fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Nuôi con suốt 15 năm cuối cùng chỉ nhận lại được sự dối lừa Nuôi con suốt 15 năm cuối cùng chỉ nhận lại được sự dối lừa5 (100%)...

Nuôi con suốt 15 năm cuối cùng chỉ nhận lại được sự dối lừa

14/06/2017 17:07        Lượt xem : 78       Tác giả: vtmhn

Nuôi con suốt 15 năm cuối cùng chỉ nhận lại được sự dối lừa
5 (100%) 2 votes

15 năm nuôi con với tất cả tình yêu, người đàn ông đau đớn khi phát hiện mình bị vợ lừa dối và sự thật vợ mình chôn giấu bấy lâu.

Vất vả nuôi con lớn khôn với vô vàn tình yêu thương nhưng khi phát hiện ra đó không phải là con ruột của mình. Hành động của người cha khiến nhiều người phải cảm phục.

Câu chuyện cảm động của người cha

Người cha vĩ đại từng đưa tôi qua những khó khăn

Người cha vĩ đại từng đưa tôi qua những khó khăn

Gần đây đang dậy sóng một câu chuyện cảm động đầy nước mắt của một người đàn ông 50 tuổi ở tỉnh Hà Nam đi tìm cha mẹ ruột của con trai mình. Người đàn ông này tên Vũ Nam, hiện tại đang làm việc tại Viện thẩm mỹ. Suốt 15 năm qua, ông nuôi dưỡng con trai mình là Hiếu Nghĩa với tất cả tình yêu thương của một người cha dành cho con của mình. Ông sống cuộc sống hôn nhân viên mãn với vợ suốt 15 năm và cậu con trai kháu khỉnh, ông Nam sẽ không bao giờ ngờ rằng Nghĩa hoàn toàn không có quan hệ huyết thống với mình.

Sự thật này chỉ mới được phát hiện cách đây vài tháng, trong một lần vợ ông Nam xin về thăm nhà họ hàng. Chỉ có mình ông đưa Nghĩa đi làm chứng minh thư nhân dân. Trong khi đang tìm giấy khai sinh của Nghĩa, ông Nam hết sức tò mò khi thấy một cái tủ được vợ mình khóa rất chặt. Ông cố phá bằng được khóa tủ và phát hiện bên trong có rất nhiều giấy tờ. Ông Nam đã lặng người đi vì họ tên của con trai mình trong mọi giấy tờ đều được sửa và tẩy xóa một cách kỳ lạ. Nghi ngờ về xuất thân của con trai, ông lập tức gọi điện cho vợ khi bà đang mải mê với việc chăm sóc sắc đẹp cùng mấy bà hàng xóm ở Viện thẩm mỹ Hà Nội. Trong khi bà vợ chuẩn bị vào làm đẹp với dịch vụ căng da mặt nội soi thì nhận được cuộc điện thoại của ông. Bà vẫn hoàn toàn trốn tránh câu trả lời, không cho ông Nam biết được sự thật. Mãi gần đây, bà Vân mới thừa nhận rằng. Nghĩa không phải là con ruột của vợ chồng ông. cậu ấy là con của một người bạn.

Màn lừa dối ngoại mục của vợ

Vợ ông Nam vì không thể sinh con nhưng cũng sợ chồng biết được nên bà quyết định nói dối. Chuyện cách đây đã 15 năm tưởng chừng sẽ đi vào quên lãng nhưng ông không ngờ được rằng lại có ngày mình biết được sự thật đau lòng này. Lúc mới cưới nhau do tính chất công việc nên ông Nam thường xuyên phải đi làm xa. Rất lâu mới có dịp về thăm nhà một lần. Một ngày bất ngờ ông được vợ báo tin rằng mình đã mang thai và muốn được về nhà bố mẹ đẻ để tiện có người chăm sóc lúc thai nghén. Trong niềm hạnh phúc ông Nam đồng ý mà chẳng suy nghĩ gì. Ông không biết được rằng vợ lừa dối mình bởi khi đó công việc quá nhiều, ông cũng không thể tự mình chăm sóc vợ trong giai đoạn đó được.

“Dù có chuyện gì xảy ra, con vẫn là con ruột của bố”

“Dù có chuyện gì xảy ra, con vẫn là con ruột của bố”

Sau này, mỗi lần đưa con đi khám bệnh hay con đi học vợ ông đều nhận làm cả. Cho đến khi chuyện giấy khai sinh vỡ lở, ông mới biết được Nghĩa không phải là con trai của mình. Sau khi sự thật về Nghĩa được tiết lộ, ông nghi ngờ rằng liệu có phải vợ cắm sừng sau lưng mình hay không? ông Nam trách vợ bao nhiêu thì lại càng thương Nghĩa bấy nhiêu. Ông luôn an ủi và trấn an con trai của mình rằng: “Dù có chuyện gì xảy ra, con vẫn là con ruột của bố”.

Một ông bố vĩ đại

Ông Nam muốn làm gì đó để giúp đỡ con trai, ông bàn bạc với chị gái của mình về việc tìm lại bố mẹ ruột cho Nghĩa. Ông và Nghĩa đến gặp và nói chuyện với bà chủ tịch quỹ vì trẻ em và phụ nữ về việc giúp tìm kiếm bố mẹ ruột cho Nghĩa. Sau khi tìm được bố mẹ ruột của Nghĩa, ông bà thừa nhận sự thật rằng do gia đình quá đông con nên khi bà Vân – vợ ông Nam ngỏ ý muốn nhận Nghĩa làm con bà liền đồng ý. Khi nhận được chứng minh thư, Nghĩa sẽ đem đến trường để đăng kí học tiếp lớp 11 và cậu ấy vẫn sống cùng ông Nam. Nghe được tin đó những giọt nước mắt ông Nam lặng lẽ rơi. Quả thực rất ít người có thể làm một chuyện vĩ đại như ông Nam.

Không những tha thứ cho người vợ lừa dối mà ông còn giúp con tìm được bố mẹ đẻ. Bằng tình yêu thương chân thành của một người cha, người chồng ông tha thứ cho vợ. Tình cha con của ông và Nghĩa sẽ không thay đổi cho dù họ có cùng huyết thống hay không. Mọi chuyện đều phụ thuộc vào thái độ đối diện với vấn đề của mỗi người. Nếu ông Nam ruồng bỏ Nghĩa và trách cứ người vợ của mình có lẽ biến cố gia đình sẽ ập đến với ba mảnh đời. Thế nên trong cuộc sống đôi khi tâm thái đối diện với khó khăn có thể quyết định tất cả.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->