fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Nỗi khổ của phụ nữ có lông mày rậm vì mang tiếng đa dâm ...

Nỗi khổ của phụ nữ có lông mày rậm vì mang tiếng đa dâm

05/04/2017 17:26        Lượt xem : 14.969       Tác giả: Nguyễn Huệ

Nỗi khổ của phụ nữ có lông mày rậm vì mang tiếng đa dâm
2.3 (46.67%) 3 votes

Xưa có câu:“Hồng diện âm thủy, trường mi hạ tố mao”. Người xưa đã thông qua Nhân Tướng học tả về tính cách đa dâm của người phụ nữ.

Ông cha từ xưa đã có câu : “Hồng diện âm thủy; trường mi hạ tố mao; triết yêu âm huyệt hạ; trường túc bất chi lao” để mô tả ngoại hình của người phụ nữ trong chuyện đời sống tình cảm của mình. Với những người con gái lông mày rậm và cả nhiều vùng lông khác thì được cho là luôn táo bạo trong chuyện tình yêu của mình.

Sơ lược về lông mày rậm được ghi chép trong Nhân Tướng học

Sơ lược về lông mày rậm được ghi chép trong Nhân Tướng học

Sơ lược về lông mày rậm được ghi chép trong Nhân Tướng học

Theo nhân tướng học nam giới có lông mày sâu róm, phụ nữ có lông mày rậm luôn là người chủ động trong cuộc sống, có trí tuệ mạnh mẽ. Những người này luôn vượt qua những giới hạn của bản thân họ và không ngừng tìm kiếm thử thách cho bản thân mình. Khả năng giải quyết vấn đề một cách rõ ràng, thấu đáo. Thường họ cũng rất thẳng thắn và chân thành với mọi người.

Nếu người có tướng lông mày rậm là đàn ông, thì họ sẽ được khen là mạnh mẽ, luôn có sức lôi cuốn người khác giới. Trong công việc, họ luôn là người độc lập chủ động và có tính chấp nhất trong mọi việc. Trong chuyện tình cảm của đàn ông có lông mày rậm, rộng, vượt quá mắt thường chung thuỷ và hết mình khi yêu một ai đó, đây cũng là tuýp người có niềm tin tuyệt đối vào tình yêu.

Vì sao phụ nữ có lông mày rậm là tướng đa dâm?

phụ nữ có lông mày rậm là tướng đa dâm

phụ nữ có lông mày rậm là tướng đa dâm

Có câu: “Hồng diện âm thủy, trường mi hạ tố mao…”, được ông cha ta mô tả trong Nhân Tướng học về người phụ nữ có tướng này luôn mạnh mẽ trong chuyện quan hệ tình cảm của mình. Thường với những người con gái có dáng lông mày rậm và cả nhiều vùng lông khác thì họ được cho là luôn táo bạo trong chuyện tình yêu của mình.Bởi vì phụ nữ có tướng lông mày rậm tính cách họ quá mạnh mẽ như đàn ông, họ luôn coi quyết định mình là đúng nên ít khi dựa dẫm vào người khác. Cũng vì bản tính như vậy, nên trong công việc và các mối quan hệ xã hội họ luôn là người chủ động trước mọi việc. Nhưng trong chuyện tình cảm nhất là chuyện quan hệ chăn gối, thường những người tướng này họ luôn sung mãn cùng tỏ ra mạnh mẽ.

Nếu phụ nữ có tướng lông mày rậm kết hợp cùng với ấn đường nhỏ hẹp, thường là người có tính ích kỷ, hẹp hòi. Trong các mối quan hệ xã giao họ là 1 người khó tiếp cận, bởi tính chua ngoa cùng đanh đá của bản thân khiến cho người xung quanh luôn lánh xa. Trong công việc họ lại người nhát việc, thích tìm cách đùn đẩy trách nhiệm cho đồng nghiệp hay người khác. Trong chuyện tình cảm họ lại là người có khả năng tình dục cao và mạnh mẽ, họ luôn muốn chiếm hữu bạn tình và luôn muốn tham lam được chiếm hữu nhiều hơn nữa. Thường những người này thọ mệnh ngắn, và hay bệnh tật thường xuyên.

Trên đây là câu trả lời cho những bạn nữ sinh ra có lông mày rậm, bạn không phải là người đa dâm nếu bạn không đi chung với những tướng xấu khác trong ngũ quan. Lông mày rậm chỉ nói lên tính cách bạn mạnh mẽ cùng việc bạn mạnh mẽ trong chuyện quan hệ tình cảm mà thôi.

Chánh Thiên

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->