fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Những nét đặc trưng của phụ nữ thể hiện tướng đại phú đại quý ...

Những nét đặc trưng của phụ nữ thể hiện tướng đại phú đại quý

18/05/2017 16:29        Lượt xem : 126       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Những nét đặc trưng của phụ nữ thể hiện tướng đại phú đại quý
5 (100%) 1 vote

Mỗi người phụ nữ sẽ có một nét tướng mang trong mình một vận mệnh riêng, nét tướng vàng mười của phụ nữ báo hiệu chủ nhân của nó có phúc tướng và giàu sang phú quý.

Những người có nét mắt hình chữ điền vui vẻ hòa nhã

Những người có nét mắt hình chữ điền vui vẻ hòa nhã

Những người có nét mắt hình chữ điền vui vẻ hòa nhã

Người phụ nữ sở hữu được nét mặt hình chữ điền, đây là nét mặt phúc đức. Nét mặt hình chữ điền là chỉ những người có mặt vung vức, đầy đặn xương hàm hơi bạnh và trán cũng có hình vuông.

Phụ nữ có tướng mặt như vậy thường có suy nghĩ chu đáo, biết thông cảm với bạn bè thẩm chi còn giúp bạn bè trong những lúc khó khăn hoạn nạn. Họ còn là những người rộng rãi, phóng khoáng, thích thiết lập các mối quan hệ giao tiếp mà không hề cảm thấy nhàm chán, họ là những người thích sống theo phong cách Châu Âu.

Những con người có nét mặt này luôn là những người có tướng phú quý giàu sang và hưởng lộc.

Những người có đôi mắt to tròn và sáng long lanh

Đôi mắt là của sổ tâm hồn, đó là điều đương nhiên, người có đôi mắt tròn ánh mắt dịu dàng trên mí mắt cố nhiều đường vân là những người trường thọ, cơ thể và tinh thần của họ luôn luôn vui vẻ.

Tuy nhiên họ lại có khuyết điểm thường quá mềm lòng, dễ cảm thông nên bị người khác lợi dụng.

Những người có đôi mắt to tròn và sáng long lanh

Những người có đôi mắt to tròn và sáng long lanh

Phụ nữ có tướng này thường tấy ngây thơ trong sáng, cởi mở và hoạt bát xuất thân từ quý tộc và có một phẩm chất đạo đực tốt đẹp. Tuy nhiên rất nhiều người không may mắn sở hữu đôi mắt nhỏ, mắt một mí họ đã áp dụng phương pháp nhấn mí Hàn Quốc để mang đến đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên. Nhấn mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn hiệu quả khi thực hiện.

Những người có đầu mũi tròn gá mà đầy đặn không nhăn nheo

Những người có đầu mũi tròn thường rất hiền lạnh và tốt bụng. Còn những người có khuôn mặt đầy đặn gò má lớn không nhăn nheo là những người có lòng trắc ẩn, thích giúp đỡ người khác.

Chính vì thế, hiện nay hầu như những người có tôi khuôn mặt nhăn nheo đều tìm cách làm đẹp để duy trì tuổi thanh xuân, phương pháp hiệu quả và được các chuyên gia đánh giá cao có lẽ là phương pháp căng da mặt nội soi.

Những người phụ nữ có tướng phú quý ấy đều có một cuộc sống giàu sang tài vận, nhưng bên cạnh đó nhiều người không may mắn họ vẫn thường đến Viện thẩm mỹ để chỉnh hình lấy lại nét đẹp duyên dáng sáng trọng.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->