fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Những thói quen xấu là nguyên nhân khiến bạn già nua nhanh chóng ...

Những thói quen xấu là nguyên nhân khiến bạn già nua nhanh chóng

14/03/2017 16:11        Lượt xem : 136       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Có rất nhiều chị em dù tuổi còn trẻ nhưng lại già hơn chục tuổi so với những người cùng tuổi, và nguyên nhân gây nên điều này có thể là những thói quen xấu hàng ngày của chính bạn.

Uống ít nước là thói quen xấu khiến bạn già nhanh chóng

Uống ít nước là thói quen xấu khiến bạn già nhanh chóng

Đôi khi chúng ta có những thói quen mà chính mình không thể nhận biết nó xấu hay tốt. Và chính những thói quen tưởng chừng như vô hại nhưng chính đó là nguyên nhân khiến bạn bị già nua nhanh hơn. Bởi vậy, nếu không muốn mình già nhanh hơn so với tuổi thật, thì bạn hãy bỏ ngay những thói quen xấu dưới đây.

Thói quen uống ít nước

Cơ thể chúng ta phần lớn là nước, nhưng nếu bạn uống ít nước thì có thể xảy ra rất nhiều vấn đề về da, trong đó là nguyên nhân khiến da bị già nua hơn. Nếu bạn uống ít nước thì cơ thể sẽ bị thiếu nước, khô da, lượng dầu trên da tiết ra không đủ, đây cũng là nguyên nhân khiến da khô hơn.

Chính vì vậy, nếu bạn không muốn bị già trước tuổi và có thể giữ ẩm cho da thì hãy uống đủ 2 lít nước mỗi ngày, ngoài ra nếu bạn làm việc trong môi trường điều hoà thì hãy làm tăng độ ẩm không khí xung quang để không bị khô mặt.

Thói quen hay thức khuya

Những người thường xuyên thức khuya có thể ảnh hưởng không tốt đến việc trao đổi nội tiết của cơ thể, khiến nước của da hao hụt và hình thành các nếp nhăn, đồng thời, sắc da u ám hơn, da nổi mụn, quầng thâm ở mắt và lỗ chân lông to . . .Và có một điều chắc chắn rằng, thức khuya làm bạn già trước tuổi.

Nghiện thuốc lá sẽ khiến nhan sắc phụ nữ xuống cấp trầm trọng

Nghiện thuốc lá sẽ khiến nhan sắc phụ nữ xuống cấp trầm trọng

Những người nghiện thuốc lá

Nếu bạn là người nghiện thuốc lá thì điều này là nguyên nhân chính khiến bạn trông già hơn trước tuổi, bởi theo nhiều chuyên gia thì thuốc lá làm độ oxy bão hoà trong máu suy giảm, khiến lượng máu lưu thông trong cơ thể không đủ, khiến da dễ bị chảy nhão, xuất hiện nhiều nếp nhăn khiến cằm sa xuống.

Nhai một bên hàm

Những người có thói quen ăn chỉ nhai một bên hàm có thể khiến cơ thịt trên mặt mũi biến dạng và không cân đối, khô chỉ cơ thịt mà có thể là cả khung xương của mặt, khiến chúng ảnh hưởng đến thẩm mỹ mặt, và ảnh hưởng đến sức khoẻ của bạn. Bởi vậy, bạn hãy gặp bác sĩ nha khoa để được khắc phục hiện tượng này.

 

Đồng thời, còn rất nhiều những thói quen xấu khiến da bạn lão hoá nhanh chóng như ăn nhiều đường, uống nhiều nước ngọt có gas khiến da bị lão hoá và bạn sẽ già nua nhanh chóng.

Nếu bạn đang ở trong tình trạng già nua trước tuổi thật của mình thì có thể tận dụng các phương pháp trẻ hoá da để giúp bạn nhanh chóng lấy lại tuổi thanh xuân của mình.

Với công nghệ trẻ hoá da hiện đại và đa dạng cũng như rất an toàn thì bạn có thể liên hệ Viện thẩm mỹ Hà Nội tại số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc hotline 0949.773.555 để được tư vấn thực hiện.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->