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->