fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Những sai lầm khiến da bạn dưỡng mãi nhưng vẫn xỉn màu ...

Những sai lầm khiến da bạn dưỡng mãi nhưng vẫn xỉn màu

01/04/2017 16:18        Lượt xem : 119       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Chăm chỉ dùng kem dưỡng trắng, chống nắng chịu khó đến spa nhưng da bạn vẫn xạm đen thẩm chí còn mọc mụn.

Thức khuya thường xuyên

Những sai lầm khiến da bạn dưỡng mãi nhưng vẫn xỉn màu

Thức khuya thường xuyên

Bạn nên biết rằng thời gian từ 22h đến 4h sáng là thời gian cơ thể cần được nghỉ ngơi để làn da được tái tạo mỗi ngày. Bạn không nên thực khuya và ngủ ít hơn 4 tiếng mỗi ngày.

Tuy nhiên ngủ nhiều quá 8 tiếng cũng không phải là điều nên làm, ngủ nhiều khiến hệ thần kinh trung ương bị ức chế làm suy giảm chức năng toàn bộ hệ thống các cơ quan trong cơ thể đồng thời khiến bạn tăng cân.

Nếu bạn thường xuyên thức khuya sẽ cản trở tuần hoàn máu dưới da, khiến làn da của bạn không được cung cấp đủ chất dinh dưỡng và oxy cho quá trình tái tạo làn da sạn đen và kém sáng.

Nếu kéo dài tình trạng thức khuya da bạn sẽ nhanh chóng bị lão hóa, sạm màu và xuất hiện nhiều vết nám tàn nhang.

Tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời

Bạn đừng bao giờ hoàn toàn tin tưởng vào kem chống nắng mà rong chơi cả tiếng ngoài trời. Chúng không thể ngăn chặn tuyệt đối tác động của các tia tử ngoại đối với làn da, dù không thấy nắng nhưng các tia UV vẫn còn đó và làm hỏng làn da của bạn.

Tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời

Tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời

Đặc biệt, nhiều nguyên cứu đã chứng minh rằng kem chống nắng thực sự không an toàn cho da, nó chứa các chất có thể bị dị ứng, rối loạn hormone thẩm chí gây ung thư.

Uống không đủ nước

Nếu cơ thể bạn không cung cấp đủ nước, làn da cũng rơi vào tình trạng thiếu nước da trở nên khô, yếu và giảm sức đề kháng với ánh nắng mặt trời môi trường ô nhiễm khiến da ngày càng tói màu thô ráp và thiếu sức sống.

Hơn nữa, thiếu nước khiến cơ thể không đào thải kịp thời các chất độc ra ngoài. Chúng sẽ ngấm ngược trở lại nội tạng và các chức năng cơ thể, chúng có thể lưu lại dưới làn da khiến da xỉn màu và mọc mụn.

Hoặc bạn có thể đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn phương pháp làm đẹp nhanh chóng an toàn và hiệu quả cho làn da.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->