fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Những sự thật thú vị về nâng ngực nội soi bạn đã biết? ...

Những sự thật thú vị về nâng ngực nội soi bạn đã biết?

27/10/2017 13:54        Lượt xem : 63       Tác giả: vtmhn

Nâng ngực nội soi là phương pháp thẩm mỹ không còn xa lạ với phái đẹp. Tuy nhiên có thể bạn vẫn chưa biết sự thật thú vị của công nghệ tiên tiến này.

Nâng ngực nội soi an toàn, không đau, không để lại sẹo

Theo trang tin chia sẻ kinh nghiệm kiến thức thẩm mỹ, nâng ngực nội soi là phương pháp phẫu thuật đặt túi độn ngực bằng thiết bị nội soi nhằm tăng kích thước vòng 1 cho bầu ngực căng tròn quyến rũ. Camera từ thiết bị nội soi có thể phóng đại gấp nhiều lần trên màn hình và sẽ cho hình ảnh sắc nét về chi tiết ngực nên bác sĩ có thể quan sát một cách chính xác và rõ ràng hơn. Từ đó giúp cho việc định hình vị trí túi ngực dễ dàng hơn đồng thời giảm thiểu tối đa xâm lấn, không gây ảnh hưởng đến các dây thần kinh bầu ngực và chức năng của bầu ngực.

 Nâng ngực nội soi an toàn không đau không để lại sẹo

Nâng ngực nội soi an toàn không đau không để lại sẹo

Không chỉ thế đường rạch chỉ khoảng 2 – 3 cm tại hõm nách sẽ giúp bạn giấu sẹo hiệu quả. Đặc biệt tại Viện thẩm mỹ Hà Nội có sử dụng keo dán thẩm mỹ ưu việt không để lại vết sẹo chân rết, sẹo xấu và nhanh chóng mờ dần theo thời gian. Toàn bộ quá trình nâng ngực được thực hiện tại Bệnh viên dưới gây mê nên bạn hoàn toàn thấy thoải mái nhanh chóng.

Chất liệu túi độn ngực an toàn cho kết quả ngực đẹp tự nhiên

Không những đảm bảo an toàn, không đau, không để lại sẹo chất liệu túi độn ngực sử dụng trong nâng ngực nội soi còn cho kết quả nâng ngực đẹp mềm mại tự nhiên. Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội túi độn ngực gel mềm, nano chip được nhập khẩu trực tiếp từ những nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới đảm bảo kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa vào sử dụng. Chúng đã được FDA chứng nhận về tính an toàn hiệu quả thân thiện với cơ thể con người. Bên cạnh chất liệu an toàn túi độn ngực tại Viện thẩm mỹ Hà Nội còn đầy đủ kiểu dáng kích cỡ đáp ứng hầu hết nhu cầu thẩm mỹ ngực của khách hàng. Do vậy sau khi nâng ngực nội soi bạn sẽ sở hữu ngay khuôn ngực quyến rũ, cân đối phù hợp với cơ thể.

Nâng ngực nội soi – sự lựa chọn số 1

Nâng ngực nội soi cho kết quả ngực đẹp tự nhiên mềm mại

Nâng ngực nội soi cho kết quả ngực đẹp tự nhiên mềm mại

Hiện nay nâng ngực nội soi là sự lựa chọn hàng đầu của phái đẹp bởi những ưu điểm nổi bật sau:

  • Khuôn ngực căng tròn, mềm mại, tự nhiên như thật
  • Kết quả nâng ngực duy trì lâu dài
  • Đảm bảo an toàn
  • Không mất cảm giác đầu ngực hay ảnh hưởng đến chức năng làm mẹ
  • Không để lại sẹo xấu và rất khó nhận biết
  • Hạn chế xâm lấn
  • Quá trình nâng ngực diễn ra nhanh chóng, nhẹ nhàng
  • Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng

Được xem là địa chỉ phẫu thuật nâng ngực nội soi hàng đầu tại Việt Nam Viện thẩm mỹ Hà Nội đã thực hiện thành công hàng trăm ca nâng ngực mang đến kết quả hoàn hảo cho khách hàng.

Để có cơ hội trải nghiệm dịch vụ nâng ngực nội soi chất lượng cao tại Viện thẩm mỹ Hà Nội bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc đến địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->