fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Những nguy hại kinh hoàng từ việc uống nước sai cách vào mùa hè ...

Những nguy hại kinh hoàng từ việc uống nước sai cách vào mùa hè

17/04/2017 16:33        Lượt xem : 93       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Những nguy hại kinh hoàng từ việc uống nước sai cách vào mùa hè
5 (100%) 1 vote

Những thói quen tưởng chừng tốt, nhưng lại mang nguy hại lớn bằng việc uống nước sai cách trong mùa hè, chính vì thế nếu ai muốn khỏe mạnh cần tránh ngay.

Uống nước vào mùa hè rất tốt cho sức khỏe những phải uống làm sao cho đúng cách, dưới đây là những sai lầm trong cách uống nước hằng ngày có thể bạn mắc phải.

Sử dụng nước đá quá nhiều

Những nguy hại kinh hoàng từ việc uống nước sai cách vào mùa hè

Sử dụng nước đá quá nhiều

Mùa hè nắng nóng khiến nước đá, những đồ giải khá có đá khiến con người thích thú hơn. Tuy nhiên, hãy uống nước đá ít nếu bạn không muốn sức khỏe của mình bị ảnh hưởng.

Uống nhiều đá lạnh là nguy cơ tiềm ẩn của nhiều loại bệnh mãn tính như viêm mũi dị ứng, suyễn, thấp khớp, huyết áp….đặc biệt chất lượng đá ở cửa hàng chưa hẳn đã an toàn.

Chính vì thế, dù bạn có uống nước đá tại nhà cũng chưa hẳn đã sạch và không có vi khuẩn, đặc biệt trẻ em thường thích uống nước đá, các mẹ nên hạn chế đều này bởi nước đá sẽ khiến bé dễ ốm yếu hơn.

Sai lầm uống nước ngay sau khi vận động

Những nguy hại kinh hoàng từ việc uống nước sai cách vào mùa hè

Sai lầm uống nước ngay sau khi vận động

Sau khi vận động cơ thể tiết ra rất nhiều mô hồi nên bạn cảm thấy rất khát nước, tuy nhiên việc uống nước vào lúc nào sẽ gây nên tình trạng loãng máu. Đặc biệt, ngay lúc này tim bạn đang hoạt động cật lực để bơm máu đi khắp cơ thể, gây hiện tượng loãng máu và mang đến hậu quả khá nghiêm trọng.

Uống nước lọc quá nhiều

Vào mùa hè bạn cần cung cấp một lượng nước nhiều hơn so với mùa đông, tuy nhiên uống quá nhiều nước lại gây hậu quả nghiêm trọng. Việc uống nước quá tải khiến da tích nước, gây quá tải cho da trong việc thải các sản phẩm chuyển hóa, máu lõng và làm tăng gánh nặng cho tim.

Chính vì thế, bạn nên uống khoảng 2 lít nước mỗi ngàu để đảm bảo sức khỏe tốt đặc biệt giữ da luôn đẹp rạng ngời, bổ sung lượng nước cần thiết giúp bạn chống lão hóa da tăng độ căng da mặt hiệu quả.

Mua hè, da rất dễ sần sùi và xấu xí chính vì thế ngoài việc uống nước đúng cách bạn cần một chế độ chăm sóc da an toàn và hiệu quả. Ngoài việc chăm sóc da tại nhà, bạn có thể đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn phương pháp chăm sóc da đẹp tự nhiên.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->