fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Nốt ruồi phụ nữ có tính trăng hoa hai lần đò ...

Nốt ruồi phụ nữ có tính trăng hoa hai lần đò

05/06/2017 16:58        Lượt xem : 177       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Theo nhân tướng học thì những người sở hữu nốt ruồi ở một số vị trí là những người đào hoa phong lưu đa tình chính vì thế hôn nhân của họ thường không ổn định.

Nhân tướng học cho rằng, nốt ruồi xuất hiện ở một số vị trí khác nhau trên mặt sẽ đại diện cho tính cách và thái độ sống khác nhau. Với phụ nữ thì nốt ruồi xuất hiện trên mặt sẽ thể hiện vận số đào hoa của họ.

Những người có nốt ruồi ở phía cuối chân mày

Những người phụ nữ có nốt ruồi ở cuối chân mày thường là mẫu người tương đối đa tình, họ là những người thích trải nghiệm những cảm giác mớ mẻ trong tình yêu và chuyện chăn gối.

Đối với những người này tình yêu không hề gắn liền với hôn nhân, đối với những cô nàng này mặc dù đã lập gia đình những nhiều khả năng các nàng vẫn sẽ vượt rào nếu bị hấp dẫn.

Nốt ruồi ở trên khóe miệng

Những người phụ nữ có nốt ruồi mọc trên khóe miệng, đây được coi là nốt ruồi phong lưu. Những người như vậy không chỉ giỏi ăn nói mà còn rất đào hoa có sức hấp dẫn đặc biệt với người xung quanh. Cuộc sống gia đình không thể trói buộc được đối với những người phụ nữ này.

Nốt ruồi ở thái dương

Nốt ruồi ở thái dương

Nốt ruồi ở thái dương

Những người phụ nữ có nốt ruồi ở huyệt thái dương trời sinh đã có tính đa tình, cả đời dây dưa không ngừng chuyện tình cảm nhưng lại không phải chỉ một người duy nhất.

Thời trẻ họ có một vẻ ngoài xuất chúng nên được rất nhiều anh chàng theo đuổi, sau khi kết hôn họ vẫn không có suy nghĩ an phận lo cho gia đình mà luôn tràn ngập với sự tò mò thế giới bên ngoài, tính phong lưu không hề thay đổi.

Điều này khiến hôn nhân rất dễ xảy ra đổ vỡ, vợ chồng khó gắn bó lâu dày và cuối cùng rất dễ dẫn đến việc chia tay.

Đối với những người sở hữu nốt ruồi này thường áp dụng các phương pháp xóa nốt ruồi bằng công nghệ Laser tại Viện thẩm mỹ Hà Nội đây là công nghệ được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn hiệu quả khi thực hiện.

Đặc biệt phụ nữ dù muốn làm gì cũng phải đẹp mình phải duy trì mãi tuổi thanh xuân bằng công nghệ căng da mặt nội soi, đây là phương pháp được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn hiệu quả khi thực hiện.

Căng da mặt nội soi bác sĩ sẽ tiến hành căng các lớp cân cơ các tổ chức mô đệm mỡ dưới da giúp da căng tràn đẹp tự nhiên.

Để biết thêm chi tiết về công nghệ căng da mặt nội soi bạn có thể đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp và miễn phí.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->