fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Những tiêu chí đánh giá phương pháp nâng ngực nội soi thành công ...

Những tiêu chí đánh giá phương pháp nâng ngực nội soi thành công

03/10/2017 17:26        Lượt xem : 78       Tác giả: vtmhn

Những tiêu chí đánh giá phương pháp nâng ngực nội soi thành công
5 (100%) 1 vote

Nâng ngực nội soi hiện nay được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Vậy để đánh giá dịch vụ nâng ngực nội soi thành công cần phải đạt những tiêu chí gì?

Phương pháp nâng ngực đảm bảo yếu tố an toàn

Phương pháp nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội đảm bảo yếu tố an toàn

Phương pháp nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội đảm bảo yếu tố an toàn

Trong bất cứ 1 ca thẩm mỹ làm đẹp nào thì yếu tố an toàn cũng được các bác sĩ và khách hàng khi có nhu cầu sử dụng đặt lên hàng đầu. Nâng ngực nội soi bằng túi gel mềm được FDA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả cho khách hàng.

Phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi phải được thực hiện tuần tự theo các bước, đúng kỹ thuật để đảm bảo an toàn cũng như tính thẩm mỹ. Đây là thước đo quan trọng giúp bạn đánh giá được tính an toàn của dịch vụ.

Với công nghệ nội soi phóng đại từng chi tiết nhỏ giúp bác sĩ thực hiện được kỹ thuật chính xác, tỉ mỉ hơn. Đồng thời giúp vết mổ nhanh lành không ảnh hưởng đến các dây thần kinh quanh vú và không ảnh hưởng đến quá trình mang thai cho con bú.

Kỹ thuật nâng ngực đáp ứng được yếu tố thẩm mỹ

Đối với phương pháp nâng ngực nội soi, yếu tố thẩm mỹ quan trọng cần phải đạt được đó là ngực đều 2 bên và đẹp tự nhiên.

Ngực đều 2 bên và hài hòa với cơ thể: Không chỉ đảm bảo yếu tố đẹp tự nhiên, ngực sau khi nâng phải có kích thước đều nhau và hài hòa với tỉ lệ cơ thể.

Không để lại sẹo: Bác sĩ tiến hành rạch da theo đường nếp lằn hõm nách để giấu sẹo nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì kỹ thuật không để lại sẹo xấu cho khách hàng.

Duy trì kết quả ổn định và lâu dài

Kết quả nâng ngực ổn định và lâu dài

Kết quả nâng ngực ổn định và lâu dài

Kết quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài là một trong những tiêu chuẩn quan trọng đánh giá dịch vụ phẫu thuật nâng ngực nội soi thành công. Bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách khoang túi bằng phương pháp nội soi và đặt túi vào khoang theo tỉ lệ chuẩn đã được đo đạc từ trước.

Đóng kín vết mổ 2 lớp, dùng keo dán Dermabond có đặc tính ngăn nước, kháng khuẩn giúp làm sẹo đẹp. Kỹ thuật thực hiện nâng ngực nhanh chóng trong khoảng 40 phút. Điều đặc biệt là kỹ thuật không ảnh hưởng tới việc sinh con và cho con bú sau này.

Hiện nay, Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong số các địa chỉ thẩm mỹ được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động. Trải qua 12 năm hoạt động và đồng hành cùng khách hàng trên con đường hoàn thiện vẻ đẹp, Viện thẩm mỹ Hà Nội đã và đang ngày càng khẳng định được thương hiệu uy tín hàng đầu tại Việt Nam khi nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Đặc biệt, phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi đã được đội ngũ bác sĩ tại viện thẩm mỹ thực hiện rất thành công.

Chính bởi những ưu điểm nêu trên, Viện thẩm mỹ Hà Nội xứng đáng là câu trả lời cho khách hàng khi tìm đến địa chỉ phẫu thuật nâng ngực nội soi ở đâu đẹp tại Hà Nội mà khách hàng đang tìm kiếm. Để được tư vấn thêm về phương pháp làm đẹp hiện đại này, bạn có thể gọi điện đến số số điện thoại 0949773555 hoặc đến địa chỉ 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được bác sĩ tư vấn miễn phí về dịch vụ nâng ngực.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->