fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Những quý tướng báo hiệu người phụ nữ giàu có và tốt số suốt đời ...

Những quý tướng báo hiệu người phụ nữ giàu có và tốt số suốt đời

05/05/2017 17:32        Lượt xem : 212       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Những quý tướng báo hiệu người phụ nữ giàu có và tốt số suốt đời
5 (100%) 1 vote

Là một người phụ nữ bao giờ bạn cũng luôn tò mò và muốn biết tướng mạo của mình có tốt số hay như thế nào?

Dưới đây là một số những đặc điểm của người phụ nữ, biết đâu bạn sẽ là một trong những người năm trong số những người có tướng số tốt.

Những người phụ nữ có cuống tai to

Những người phụ nữ có cuống tai to

Những người phụ nữ có cuống tai to

Những người phụ nữ có cuống tai to, da dẻ vùng tai mềm mại nếu bạn kết hợp với tính tình dễ chịu ôn hòa, cư xử nhã nhặn với người xung quanh và luôn có tấm lòng vị tha thì chắc chắn những tuýp phụ nữ này đã có số sướng bẩm sinh.

Tướng phụ nữ này họ thường rất được chồng yên thương, vượng phu ích tử đúng dạng phụ nữ giỏi chiều chồng lại khéo chăm con. Nên họ thường được mọi người yêu thường bạn đời quý mến và chăm sóc hết mực.

Ngay cả khi chưa lấy chồng, thì họ cũng là người có tài vận cực tốt, vừa có nhân duyên thiện lành hay gặp mai mắn về tiền bạc. Không có gì bất ngờ bởi họ đi đến đâu cũng điều được mọi người yêu quý có lẽ đó là nét duyên nhầm trời phú khó ai bì được.

Những người phụ nữ có mũi tròn và sống mũi thẳng

Trong tướng số, sở dĩ những người có đầu mũi tròn, sống mũi thẳng là những người có tính cách ngay thẳng, tự tin dám nói dám làm và khá bộc trực. Ở những người này có thể sẽ thiếu đi nét mềm mại nữ tính nhưng lại mang đến điểm cương trực.

Những người phụ nữ có mũi tròn và sống mũi thẳng

Những người phụ nữ có mũi tròn và sống mũi thẳng

Trong gia đình họ là người được chồng yêu quý, hỗ trợ rất tốt cho công việc, sự nghiệp của người chồng. Trong cơ quan những người phụ nữ có chiếc mũi kiểu này thường có sự nghiệp khá vững vàng.

Đối với những người có sống mũi thẳng đầu mũi tròn, trong tài chính họ luôn sống sung túc, ổn định, sau khi lập gia đình thì kinh tế càng sung túc dồi dào và hay được lộc trời ban.

Tuy nhiên, những người không may mắn sở hữu sống mũi cong gồ ghề bạn có thể áp dụng phương pháp chỉnh sửa mũi, nâng mũi S line. Công nghệ nâng mũi S line tại Viện thẩm mỹ Hà Nội được các chuyên gia đánh gia cao về độ an toàn hiệu quả khi thực hiện. Công nghệ nâng mũi S line sử dụng sụn nhân tạo hay sụn tự thân nhằm nâng sống mũi thẳng đẹp tự nhiên.

Để biết thêm chi tiết về công nghệ nâng mũi S line bạn có thể đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp và miễn phí.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->