fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Những quy luật bất biến giúp bạn sở hữu đôi mắt chuẩn Hàn ...

Những quy luật bất biến giúp bạn sở hữu đôi mắt chuẩn Hàn

11/05/2017 16:09        Lượt xem : 54       Tác giả: Nguyễn Huệ

Bạn đang mong muốn thực hiện nhấn mí mắt Hàn Quốc nhưng vẫn chưa có nhiều kinh nghiệm? Hãy cùng tìm hiểu kinh nghiệm nhấn mí mắt dưới đây.

Việc tìm hiểu những kinh nghiệm nhấn mí mắt không chỉ giúp bạn hạn chế rủi ro mà còn tiết kiệm thời gian, tiền bạc. Đó sẽ là thông tin hữu ích dành cho những ai đang sắp sửa thực hiện nhấn mí tạo mắt 2 mí.

Nên biết nhấn mí mắt là gì?

Trước khi thực hiện bất kỳ dịch vụ làm đẹp nào bạn nên tham khảo trước về nó. Thông qua những ưu nhược điểm để đánh giá, cân nhắc trước khi đưa ra quyết định nhấn mí vẫn chưa muộn. Theo các chuyên gia đánh giá, nhấn mí mắt là kỹ thuật nhẹ nhàng, đơn giản giúp bạn cải thiện những khuyết điểm trên đôi mắt. Không chỉ giúp bạn khắc phục tình trạng đôi mắt nhỏ, mắt một mí, mắt không rõ mí mà nhấn mí đem đến cho bạn đôi mắt to tròn, đầy quyến rũ.

Những quy luật bất biến giúp bạn sở hữu đôi mắt chuẩn Hàn

Những quy luật bất biến giúp bạn sở hữu đôi mắt chuẩn Hàn

Kỹ thuật này được thực hiện nhanh chóng trong thời gian từ 10 – 15 phút thực hiện. Trước khi thẩm mỹ mắt khách hàng sẽ được gây tê để không có cảm giác khó chịu xuyên suốt quá trình thực hiện. Bác sĩ sẽ khéo léo tạo liên kết giữa cơ da mi và cơ nâng mi thông qua các điểm đã đánh dấu từ trước. Sau khi mở mắt bạn sẽ nhận thấy đôi mắt hai mí rõ ràng, đẹp tự nhiên.

 Lựa chọn phương pháp nhấn mí mắt tối ưu

Hiện nay mỗi địa chỉ thẩm mỹ mắt áp dụng kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc khác nhau. Do đó sau khi tìm hiểu kỹ các phương pháp bạn hãy đưa ra quyết định. Đối với phương pháp nhấn mí có hai kỹ thuật: nhấn mí thông thường và nhấn mí vĩnh viễn. Hai phương pháp này đều có chung một ưu điểm: thực hiện nhanh chóng, an toàn, không phẫu thuật. Do đó không tác động hay ảnh hưởng đến thị lực, cấu trúc của mắt.

Tuy nhiên điều khác biệt giữa hai phương pháp này chính là hiệu quả thẩm mỹ. Đối với phương pháp nhấn mí thông thường chỉ đem lại kết quả trong thời gian từ 3 – 5 năm. Ngược lại phương pháp nhấn mí mắt vĩnh viễn không phẫu thuật đem lại kết quả tạo mắt hai mí lâu dài. Với ưu điểm vượt trội đó, các chuyên gia khuyên bạn rằng hãy nên lựa chọn nhấn mí mắt vĩnh viễn nếu muốn sở hữu đôi mắt đẹp dài hạn.

Đừng quên lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Công việc cuối cùng của bạn là chọn lựa một địa chỉ nhấn mí mắt uy tín, an toàn. Nơi đó sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ tạo mắt hai mí to tròn, trẻ đẹp tự nhiên. Bạn đừng bao giờ chủ quan về việc lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ. Bởi nếu bạn vô tình chọn sai địa chỉ làm đẹp không chỉ ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ mà còn khó có thể bảo vệ được quyền lợi của mình.

Đừng quên lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Đừng quên lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Theo kinh nghiệm nhấn mí mắt của nhiều chị em, một địa chỉ thẩm mỹ uy tín được khách hàng tìm kiếm nhiều chính là Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ. Đây là địa chỉ làm đẹp hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội. Cơ sở vật chất khang trang, công nghệ hiện đại, quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi. Và đặc biệt nhấn mí Hàn Quốc luôn đáp ứng quy trình chuẩn của Bộ Y tế.

Trên đây là những thông tin giúp bạn một hiểu rõ hơn về kinh nghiệm nhấn mí mắt. Hi vọng đó sẽ là cẩm nang hữu ích dành cho những ai đang mong muốn có đôi mắt đẹp.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->