fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Núm vú bị to và kéo giãn có thể khắc phục bằng phương pháp nào? ...

Núm vú bị to và kéo giãn có thể khắc phục bằng phương pháp nào?

19/01/2017 17:14        Lượt xem : 100       Tác giả: vtmhn

Núm vú bị to và kéo giãn có thể khắc phục bằng phương pháp nào?
5 (100%) 3 votes

Thưa bác sĩ! Tôi 34 tuổi. Sau khi sinh 2 con núm vú bị to và kéo giãn hơn trước kia rất nhiều. Điều này khiến tôi luôn cảm thấy thiếu tụ tin trong đời sống vợ chồng. Vậy tôi có thể khắc phục núm vú của mình bằng phương pháp thẩm mỹ nào, có để lại sẹo không? (Mai Phương, Bắc Ninh)

Trả lời:

Chào Mai Phương! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn Thẩm mỹ của Viện thẩm mỹ Hà Nội. Viện xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Khắc phục núm vú to và bị kéo giãn bằng cách nào?

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc núm vú trở nên to hơn và bị giãn ra, trong đó do việc mang thai và cho con bú là nguyên nhân khá phổ biến khiến núm vú chị em khí núm vú thiếu thẩm mỹ. Để khắc phục tình trạng núm vú to và bị kéo giãn thì phương pháp Phẫu thuật thu nhỏ núm vú là phù hợp nhất với bạn.

 

 Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở trên núm vú rồi cắt bỏ một phần núm vú

Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở trên núm vú rồi cắt bỏ một phần núm vú

Phẫu thuật thu nhỏ núm vú là kỹ thuật giúp làm giảm kích cỡ núm vú, điều chỉ kích thước sao cho cân đối hài hòa với cả bầu ngực của bạn. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở trên núm vú rồi cắt bỏ một phần núm vú.

Phẫu thuật thu nhỏ núm vú có để lại sẹo không?

Sau đó, bác sĩ dùng chỉ thẩm mỹ để đóng vết mổ cẩn thận giúp cho núm vú không để lại sẹo. Nếu có vết sẹo thì chúng cũng được giấu bên trong mà không bị lộ ra phía ngoài.

 Phương pháp phẫu thuật thủ nhỏ núm vú không những giúp làm giảm kích thước nhũ hoa, mà còn có thể giúp nâng nhẹ bầu ngực để bạn có thể sở hữu đôi gò bồng đào căng tròn và quyến rũ hơn.

Kỹ thuật thu nhỏ núm vú chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, không đòi hỏi những công nghệ thẩm mỹ quá cao mà chủ yếu phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ trong quá trình thẩm mỹ.

 Phương pháp phẫu thuật thủ nhỏ núm vú không những giúp làm giảm kích thước nhũ hoa

Phương pháp phẫu thuật thủ nhỏ núm vú không những giúp làm giảm kích thước nhũ hoa

Chính vì thế để đảm bảo việc phẫu thuật thu nhỏ núm vú được an toàn nhất bạn cần lựa chọn được đơn vị thẩm mỹ uy tín với bác sĩ thẩm mỹ có kinh nghiệm lâu năm và tay nghề cao.

Phẫu thuật thu nhỏ núm vú ở đâu an toàn hiệu quả?

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội bạn sẽ được chính Tiến sĩ, Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn thực hiện thẩm mỹ Phẫu thuật thu nhỏ núm vú để mang đến cho bạn một kết quả an toàn nhất và ít để lại sẹo nhất.

Tiến sĩ, Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn là một trong ít bác sĩ Phẫu thuật, tạo hình, thẩm mỹ của Việt Nam được đào tạo tại Đại học danh tiếng Oxford, được cấp bằng Tiến sĩ Y khoa tại Học viện Quân Y Hà Nội. Hiện ông đang là giám đốc chuyên môn, đồng thời phụ trách chính tại Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào bạn có thể gọi đến số 0949 773 555, các chuyên gia của Viện thẩm mỹ Hà Nội sẽ giúp bạn trả lời mọi thắc mắc. Xin cảm ơn!

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->