fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Những nốt ruồi mang đến tình duyên lận đận và đen đủi cả đời cho người phụ nữ ...

Những nốt ruồi mang đến tình duyên lận đận và đen đủi cả đời cho người phụ nữ

06/06/2017 16:16        Lượt xem : 271       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Những nốt ruồi mang đến tình duyên lận đận và đen đủi cả đời cho người phụ nữ
5 (100%) 2 votes

Nếu bạn đang sở hữu nốt ruồi ở vị trí này hãy xóa ngay nếu không muốn vận xui cứ đeo đẳng mãi khiến bạn cô quạnh cả đời lận đận trong tình duyên và cuộc sống.

Nốt ruồi trên mũi hay trên cánh mũi

Những người sở hữu nốt ruồi trên mũi hãy trên cánh mũi không những vận khí không tốt còn luôn gặp xui xẻo, phụ nữ nếu sở hữu nột ruồi này còn dễ dàng gặp phải sở khanh.

Họ thường nhân danh tình yêu để lợi dụng bạn, nhưng đến khi bạn không còn gì để lợi dụng thì chắc chắn họ sẽ dứt áo ra đi và không còn lưu luyến gì bạn nữa.

Những người sở hữu nốt ruồi trên cánh tay

Nếu nữ giới sở hữu nốt ruồi ở vị trí canh tay thì đây chính là điểm báo lận đạn đường tình duyên, dễ bị phản bội và dẫn đến đổ vỡ hôn nhân. Những người này không chỉ bị người yêu phản bội, họ còn dễ dàng bị bạn bè quay lưng.

Những người có nốt ruồi sau cánh tay đặc biệt là cánh tay phải thì đây chính là điểm báo về sự cô đơn, hãy xóa ngay nhé các nàng để nhằm thay đổi vận số của mình.

Ngoài cánh tay, những người sở hữu nốt ruồi trên ngực đây được gọi là nốt ruồi đào hoa ở cả nam lẫn nữ giới. Tuy nhiên chính nốt ruồi này khiến phụ nữ gặp không ít lận đận trong đường tình duyên lẫn cuộc sống.

Có quá nhiều sự lựa chọn đôi khi khiến họ mù quáng mà chọn phải người không xứng đáng để rồi phải khổ cả đời.

Những người sở hữu nốt ruồi sau gáy

Những người sở hữu nốt ruồi sau gáy

Những người sở hữu nốt ruồi sau gáy

Trong nhân tướng học thì những người sở hữu nốt ruồi sau gáy là nốt ruồi khổ tình, những người có nốt ruồi này sẽ khổ vì tình. Dù họ đã hết lòng hết dạ yêu thương đối phương những đến cuối cùng họ sẽ bị đối phương bỏ lại phía sau để đến với những người con gái khác.

Để đối phương luôn yêu thương trân trọng mình con gái phải biết làm đẹp, đây là điều tối kỵ nhất giúp bạn giữ gìn hạnh phúc gia đình hạnh phúc hôn nhân.

Duy trì tuổi thanh xuân làm đẹp mình được các chuyên gia đánh giá cao là phương pháp căng da mặt nội soi, đây là phương pháp an toàn tuyệt đối chị em lựa chọn và tin tưởng.

Căng da mặt nội soi chỉ với một điểm chích nhỏ bác sĩ sẽ tiến hành căng các lớp cân cơ các tổ chức mô đệm mỡ dưới da giúp da căng tràn và đầu sức sống.

Để biết thêm chi tiết bạn có thể đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp và miễn phí.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->