fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Nói dối vợ tôi tìm lại với người yêu cũ ...

Nói dối vợ tôi tìm lại với người yêu cũ

24/05/2017 15:56        Lượt xem : 140       Tác giả: Nguyễn Huệ

Nói dối vợ tôi tìm lại với người yêu cũ
5 (100%) 1 vote

Dù đã có vợ đẹp con ngoan, khi nhìn lại người yêu cũ tôi không ngờ có ngày mình phản bội vợ quay trở lại tìm em với mong muốn nối lại tình xưa.

Chia tay mối tình đầu với bao tiếc nuối

Là người đến trước nhưng người yêu cũ lại là người ngậm ngùi lau nước mắt ang danh kẻ đến sau. Tôi quen em hồi còn chung học cấp 3, vẫn thường hay trêu em là “mắt một mí ti hí mắt lươn”, nên em cũng ghét tôi lắm nhưng dần chả hiểu thế nào chúng tôi lại thân rồi yêu lúc nào mà không hay. Tình yêu ở cái tuổi mới lớn ngây thơ, trong sáng mà cũng thật đẹp làm sao nhưng rồi chúng tôi cũng phải kết thúc nó trong sự tiếc nuối đầy ngỡ ngàng.

Chia tay mối tình đầu với bao tiếc nuối

Chia tay mối tình đầu với bao tiếc nuối

Sau khi chia tay em tôi cũng nhanh chóng quen được cô bạn cùng lớp, tôi sống vui vẻ bên hạnh phúc bên mối quan hệ mới của mình. Cho đến bây giờ cũng trải qua gần chục năm rồi, tôi cũng đã có một gia đình riêng của mình, có một cô vợ đẹp, một cô công chúa nhỏ ngoan ngoãn. Cuộc sống của chúng tôi cứ thế trôi qua cho đến khi tôi tình cờ gặp lại em, mối tình đầu đầy luyến tiếc của tôi.

Cảm nắng người yêu cũ

Trong một lần tình cờ đưa vợ đi làm đẹp tại Thẩm mỹ viện Hà Nội, tôi vô tình gặp lại em người được gọi là người yêu cũ, em khác xưa rất nhiều xinh xắn và thành đạt hơn, quan trọng hơn cả em không còn sở hữu đôi mắt một mí trước kia nữa. Vừa nhìn thấy em tôi đã không thể nào kìm nén được cái cảm xúc đầy ngạc nhiên nhưng cũng đầy dung động ấy, tự nghĩ có lẽ tôi đã cảm nắng em – người yêu cũ.

Em lướt qua tôi như một người xa lạ khiến tôi nhói lòng, tôi không biết có phải em vẫn còn ghét tôi chuyện xưa cũ không mà cái ánh mắt lạnh lùng ấy của em. Sau lần gặp em về tôi luôn nghĩ tới em, cái dáng hình quen thuộc mà giờ đây xa lạ vô cùng. Tôi lại thầm nghĩ lại cảm giác những năm tháng qua bên cạnh vợ mình dường như tôi chưa từng có được cái cảm giác xao xuyến ấy khiến tôi hoang mang vô cùng, không lẽ tôi lại yêu em thêm lần nữa.

Dối vợ tôi tìm đến với người yêu cũ

Tôi đã say nắng người yêu cũ sau bao năm gặp lại

Tôi đã say nắng người yêu cũ sau bao năm gặp lại

Không thể kìm nén được cái sự cứu vớt kêu gọi tình yêu của trái tim tôi quyết định đi tìm em, mối tình đầu với bao kỉ niệm của tôi. Hôm đó tôi đã nói dối vợ rằng mình bận không thể ở nhà đưa vợ về quê ngoại được để hẹn gặp em đến một quán cà phê nhỏ chúng tôi vừa nhâm nhi ly cà phê vừa hàm huyên chuyện cũ và những tháng ngày sau khi chúng tôi chia tay. Nhìn em thay đổi rất nhiều, em đẹp hơn nhất là đôi mắt 2 mí đầy quyến rũ.

Ngồi với nhau cả buổi em chia sẻ với tôi rất nhiều về cuộc đời mình sau khi chúng tôi chia tay. Kết thúc với tôi em cũng có tiến đến mối tình mới thì bị gia đình anh ta phản đối vì không thích con gái có đôi mắt một mí nên em đã thay đổi bản thân vì sợ không lấy được chồng. Sau lần quyết định đi nhấn mí Hàn Quốc đó mà giờ đây em không những lấy được tấm chồng tử tế, luôn chăm sóc và yêu thương em hết mức, coi như là cuộc sống sau hôn nhân của em vậy là đã mãn nguyện với hạnh phúc bên gia đình mới của mình

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->