fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Những ưu điểm vượt trội của phương pháp hút mỡ bụng Lipo Plassma ...

Những ưu điểm vượt trội của phương pháp hút mỡ bụng Lipo Plassma

30/06/2017 10:37        Lượt xem : 73       Tác giả: vtmhn

Những ưu điểm vượt trội của phương pháp hút mỡ bụng Lipo Plassma
5 (100%) 1 vote

Ngày nay chị em thường lựa chọn phẫu thuật hút mỡ Lipo Plasma giúp mình lấy được vòng eo thon gọn. Vậy phương pháp này mang lại những ưu điểm gì?

Lipo Plasma công nghệ hiện đại nhất ngày nay

Sở hữu vòng 2 thọn gọn không còn   quá khó

Sở hữu vòng 2 thọn gọn không còn   quá khó

Được xem là một trong những phương pháp hiện đại mới, đang được áp dụng ở nhiều nước có nền công nghệ thẩm mỹ tiên tiến. Hiện nay, tại Việt Nam có nhiều trung tâm thẩm mỹ cũng chuyển giao thành công kỹ thuật tiên tiến này. Trong đó, Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong nhữnng địa chỉ làm đẹp áp dụng rất thành công phương pháp hút mỡ Lipo Plasma. Với nguồn năng lượng chùm ánh sáng Plasma Lipo sẽ phá hủy tế bào mỡ ngay sau khi tiếp xúc và đào thải các phần mỡ còn lại ra ngoài, giúp chị em nhanh chóng lấy lại vòng eo thon gọn, săn chắc.

Lipo Plasma nhanh chóng phá bỏ lượng mỡ lớn

Hút mỡ bụng bằng dịch vụ Lipo Plasma chỉ cần thực hiện một lần duy nhất có thể giảm tới 98% lượng mỡ thừa ra khỏi vùng bụng. Theo như nghiên cứu của khoa học, phương pháp này hút được nhiều mỡ ra bên ngoài nhất so với nhiều phương pháp cũ.

Đảm bảo độ an toàn cao và kết quả dài lâu

Với năng lượng chùm ánh sáng Plasma Lipo sẽ phá hủy mà tế bào mỡ dưới da nhanh chóng tan chảy. Lúc này một phần được đào thải, phần mỡ còn lại đưa ra ngoài. Nó được sử dụng cho các vùng có diện tích nhỏ như: cằm, cánh tay, bụng, mông,  đùi, hông, đầu gối. Nhiệt lượng của Plasma Lipo kết hợp với nhiệt lượng cao giúp tan chảy mỡ nhanh gấp 4 lần phương pháp cổ điển và nhanh gấp 2 lần phương pháp Laser. Ngoài việc kích ứng giải phóng phân hủy tế bào mỡ, nó còn tác động vào các nguyên bào, kích thích quá trình tăng sinh collagen giúp bề mặt da săn chắc, mịn màng hơn và không sợ bị chùng nhão.

Hút mỡ bụng Lipo Plasma không để lại sẹo

Chỉ một lần duy nhất nhưng hiệu quả mang lại vô cùng cao. Có thể kéo dài vĩnh viễn đây chính là một ưu điểm lớn của phương pháp hút mỡ bụng Lipo Plasma này. Đây là phương pháp đơn giản không cần đến dao kéo, vùng gây tê tại chỗ nhỏ nên không để lại sẹo cho người áp dụng phương pháp này. Với phương pháp này tạo sự dễ chịu cho người sử dụng, không tốn quá nhiều thời gian, công sức cho cả bác sĩ và rất tốt cho bệnh nhân.

Không ảnh hưởng đến vùng xung quanh

Eo thon dáng đẹp nhờ Lipo Plasma

Eo thon dáng đẹp nhờ Lipo Plasma

Nhờ vào công nghệ Plasma, thời gian hút mỡ sẽ giảm xuống còn khoảng 60 phút thay vì 120 – 150 phút như trước kia. Hiệu quả của phương pháp giảm mỡ bụng sau sinh này mang lại cao hơn so với phương pháp thông thường gấp 4 lần. Nhờ việc tập trung đánh vào tế bào mỡ từ gốc tế bào đáy, ngăn chặn được sự hình thành lại tế bào trong thời gian dài.

Năng lượng Plasma đồng thời kích thích tăng sinh nguyên bào, thúc đẩy quá trình hình thành của collagen dưới da bụng giúp chị em nhanh chóng lấy lại vòng eo thon gọn, săn chắc. Vì thế, sau khi hút mỡ bằng Plasma vùng bụng nhanh chóng thon gọn, săn chắc và hầu như không tái phát trong thời gian dài.

Lưu ý: Thời gian phục hồi rất nhanh nhưng khoảng thời gian đầu chị em chỉ nên hoạt động nhẹ nhàng.

Tới với Viện thẩm mỹ Hà Nội chị em có thể hoàn toàn yên tâm vào các thiết bị hiện đại, đội y chuyên gia, bác sĩ dày dặn kinh nghiệm. Đảm bảo sẽ mang đến cho các chị em ca phẫu thuật hút mỡ bụng Plasma thành công mỹ mãn, an toàn tuyệt đối giúp chị em nhanh chóng lấy lại vòng eo hoàn hảo cho mình. Chúc bạn luôn khỏe và đẹp!

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->