fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Những tác hại khôn lường điện thoại mang đến cho làn da ...

Những tác hại khôn lường điện thoại mang đến cho làn da

09/02/2017 16:24        Lượt xem : 77       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Những tác hại khôn lường điện thoại mang đến cho làn da
5 (100%) 2 votes

Điện thoại vật bất ly thân của con người, bên cạnh những tiện ích mà nó mang lại thì tác hại gây ra cho làn da cũng không kém.

Để biết rõ hơn về những tác hại điện thoại mang đến cho làn da ngoài việc nó giữ liên lạc ghi lại khoảng khắc đẹp cho chúng ta.

Tác hại không lường điện thoại gây nên mụn cho làn da

Những tác hại khôn lường điện thoại mang đến cho làn da

Điện thoại nguyên nhân đầu tiên gây nên mụn cho làn da

Màn hình, bàn phím điện thoại là một ổ vi khuẩn khổng lồ mà không phải ai cũng biết. Bởi hằng ngày, bàn tay bạn tiếp xúc với vô số vi khuẩn. vi trùng sau đó lại tiếp xúc ngay với điện thoại khiến những vi khuẩn đó nhanh chóng bám vào điện thoại.

Một số người ngay cả khi đi vệ sinh, ăn cơm, nấu nướng đều dùng điện thoại…. như vậy bạn có thể tưởng tượng vi khuẩn trên chiếc điện thoại khổng lồ như thế nào. Khi bạn vô tình áp sát điện thoại vào tay để nghe khiến những vi khuẩn nhanh chóng bám sát sang da mặt, vào những lỗ chân lông gây nên tắc nghẽn, đây chính là nguyên nhân hàng đầu giúp mụn phát sinh.

Cách tốt nhất để giảm mụn do điện thoại gây ra, bạn hãy tập cho mình thói quen lau sạch màn hình cũng như toàn bộ điện thoại mỗi ngày, ngoài ra nên thường xuyên rửa mặt giúp làm sạch bịu bẩn bám trên da mặt mỗi ngày.

Điện thoại gây nên những nếp nhăn

Bạn thường xuyên lướt điện thoại, không phải màn hình nào cũng có cỡ chữ lớn, chính vì thế khi bạn nheo mặt để đọc những dòng tin nhắn hay thông tin trên mạng vô tình khiến da mặt bạn xuất hiện nhiều nếp nhăn, nhất là các ùng quanh mắt.

Để hạn chế tình trạng này, bạn nên zoom màn hình lớn hơn và kết hợp với đó là việc chăm sóc da luôn khỏe mạnh để hạn chế xuất hiện nhiều nếp nhăn và nâng cao độ căng da mặt hiệu quả.

Đặc biệt, bức xạ sóng điện thoại cũng ảnh hưởng không kém đến làn da của bạn.

Xuất hiện lão hóa sớm

Xuất hiện lão hóa sớm

Xuất hiện lão hóa sớm

Xuất hiện lão hóa sớm là tình trạng nhiều người mắc phải khi sử dụng điện thoại di động thường xuyên, đặc biệt đối với những người mê chơi game. Thói quen cúi gằm cổ xuống khi dùng vô tình khiến làn da vùng quanh các cổ, hàm, cằm chảy xệ và nhăn nheo hơn.

Tình trạng này xảy ra lâu khiến bạn đánh mất tuổi thanh xuân và xấu đi hẳn.

Chống lão hóa da bằng căng da mặt

Căng da mặt nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, đây là phương pháp được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả nó mang lại. Căng da mặt nội soi, sử dụng công nghệ nội soi giúp căng các cơ, cân các tổ chức mô đệm dưới da khiến da không còn tình trạng chảy xệ do lão hóa và nhăn nheo.

Đây là phương pháp giúp chị em lấy lại và duy trì vẻ thanh xuân nhanh nhất hiệu quả tại Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->