fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Nụ cười của cô gái đã trở lại sau 9 lần điều trị bớt OTA bẩm sinh ...

Nụ cười của cô gái đã trở lại sau 9 lần điều trị bớt OTA bẩm sinh

23/11/2017 15:55        Lượt xem : 177       Tác giả: vtmhn

Nụ cười của cô gái đã trở lại sau 9 lần điều trị bớt OTA bẩm sinh
5 (100%) 3 votes

Không ai có thể nghĩ rằng, vết chàm OTA bẩm sinh hơn 20 năm “án ngữ” ở vùng mắt phải của Thu Ngân đã xóa sạch hoàn toàn sau 9 lần điều trị tại Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Hơn 20 năm sống chung với bớt chàm xanh bẩm sinh

Từ bé, Thu Ngân đã phải đối mặt với sự mặc cảm, tự ti bởi trên mặt của mình có vết bớt màu xanh, trải quanh vùng mắt của mình.

trị chàm bớt

Ngân luôn tự ti vì vết bớt màu xanh trên khuôn mặt

Đến tuổi ý thức được sâu sắc về nét đẹp ngoại hình thì Thu Ngân càng thất vọng hơn về mình. Ngân tâm sự: “Là con gái ai cũng muốn mình sinh ra đã được xinh đẹp và có nhiều người để ý. Em cũng được người ta chú ý vì em kém may mắn bị chàm xanh trên mặt”.

Nhìn kỹ gương mặt Thu Ngân rất ưa nhìn, da trắng, mũi cao, hàm răng đều và cười rất duyên. Nhưng đôi mắt có nét u buồn phải chăng vì từ bé cô đã mặc cảm, tự ti vì khuôn mặt của mình. Khao khát lớn nhất của Ngân hiện giờ là xóa sạch được vết chàm xanh trên mặt. “Có bệnh thì phải vái tứ phương” Ngân đã “ gõ cửa” rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ, dùng rất nhiều thuốc nhưng vết chàm mờ đi nhưng không thể mất hẳn.

Mỗi lần điều trị bớt OTA là một lần hi vọng

Ngân đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội với vẻ lo lắng bởi cô vẫn rất mông lung không biết liệu có thể điều trị hoàn toàn vết bớt được hay không. Sau khi được Tiến sĩ bác sĩ Nguyễn Thế Vỹ trấn an tâm lí, khám, nhận định về tình trạng bớt, cô đã cảm thấy yên tâm hơn.

Nhận định về trường hợp của Thu Ngân, Tiến sĩ bác sĩ Nguyễn Thế Vỹ cho hay: “ Ngân bị bớt chàm xanh bẩm sinh, dân gian gọi là bớt chó vá khá lớn trên mặt ảnh hưởng rất nhiều đến vẻ đẹp thẩm mỹ. Ta có thể nhìn thấy tổn thương sắc tố rất rõ ở thái dương, má và mí mắt. Vì vậy tôi quyết định tư vấn cho Ngân điều trị chàm bớt bẩm sinh bằng công nghệ laser YAG”.

Những lần đầu tiên điều trị chàm bớt bằng công nghệ laser YAG, Ngân cảm thấy bất tiện bởi bị sưng nhẹ, hơi đau và rát. Thậm chí cảm thấy sợ các lần điều trị tiếp theo nhưng sau 5 ngày da và mí đã bình thường trở lại. Kết quả ngày càng khả quan hơn, khiến Ngân thêm hi vọng. Trải qua 9 lần điều trị vết chàm bớt OTA của Ngân đã biến mất đến 90%.

Ngân chia sẻ: “Bạn bè gặp em còn cảm thấy ngỡ ngàng bởi sự thay đổi rõ rệt sau mỗi lần điều trị. Ai cũng khen xinh hơn nên em vui lắm. Em thấy mình may mắn khi đã lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ“.

Bác sĩ Vỹ cho biết thêm: “Sau 11 lần điều trị thì chắc chắn rằng vết chàm bớt màu xanh trên khuôn mặt xinh xắn của Thu Ngân sẽ biến mất hoàn toàn mà không để lại sẹo”.

Được biết xóa chàm bớt bẩm sinh bằng công nghệ laser YAG là một trong những dịch vụ được tin tưởng nhất tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, Tiến sĩ bác sĩ Nguyễn Thế Vỹ đã thực hiện hàng nghìn ca xóa chàm bớt, điều trị mụn, làm đẹp góp phần tạo nên sự thay đổi ngoại hình tích cực hơn cho phụ nữ Việt.

Viện thẩm mỹ Hà Nội luôn đề cao tiêu chí an toàn, nên quy trình thực hiện điều trị tuân theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, gồm có: tư vấn, thăm khám, điều trị với đội ngũ chuyên gia giỏi và giàu kinh nghiệm. Múc chi phí hợp lí phù hợp với mức sống của phụ nữ Việt. Đây là một trong số các yếu tố để Viện thẩm mỹ Hà Nội trở thành sự lựa chọn số 1 của chị em.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->