fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Những thói quen khiến da xấu đi nhanh chóng mà bạn cần phải bỏ ngay ...

Những thói quen khiến da xấu đi nhanh chóng mà bạn cần phải bỏ ngay

04/02/2017 17:18        Lượt xem : 70       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Những thói quen khiến da xấu đi nhanh chóng mà bạn cần phải bỏ ngay
5 (100%) 2 votes

Lão hoá da tự nhiên khiến làn da xấu đi, tuy nhiên, nếu bạn duy trì những thói quen xấu dưới đây sẽ thúc đẩy quá trình này nhanh hơn.

Sử dụng thiết bị điện tử quá nhiều không tốt cho da

Sử dụng thiết bị điện tử quá nhiều không tốt cho da

Có những thói quen tưởng chừng như vô hại mà bạn đang làm hàng ngày lại là những thủ phạm khiến làn da bạn xuống cấp nhanh chóng mỗi ngày. Nếu muốn có làn da đẹp, ban hãy bỏ ngay những thói quen khiến da xấu dưới đây nhé.

Sử dụng máy tính bảng và điện thoại quá nhiều

Có những người nghiện thiết bị điện tử và điện thoại thông minh và không bao giờ có thể rời tay, rời mắt khỏi chúng. Tuy nhiên, nếu bạn đang thấy da mình chảy xệ thì rất có thể bạn đang bị lão hoá da nhanh chóng do tác động điện từ của những thiết bị này.

Nhiều nhà khoa học cũng đã chỉ ra rằng việc sử dụng thiết bị điện tử và máy tính bảng quá nhiều sẽ tạo áp lực lên vùng xương hàm, khiến phần da mặt của bạn ở phần này xệ xuống dưới.

Bên cạnh đó, việc bạn cúi đầu quá nhiều nhìn các thiết bị này liên tục cũng sẽ khiến da mặt hình thành những nếp nghăn trên da mặt. Đó là lí do vì sao mà rất nhiều người còn trẻ nhưng lại mắc chứng hàm rũ.

Vì vậy, để bảo vệ làn da của mình thì bạn hãy giảm dần thời gian sử dụng thiết bị điện tử cũng như smartphone hàng ngày và từ bỏ thói quen khiến da xấu này ngay lập tức.

Ăn vặt quá nhiều

Cơ thể bạn đôi khi sẽ mất khả năng thèm ăn tự nhiên và phát ra những tín hiệu giả khiến bạn cảm thấy đối bụng và ăn không ngừng. Nếu không là những bữa ăn chính thì bạn thường ăn những thức ăn nhanh. Điều này có thể khiến bạn nạp vào cơ thể một lượng calo  quá lớn, cùng rất nhiều đường và natri. Đây là những tác nhân gây hại cho làn da và tác động không tốt đến sức khoẻ của bạn.

Ăn vặt quá nhiều có thể huỷ hoại làn da phái đẹp

Ăn vặt quá nhiều có thể huỷ hoại làn da phái đẹp

Vì vậy, nếu bạn không muốn đầu độc cơ thể mình và huỷ hoại làn da thì hãy bỏ ngay thói quen khiến da xấu như ăn thức ăn vặt mỗi ngày.

Không sử dụng kem chống nắng

Ở Việt Nam là một đất nước nhiệt đới, nên số giờ nắng rất nhiều, và ánh nắng mặt trời lại là những tác nhân gây hại nhiều nhất đến làn da. Hơn nữa ánh nắng còn làm mọi nỗ lực dưỡng da của bạn về con số âm.

Bửoi vậy, nếu muốn bảo vệ làn da và không muốn da bị lão hoá nhanh hơn thì bạn hãy duy trì thói quen bôi kem chống nắng mỗi ngày để hạn chế sự tổn thương các sắc tố da, bị cháy nắng và ung thư da.

Thực hiện quá nhiều biểu cảm trên mặt

Một trong những thói quen khiến da xấu khiến mặt bạn hình thành nhiều nếp nhăn có thể từ những biểu cảm mà bạn đang thể hiện trên da mặt mình.

Biểu cảm trên mặt quá nhiều sẽ khiến da lão hoá nhanh hơn

Biểu cảm trên mặt quá nhiều sẽ khiến da lão hoá nhanh hơn

Những biểu cảm này nếu thực hiện thường xuyên khi da mặt bạn đang bị hao hụt dần collagen thì sẽ khiến da mặt bạn nhanh chóng chảy xệ, hình thành nhiều nếp nhăn.

Vì vậy, bạn hãy hạn chế và biết cách biểu cảm đúng lúc để giảm nếp nhăn và giúp da luôn tươi trẻ.

Ăn kiêng không đúng cách

Nếu bạn là một trong những tín đồ của ăn kiêng giữ dáng, và lúc nào cũng ám ảnh rằng mình quá béo thì có thể chế độ ăn kiêng mà bạn đang áp dụng có thể khiến làn da bạn bị lão hoá nhanh chóng đấy.

Bởi vậy, nếu muốn đẹp da và giữ dáng thì bạn hãy có chế độ ăn kiêng lành mạnh mỗi ngày và trẻ hoá da tốt hơn.

Ngoài ra, nếu bạn lười tập thể dục, thứ khuya quá nhiều cũng là những thói quen khiến da xấu đi, đồng thời lão hoá nhanh hơn. Bạn hãy bảo vệ làn da mình bằng việc từ bỏ những tật xấu trên nhé.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->