fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Những sự thật bất ngờ về “chuyện ấy” khiến hôn nhân của bạn tan vỡ ...

Những sự thật bất ngờ về “chuyện ấy” khiến hôn nhân của bạn tan vỡ

03/06/2017 14:49        Lượt xem : 72       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Những sự thật về chuyện ấy mà mọi phụ nữ phải biết để tránh làm tổn hại đến cuộc hôn nhân cũng như mối quan hệ lâu dài của hai người.

Anh chàng cũng luôn mong muốn được chiều chuộng

Hầu như ai cũng biết phần quan trọng nhất trên cơ thể người đàn ông là nơi cần được quan tâm khi hai người làm chuyện ấy những còn nhiều bộ phần nhạy cảm khác trên cơ thể khiến đàn ông muốn bạn chú ý đến. Các bộ phận như ngực, gáy, đùi…bạn hãy nên chạm vào các điểm này khiến giúp chồng luôn cảm thấy thú vị và không hề nhàm chán.

Cũng giống như phụ nữ đàn ông cũng mong muốn luôn được chiều chuộng chính vì thế chuyện ấu hãy để cho chàng cảm nhận được sự dịu dàng và tình yêu của bạn dành cho người ấy bằng những cái vuốt ve, động chạm và chắc chắn anh ấy sẽ cảm thấy thật tuyệt vời.

Không chỉ đàn ông mới chủ động

Trong chuyện ấy, đừng để người đàn ông nỗ lực chủ động khi hai người quan hệ. Bạn có thể chủ động thì thầm vào tai người ấy điều bạn muốn ngay cả khi hai người đang thân mật.

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể ăn mặc gợi cảm chủ động kéo chồng vào một đêm tuyệt vời để chồng không có cảm giác nhàm chán luôn yêu bạn hơn. Đặc biệt trong cuộc yêu, hãy tự giác làm những điều bạn thích một cách hứng khởi thay vì cứ nằm và chờ đợi.

Mọi thứ thật tuyệt vời khi cả hai nhập cuộc chứ không phải anh ấy là người cần mẫn còn bạn lại như khúc gỗ trên giường.

Lỡ đễnh khiến bạn khó đạt được khoái cảm

Những sự thật bất ngờ về “chuyện ấy” khiến hôn nhân của bạn tan vỡ

Những sự thật bất ngờ về “chuyện ấy” khiến hôn nhân của bạn tan vỡ

Khi nhập cuộc nếu bạn phân tâm rất khiến khó đạt được khoái cảm và có thể làn tổn thương đến sự nhiệt tình của đối phương. Sự tập trung sẽ khiến bạn hoạt động tốt hơn trong quá trình nhập cuộc và mang lại kết quả tuyệt vời.

Đừng để tâm trí của bạn lơ đãng, nếu bạn thực sự có gì cần suy nghĩ hãy nói ra với chồng để sẵn sàng cho cuộc yêu vợ chồng được khoái cảm nhất. Tuy nhiên, nếu bạn muốn vợ chồng tốt hơn trong các cuộc yêu người vợ cần phải biết làm đẹp mình đây là điều cần thiết. Bạn nên biết cách duy trì tuổi thanh xuân sẽ khiến chồng luôn yêu thương mình, cách làm đẹp trẻ lâu được các chuyên gia đánh giá cao phải kể đến là phương pháp phẫu thuật căng da mặt nội soi.

Căng da mặt nội soi giúp bạn căng các lớp cân cơ các tổ chức mô đệm mỡ dưới da giúp da căng tràn và đầy sức sống.

Để biết thêm chi tiết về công nghệ căng da mặt nội soi, bạn có thể đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp và miễn phí.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->