fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Những nốt ruồi trên khuôn mặt phụ nữ khiến hôn nhân dễ đổ vỡ ...

Những nốt ruồi trên khuôn mặt phụ nữ khiến hôn nhân dễ đổ vỡ

05/05/2017 17:10        Lượt xem : 1.042       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Những nốt ruồi trên khuôn mặt phụ nữ khiến hôn nhân dễ đổ vỡ
5 (100%) 1 vote

Đàn ông mang những nốt ruồi khắc vợ thì phụ nữ cũng có những nốt ruồi khắc chồng , hãy cùng khám phá những nốt ruồi khắc chồng để phòng tránh một cách hiệu quả.

Phụ nữ mang nốt ruồi ở phần trán bên trái

Phụ nữ mang nốt ruồi ở phần trán bên trái

Phụ nữ mang nốt ruồi ở phần trán bên trái

Khi xem tướng phụ nữ ngoại tình, thì muốn khẳng định phần trăm hôn nhân tan vỡ của người con gái đối với chồng đa phần người ta sẽ phải xem trán trước. Vì trán chính là phần cao nhất trên gương mặt đây là phần tượng trưng cho thân phận người bạn đời.

Phụ nữ có nốt ruồi trên trán và ở phần bên trái thì chồng họ sẽ khá tự tin và dễ dàng bị lấn át, rơi vào cảnh sợ vợ kinh niên và không bao giờ người chồng đó là người trụ cột của gia đình.

Chính vì thế, ngoài 30 tuổi những cô gái có nốt ruồi ở phần trán sẽ chỉ động chán cơm thèm phở và đi ngoài tình. Chính vì thế, để loại bỏ mối nguy hại và ảnh hưởng này, bạn có thể đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để thực hiện phương pháp xóa nốt ruồi nhanh chóng hiệu quả.

Xuất hiện nốt ruồi trên xương gò má

Trong nhân tướng học nốt ruồi trên xương gò má có số mệnh không tốt đối với phụ nữ. Không chỉ quan niệm xương gò má cao là phụ nữ có tướng sát chồng mà nốt ruồi ở xương gò má cũng là đặc điểm của người phụ nữ hay đi giật chồng.

Những người đàn bà con gái có nốt ruồi ở vị trí này thường nhạy cảm rất dễ chủ động đẩy mình vào cảnh làm người thứ 3 ngang trái, thích đi phá hoại hạnh phúc gia đình người khác. Những người phụ nữ này thường khá phóng túng, thích ăn mặc hở hang, cư xử thiếu đoan chính.

Những người phụ nữ có nốt ruồi giữa má

Nốt ruồi đại kỵ chính là nốt ruồi giữa má khá đại kỵ. Các nhà nhân tướng học cho biết, đây là nốt ruồi nhận diện đường tình duyên của chủ nhân sẽ vô cùng long đong lận đận.

Những người phụ nữ có nốt ruồi giữa má

Những người phụ nữ có nốt ruồi giữa má

Nếu đây là nốt ruồi son thì nó sẽ càng đáng sợ hơn, bởi khi ấy người yêu, người tình, người phối ngẫu của bạn sẽ thay lòng đổi dạ, rung động với duyên tình mới mà lạnh nhạt với cô gái này. Nốt ruồi càng to thì sự tổn thương càng nặng nề và sâu sắc hơn.

Nốt ruồi trên mí mắt

Những người phụ nữ có nốt ruồi trên mí mắt được nhận diện là người nhụ nữ đào hoa đa tình. Bản thân họ luôn có tâm lý so đo hơn kém tham vàng bỏ ngãi có mới nới củ, trong vật chất ngắn hạn hơn tình cảm lâu dài và dễ bị mờ mắt vì tiền.

Đàn ông chỉ với những phép thử đơn giãn họ sẽ nhận ra ngay lòng dạ của người phụ nữ này. Đáng sợ hơn là khi họ bước vào cuộc hôn nhân, họ không hề thay đổi sửa bản tính của mình vẫn giữ nét phong lưu đào hoa, cả thèm chóng chán.

Chính vì thế, để tránh những điểm xấu này bạn có thể áp dụng phương pháp xóa nốt ruồi bằng công nghệ Laser hiện đại giúp xóa tan nốt ruồi đánh tan sẹo thâm trên mặt giúp bạn thuận lợi trong cuộc sống hạnh phúc và may mắn trong đường tình duyên.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->