fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Ôm mộng giàu sang, tôi phải nhận cái kết đắng ...

Ôm mộng giàu sang, tôi phải nhận cái kết đắng

09/06/2017 17:37        Lượt xem : 95       Tác giả: vtmhn

Ôm mộng giàu sang, tôi phải nhận cái kết đắng
5 (100%) 1 vote

Với cái tham vọng của một người đàn bà, yêu thích cuộc sống sung túc cùng người chồng giàu có tôi từ bỏ tình yêu chân thành của anh chàng nghèo và cái kết.

Tham vọng cuộc sống giàu sang

Tham vọng lấy chồng giàu sang

Tham vọng lấy chồng giàu sang

Với mong muốn có một cuộc sống sung túc tôi quyết định từ bỏ anh chàng người yêu nghèo nàn để lấy chồng giàu. Tôi lạnh lùng vứt bỏ tình yêu chân thành của anh, chấp nhận Hoàng – anh chàng có ngoại hình điển trai, gia đình có điều kiện. Cứ ngỡ đến với người tình giàu tôi sẽ có cuộc sống sung túc hơn, nên tôi bất chấp tất cả, bỏ qua mọi lời dị nghị, sự phản đối của gia đình. Nào ngờ tôi đã nhầm, càng mơ mộng bao nhiêu, tôi càng thất vọng bấy nhiêu khi gặp lại anh chàng nghèo ngày xưa tôi đã từng phũ phàng từ bỏ.

Tự cho mình là đúng khi bỏ người đàn ông khốn khổ đó để chạy theo mối tình mới có điều kiện tốt hơn. Ngày bỏ anh ra đi, tôi bị anh nói rất nhiều, anh nói tôi là kẻ bỉ ổi, vô liêm sỉ, người đàn bà tham lam nhưng tôi vẫn kệ không quan tâm. Với tôi người phụ nữ có quyền được lựa chọn quyền hạnh phúc, cuộc sống cho riêng mình.

Cuộc sống ổn định hơn khi đến với tình mới

Chia tay anh, tôi ngã vào lòng người đàn ông mới, Hoàng yêu chiều tôi như một bà hoàng giúp tôi nhanh chóng quên đi tình cũ của mình. Đến với nhân tình mới, có điều kiện hơn, tôi được thỏa sức làm những điều mình muốn, không phải lo lắng chuyện bữa nay ăn gì hay mặc gì nữa. Cứ thích là tôi được Hoàng đưa đi ăn ở những nơi sang trọng, rảnh đi mua shopping rồi anh còn cho tôi tiền đi sửa đôi mắt một mí bằng dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc đẹp ở Thẩm mỹ viện Hà Nội.

Ở với Hoàng,  tôi thấy mình đang có một tương lai sáng lạng hơn, chứ không mù như ở với mối tình cũ nghèo nàn trước kia. Cuộc sống của tôi ổn định hơn khi đến với nhân tình mới nhưng có vẻ bố mẹ của người yêu mới không ưng tôi lắm, trong ngày về ra mắt, thấy dáng vẻ của gia đình anh không hề vui vẻ tiếp đón tôi chút nào. Có lẽ họ nghĩ tôi không xứng đáng với con trai của ông bà.

Đau khổ khi lấy phải người chồng nhu nhược

Chán nản với người chồng nhu nhược

Chán nản với người chồng nhu nhược

Mẹ chồng tương lai của tôi rất khó tính, không thích nghe lời người khác, những gì bà nói đều đúng hết, chính vậy, mối quan hệ của tôi với mẹ anh có chút căng thẳng. Người yêu tôi lại nhu nhược suốt ngày chỉ nghe lời mẹ, để anh chịu nghe lời tôi sau khi cưới, chuyển ra ngoài ở riêng nên tôi đành phải nhường bước chiều lại anh. Tình yêu tôi dành cho anh rất nhiều nên tôi đã yêu cầu anh ra ngoài ở riêng với tôi, anh cũng đồng ý

Chúng tôi chưa lấy nhau nhưng sống như vợ chồng thực sự. 2 đứa thuê một căn phòng  nhỏ cũng đầy đủ tiện nghi. Mà kể cũng lạ, từ ngày anh chuyển ra ở với tôi, bố mẹ anh cũng chẳng đoái hoài hay cho đứa con trai của mình bất cứ thứ gì. Dần cuộc sống của tôi đi vào bế tắc, công việc của anh tưởng thuận lợi vậy mà bao năm anh vẫn chỉ ở chức nhân viên quèn không có cơ hội thăng tiến. Để trang trải cuộc sống tôi cũng phải nai lưng đi làm kiếm tiền.

Hối hận đã chia tay anh chàng nhà nghèo đến với chồng giàu

Chuyển ra ngoài sống thử với nhau cứ tưởng cuộc sống mình vẫn sung túc như còn đang yêu, tôi vẫn sẽ được đến Viện thẩm mỹ Hà Nội làm đẹp, vẫn được ăn uống, mua sắm thỏa thích ở những nơi sang trọng. Nào ngờ bây giờ tôi mới biết, hóa ra những số tiền ăn chơi của anh trước kia đều là của bố mẹ anh chu cấp cho. Một nhân viên quèn lương ba cọc ba đồng của anh tiền trang trải cuộc sống hàng ngày còn không đủ chứ đòi gì đòi ăn chơi. Từ ngày chuyển ra ở riêng, bố mẹ anh cũng buông mặc không chu cấp cho anh thêm một đồng nào nữa nên cuộc sống của chúng tôi mỗi lúc một khó khăn hơn.

Nhìn cuộc sống của mình bây giờ tôi thấy đau lòng, tưởng mình có số hưởng lấy được người chồng giàu sang nào ngờ kết phải chịu cảnh đau thương thế này. Tưởng đâu bỏ người yêu nghèo lấy chồng giàu mình sẽ được nhờ vả nào ngờ anh cũng chỉ là người đàn ông đã nhu nhược lại còn không có trí tiến thủ. Một lần đi làm về, chán nản với người chồng của mình, tôi lang thang dạo bước trên đường thì vô tình gặp lại người yêu cũ. Nhìn bộ đồ sang trọng bây giờ Khánh đang mặc, cùng với cô người yêu mới xinh đẹp sánh bước bên cạnh khiến tôi có chút choáng ngập trước sự thay đổi của tình nhân cũ. Khánh lướt qua tôi như không hề quen biết, bỗng tôi thấy hối hận vô cùng, nếu ngày đó tôi không chê bai cuộc sống nghèo nàn của tình cũ thì giờ đây có lẽ cuộc sống của tôi không lận đận thế này.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->