fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Những nốt ruồi mang vận xấu bạn nên xóa dù bất kỳ lý do nào ...

Những nốt ruồi mang vận xấu bạn nên xóa dù bất kỳ lý do nào

28/02/2017 16:52        Lượt xem : 729       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Những nốt ruồi mang vận xấu bạn nên xóa dù bất kỳ lý do nào
5 (100%) 1 vote

Trong tướng số, nốt ruồi được xem là một trong những dấu hiệu nhận biết vận mệnh tốt, xấu. Dưới đây là những nốt ruồi ở vị trí đại kỵ với nữ giới.

Những nốt ruồi được cho là không tốt cho sức khỏe, tình duyên, vận mệnh…và được khuyên nên xóa đi để chị em có thể thoải mái tâm lý hơn.

Nốt ruồi ở giữ trán

Những nốt ruồi mang vận xấu bạn nên xóa dù bất kỳ lý do nào

Nốt ruồi ở giữ trán

Nốt ruồi ở trán theo nhân tướng học, tuy có tốt cho sự nghiệp nhưng lại gây hại lớn cho sức khỏe chủ nhân. Nếu nốt ruồi xuất hiện ở giữ ấn đường thì rất dễ mắc các bệnh đường hô hấp, còn nốt ruồi ẩn trong lông mày lại rất dễ bị tổn thương ở tay.

Nốt ruồi xuất hiện ở mắt

Trường hợp nốt ruồi xuất hiện ở trong mắt, thì nên cẩn thận bởi chủ nhân của nó thường rất dễ gặp vấn đề về thận, chuyện chăn gối không hề hòa hợp. Những người như vậy rất xui xẻo, vận khí không tốt, dễ gặp hỏa hoạn thiên tai và cần cẩn thận.

Trường hợp nốt ruồi xuất hiện ở lông mi, nếu nốt ruồi xuất hiện ngay sát hoặc giữa hàng lông mi thì rất có hại cho sức khổ. Đặc biệt đối với các bạn nữ có nốt ruồi này rất dễ bị mắc các bệnh phụ khoa, đối với nam dễ dàng mắc các vấn đề về thận thường xẩy ra ở tuổi trung niên.

Nốt ruồi xuất hiện ở mắt

Nốt ruồi xuất hiện ở mắt

Trường hợp nốt ruồi xuất hiện ở đuôi mắt, khu vực đuôi mặt còn được gọi là cung Phu Thê. Nếu ở khu vực này, đặc biệt là nốt ruồi thịt sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình cảm vợ chồng, chuyện chăn gối, là phụ nữ rất dễ lãng cảm.

Ngoài ra, nếu đuôi lông mày là vị trí nốt ruồi không tốt, khi đi chơi xa, đi du lịch xa nên hết sức cẩn thận vì nốt ruồi ở vị trí này nghĩa là bạn dễ bị tai nạn khi đi du lịch.

Nốt ruồi xuất hiện trên mũi

Trường hợp nốt ruồi ở vị trí sơn căn là gốc mũi nằm giữa hai mắt, nếu là phụ nữ thì mệnh chồng không tốt, dễ tái hôn, phổi dễ gặp vấn đề, chức năng tiêu hóa kém, chồng họ cũng dễ mắc bệnh gan

Trường hợp nuốt ruồi xuất hiện ở sống mũi, sống mũi đại diện cho sự nghiệp, nếu ở vị trí này có nốt ruồi thì trong sự nghiệp có thể gặp trở ngại khó phát triển.

Trường hợp xuất hiện ở đầu mũi, thì gặp các vấn đề về đường tiêu hóa. Nốt ruồi xuất hiện ở cánh mũi nếu là nam thì ảnh hưởng đến các vùng thắt lưng và gan dễ gặp bệnh.

Theo nhân tướng học, những nốt ruồi duy biến, nốt ruồi không có ở trẻ sơ sinh và bắt đầu xuất hiện theo thời vận. Tướng nốt ruồi tượng trưng cho một mô đất xấu. Chính vì thế bạn nên xóa để phòng những tai họa cho sức khỏe nghề nghiệp cũng như vận mệnh. Hiện nay công nghệ xóa nốt ruồi cũng như xóa xăm thẩm mỹ đang phát triển đặc biệt tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Xóa nốt ruồi bằng công nghệ Laser hiện đại giúp chị em xóa sách nốt ruồi, mà không ảnh hưởng đến da hay sức khỏe con người.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->