fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Những sai lầm khiến da bạn càng dùng kem chống nắng lại càng đen ...

Những sai lầm khiến da bạn càng dùng kem chống nắng lại càng đen

06/05/2017 17:15        Lượt xem : 26       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Những sai lầm khiến da bạn càng dùng kem chống nắng lại càng đen
5 (100%) 1 vote

Kem chống nắng hay các cách dưỡng da để bảo vệ làn da, nhưng nếu bạn dính những sai lầm da sẽ càng ngày càng đen đi nhiều.

Kem chống nắng chỉ bôi 1 lần một ngày

Kem chống nắng chỉ bôi 1 lần một ngày

Kem chống nắng chỉ bôi 1 lần một ngày 

Chỉ cần bôi kem chống năng 1 lần sau đó bạn có thể thoải mái ra ngoài năng cả ngày mà không lo bị sạm da đây là quan điểm hoàn toàn sai lầm. Trên thực tế kem chống nắng không có tác dụng kéo dài cả ngày, trung bình khoảng 3 đến 4 tiếng kem đã bắt đầu giảm tác dụng đáng kẻ.

Và nếu trong ngày, bạn tiếp xúc với nước hoặc đổ mồi hôi thì thời gian tác dụng của kem chống nắng có thể bị rút ngắn lại. Chính vì thế các nàng nên chăm chỉ bôi lại kem chống nắng 3 tiếng 2 lần để đảm bảo duy trì tác dụng bảo vệ da.

Chỉ bôi kem chống nắng khi ra ngoài trời

Rất nhiều chị em cho rằng chỉ khi cần tiếp xúc với ánh nắng mới cần phải dùng kem chống nắng, còn trong phòng hay khi không nắng thì không cần dùng kem. Đây là quan điểm hoàn toàn sai lầm, nếu bạn chỉ dùng mỗi kem chống nắng khi ra đường thì sẽ không mang lại hiệu quả lớn.

Chỉ bôi kem chống nắng khi ra ngoài trời

Chỉ bôi kem chống nắng khi ra ngoài trời

Sự thật thì ngồi trong phòng trên oto hay ngoài trời thì tia UV vẫn xuất hiện trong không khí và đủ sức gây hại cho làn da của mình. Bởi vạy, dù bạn ở trong một không gian kín ánh sáng mặt trời hoàn toàn những phải thoa kem chống nắng đầy đủ để giảm thiểu sự gây hại của tia cực tím cho làn da. Khiến da trở nên xấu sạm đen, và nhanh chóng lão hóa giảm thiểu độ căng da mặt.

Quá tin tưởng vào kem chống nắng

Kem chống nắng là một trong những vật bất ly thân của chị em phụ nữ, đặc biệt là một trong những ngày nắng nóng này. Tuy nhiên chị em đừng ỷ lại hay lạm dụng quá nhiều vào nó, không có loại kem chống nắng nào tuyệt đối cho làn da cả.

Bên cạnh đó, các nàng nên chăm chỉ mặc áo chống nắng, khẩu trang, kính râm để bảo vệ tối da nhất có thể.

Ngoài ra, để chống lão hóa da, bạn có thể áp dụng phương pháp căng da mặt nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội để được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn hiệu quả khi thực hiện.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->