fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Nỗi ám ảnh của phụ nữ mọi thời đại mang tên nám da ...

Nỗi ám ảnh của phụ nữ mọi thời đại mang tên nám da

15/02/2017 18:13        Lượt xem : 79       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Nỗi ám ảnh của phụ nữ mọi thời đại mang tên nám da
5 (100%) 2 votes

Nám da không chỉ là điều mà mọi phụ nữ buồn phiền, nhiều chị em dù chưa bước qua tuổi 30 cũng đã bị như nám. Vậy có cách nào để khắc phục không?

Nám da là điều mà hầu như phụ nữ nào cũng gặp phải

Nám da là điều mà hầu như phụ nữ nào cũng gặp phải

Nám da dù không ảnh hưởng đến sức khoẻ nhưng lại rất ảnh hưởng đến thẩm mỹ của nhiều chị em. Từ cổ chí kim, ai cũng gặp phải hiện tượng này. Nám da có thể được đẩy lùi nếu bạn biết cách chăm sóc da hiệu quả.

Nguyên hình hình thành nám da

Nám da xuất hiện có rất nhiều nguyên nhân khác nhau, nếu tìm ra những nguyên nhân này thì bạn có thể khắc phục được hiện tượng này.

Nám da có thể hình thành do thay đổi nội tiết tố ở phụ nữ sau sinh hoặc có thể do quá trình lão hoá tự nhiên của cơ thể khiến hình thành các tổn thương sắc tố da cũng như tàn nhang hoặc nám ở cùng mặt.

Hoặc bạn chưa biết cách chăm sóc da, khiến chúng bị tia UV tàn phá, khiến tình trạng nám da càng nghiêm trọng.

Hơn nữa với môi trường hiện nay, cùng với những stress trong công việc, thiếu ngủ đang khiến bạn xấu đi mỗi ngày, và khiến da hình thành nám nhiều hơn.

Bạn có thể thực hiện điều trị nám da bằng nhiều cách

Bạn có thể thực hiện điều trị nám da bằng nhiều cách

Điều trị nám da như thế nào hiệu quả

Khi nám da mới hình thành thì chúng ta thường hay bỏ qua, không quan tâm mà chỉ muốn tìm cách để che giấu chúng đi. Và đây là sai lầm khiến nám ăn sâu vào trong da và việc điều trị càng khó khăn hơn. Đồng thời, bạn không thể che dấu bằng makeup được nữa. Để việc điều trị nám có hiệu quả tốt thì bạn cần nhớ là điều trị càng sớm càng tốt, và phải tìm đúng phương pháp để điều trị.

Điều trị nám da có thể dễ mà cũng có thể khó, chỉ cần bác sĩ tìm ra phác đồ điều trị phù hợp.

Hiện nay điều trị nám bằng phương pháp laser đang được nhiều người ưa thích bởi những ưu điểm mà phương pháp này mang lại với hiệu quả điều trị an toàn, không gây tổn thương da cũng như những vùng cần điều trị.

Hơn nữa điều trị bằng tia laser giúp tái tạo những tế bào da khoẻ mạnh, trắng sáng hơn. Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội thì công nghệ trị nám bằng tia laser sẽ được điều trị sâu với bước sóng 1064nm nên mang lại hiệu quả tối ưu nhất

Đồng thời, sau khi điều trị bằng công nghệ hiện đại Laser thì bạn sẽ được bôi thuốc cũng như kết hợp với những phương pháp đặc dụng sau điều trị để giúp nám da được khống chế và giúp da sáng màu lên trông thấy.

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội sẽ giúp bạn có được làn da đẹp hơn sau khi điều trị nám. Bởi vậy, bạn có thể liên hệ Viện thẩm mỹ Hà Nội tại số 14, đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội, hoặc theo hotline 1049.773.555.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->