fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Những nguy hiểm khi lựa chọn địa chỉ cắt mí mắt không đạt tiêu chuẩn ...

Những nguy hiểm khi lựa chọn địa chỉ cắt mí mắt không đạt tiêu chuẩn

22/03/2017 10:35        Lượt xem : 114       Tác giả: vtmhn

Những nguy hiểm khi lựa chọn địa chỉ cắt mí mắt không đạt tiêu chuẩn
5 (100%) 2 votes

Để có đôi mắt đẹp hiện nay ngày càng nhiều người tìm đến công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ. Nhưng để có được đôi mắt như vậy chẳng hề đơn giản và dễ dàng chút nào.

Nhiều người lựa chọn phương pháp cắt mí giúp đôi mắt to tròn hơn

Nhiều người lựa chọn phương pháp cắt mí giúp đôi mắt to tròn hơn

Phẫu thuật mí mắt là gì?

Một trong những phương pháp giúp đôi mắt bạn trở nên to tròn hơn hiện nay chính là cắt mí mắt. Đây là giải pháp cứu cánh dành cho những cô nàng có đôi mắt sụp mi mắt trên hay mắt một mí. Phẫu thuật cắt mí mắt là một thủ thuật nhằm thay đổi cấu trúc, chức năng và tính thẩm mỹ của mắt thông qua việc loại bỏ cấu trúc của da nhằm loại bỏ các mỡ thừa, bọng mỡ giúp đôi mắt trở nên to tròn hơn.

Khi thực hiện phương pháp này các bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành đo và vẽ viền mi mắt rồi sau đó dùng dao, kéo rạch theo đường viền vừa vẽ, cắt bỏ một phần mỡ ở mô mi mắt rồi tạo liên kết bằng việc khâu các cân cơ nâng mi với da. Phương pháp này tuy đau đớn nhưng lại mang hiệu quả lâu dài cho khách hàng, không lộ sẹo.

Cắt mí mắt cần phải được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao để không gây biến chứng cho đôi mắt của bạn

Cắt mí mắt cần phải được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao để không gây biến chứng cho đôi mắt của bạn

Tuy nhiên để thực sự mang lại hiệu quả thẩm mỹ thì còn phải phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ thực hiện, nếu thành công mắt bạn sẽ trở nên đẹp tự nhiên, hai mí mắt đều còn nếu sơ sảy một chút thì nguy cơ trợn mí, mí lệch xảy ra là rất lớn.

Cắt mí mắt Hàn Quốc là thủ thuật đơn giản, tuy nhiên đòi hỏi tay nghề của bác sĩ phải chuẩn và lâu năm trong lĩnh vực phẫu thuật mắt. Ngoài phương pháp cắt mí hiện tại còn có phương pháp nhấn mí sẽ không gây tổn thương nhiều tới mắt, tuy nhiên phương pháp này chỉ tồn tại được khoảng từ 2 đến 3 năm tùy theo cơ địa của mỗi người.

Tiềm ẩn nhiều biến chứng

Phương pháp cắt mí mắt hiện nay đã trở nên phổ biến nhưng bên cạnh đó vẫn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm cho đôi mắt của bạn. Theo Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh TuấnViện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ việc bác sĩ không có tay nghề khi thực hiện phương pháp cắt mí Hàn Quốc là điều rất nguy hiểm và khách hàng chính là người phải gánh chịu những hậu quả từ việc làm đẹp trên đôi mắt của mình.

Một số trường hợp phẫu thuật hỏng khiến đôi mắt bạn bị xếch hay trở nên dữ tợn hơn, nó được gọi là thảm họa sau phẫu thuật và thay đổi hoàn toàn gương mặt của bạn khiến đôi mắt gần giống như loài hổ, báo. Thêm vào đó một số trường hợp khách hàng còn phải chịu hậu quả nặng nề như mắt không thể khép lại khi ngủ, đây thật sự là một hậu quả đau lòng.

Với đội ngũ y bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội bạn hoàn toàn yên tâm khi thực hiện cắt mí mắt tại đây

Với đội ngũ y bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội bạn hoàn toàn yên tâm khi thực hiện cắt mí mắt tại đây

Ngoài ra những hậu quả như sẹo dữ, phù nề mắt kéo dài, bờ mi mắt bị lật ngược ra ngoài…đều có thể xảy ra và hậu quả mắt bạn sẽ có những di chứng vĩnh viễn, đôi mắt trở nên không tự nhiên và tệ hơn nó ảnh hưởng đến thị giác của bạn. Bên cạnh đó còn có những biến chứng khác nguy hiểm hơn là mắt bị khô, bị lõm và viêm kết mạc. Nguy hiểm hơn vẫn là tụ máu sau nhãn cầu gây chèn ép dây thần kinh thị giác, co thắt động mạch trung tâm có thể dẫn đến mù mắt vĩnh viễn. Chính vì vậy để lựa chọn phương pháp cắt mí mắt bạn cần phải tìm đến địa chỉ thực hiện có uy tín cùng với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ nhiều năm kinh nghiệm đặc biệt trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt.

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ phương pháp cắt mí mắt được thực hiện bởi Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn được đào tạo và nghiên cứu tại Học Viện Quân Y, Trường Đại học tổng hợp Oxford và một số trường Đại học Y Khoa tại Châu Âu, Hàn Quốc….. Ông là bác sĩ phẫu thuật có hơn 22 năm kinh nghiệm và là tác giả của hơn 20 công bố nghiên cứu khoa học y học trong sự nghiệp của mình.

 Mọi chi tiết về dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ liên hệ:

Viện thẩm mỹ Hà Nội – Địa chỉ: 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại: 0439454548 – 0949773555

Facebook:  Facebook Viện thẩm mỹ Hà Nội

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->