fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Nỗi lòng của bà mẹ một con đi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ ...

Nỗi lòng của bà mẹ một con đi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ

06/05/2017 15:48        Lượt xem : 62       Tác giả: vtmhn

Nỗi lòng của bà mẹ một con đi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ
5 (100%) 1 vote

Chỉ vì chị mải lo lắng chăm sóc cho đứa con đầu lòng mà quên đi mất bản thân khiến cho chồng chị ngoại tình phản bội chị. Điều này khiến chị đau đớn và quyết định đi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ.

Chồng đã phản bội lại chị trong khi chị toàn tâm toàn ý lo cho gia đình

Chồng đã phản bội lại chị trong khi chị toàn tâm toàn ý lo cho gia đình

Bị chồng phản bội khi đã hy sinh cả tuổi thanh xuân

Hoa và Quân quen nhau từ hồi còn ngồi trên ghế nhà trường, hồi đó Hoa được mệnh danh là hoa khôi và có rất nhiều chàng trai học các khóa khác nhau theo đuổi nhưng Hoa chỉ yêu Quân, người con trai Hà thành. Khỏi phải nói Hoa và Quân đều được mọi người nhận xét rằng đây là một cặp trời sinh.

Khi ra trường và có công việc ổn định, Hoa và Quân càng khiến mọi người khâm phục trầm trồ khi cả hai quyết định tiến đến hôn nhân. Mọi thứ tưởng rằng hạnh phúc sẽ mãi mãi ở bên cạnh Hoa, bên cạnh người chồng đã vượt qua bao nhiêu những sóng gió để đến được với nhau.

Nhưng dường như mọi thứ trở nên thay đổi khi Hoa mang bầu đứa con đầu lòng. Hình tượng của Hoa cũng giống như bao người phụ nữ khác bởi họ đã dành cả tuổi thanh xuân để yêu thương một người đàn ông, hy sinh cho con, cho gia đình. Rồi cũng thật sót xa bởi sau khi lập gia đình mọi thứ hoàn toàn thay đổi, sau những lời thề non hẹn biển, những lời hứa, sau những cái nắm tay vượt qua giông bão thì cuối cùng người chồng vẫn quay lưng bỏ đi chỉ vì người vợ trở nên xấu xí sau khi sinh cho mình những đứa con.

Chị đã đánh đổi cả tuổi thanh xuân để hy sinh cho gia đình nhưng anh vẫn phản bội chị

Chị đã đánh đổi cả tuổi thanh xuân để hy sinh cho gia đình nhưng anh vẫn phản bội chị

Phần lớn phụ nữ chúng ta sinh ra đều có đức tính hy sinh cho gia đình, chồng con mà quên đi mất việc chăm sóc cho chính bản thân mình. Chính vì vậy xấu xí bên ngoài chính là sự trừng phạt cho các chị em phụ nữ khi không biết chăm sóc chính bản thân mình. Xấu nó khiến chính bản thân chị em cảm thấy tự ti đối với người bạn đời của mình, trở nên thô kệch hay méo mó trong mắt các anh chồng.

Cũng chính vì cái xấu mà các chị em hàng đêm nuốt nước mắt vào trong rồi ngậm ngùi để chồng dứt áo ra đi với người khác. Nhân vật Hoa trong câu chuyện của tôi cũng vậy, cũng vì cái xấu mà không thể giữ nổi chồng ngay bên cạnh mình. Lỗi trách ai bây giờ, trách chồng chị hay trách chính bản thân chị không biết giữ gìn thân thể, không biết chăm sóc bản thân để rồi vò võ nuôi con một mình cùng với thân hình ba vòng như một.

Quyết tâm làm đẹp để đi dự đám cưới chồng cũ

Sự phản bội của người chồng biết đổ lỗi cho ai bây giờ? Cho người chồng hay cho chính bản thân chị không biết gìn giữ nhan sắc. Nhưng điều mà Hoa đau đớn hơn chính là việc người chồng cô sắp thành hôn với người vợ mới. Người chồng mà chị ngày nào hết mực yêu thương giờ đây đã nhẫn tâm bỏ mặc chị đi theo người con gái khác.

Chị đã lựa chọn phương pháp hút mỡ Lipo Plasma tại Viện thẩm mỹ Hà Nội để làm đẹp cho bản thân

Chị đã lựa chọn phương pháp hút mỡ Lipo Plasma tại Viện thẩm mỹ Hà Nội để làm đẹp cho bản thân

Vì thân hình chị quá xấu xí, Hoa lựa chọn cho mình phương pháp hút mỡ Lipo Plasma tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ. Theo tìm hiểu phương pháp này được thực hiện khá đơn giản với năng lượng chùm ánh sáng Plasma Lipo sẽ tiêu hủy tế bào mỡ ngay sau khi tiếp xúc, đào thải lượng mỡ thừa ra bên ngoài một cách dễ dàng giúp thân hình cân đối.

Đôi mắt đượm buồn ngồi tại phòng chờ của Viện thẩm mỹ Hà Nội mà ai cũng ái ngại cho câu chuyện của Hoa bởi phụ nữ luôn là người khổ, đi phẫu thuật thẩm mỹ để tham dự đám cưới của chồng cũ, được mặc những chiếc váy bó eo gợi cảm để cho người chồng thấy rằng bỏ rơi mẹ con Hoa là sai lầm.

Vậy đó các chị ạ, phụ nữ chúng ta sinh ra đã khổ mà khi lấy chồng không được chồng yêu thương còn khổ nữa. Chính vì vậy phụ nữ nên tự biết chăm sóc cho bản thân và làm đẹp cho chính mình.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->