fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Những lý do khiến nam giới “chạy đua” cùng bấm mí Hàn Quốc ...

Những lý do khiến nam giới “chạy đua” cùng bấm mí Hàn Quốc

18/03/2017 17:01        Lượt xem : 170       Tác giả: Nguyễn Huệ

Những lý do khiến nam giới “chạy đua” cùng bấm mí Hàn Quốc
5 (100%) 2 votes

Gần đây, các đấng mày râu bàn tán sôi nổi về công nghệ bấm mí Hàn Quốc cho nam bằng những lời có cánh. Vậy điều gì khiến dịch vụ này được ưa chuộng đến vậy?

Bấm mí Hàn Quốc không phẫu thuật

Bấm mí Hàn Quốc không phẫu thuật

Bấm mí Hàn Quốc không phẫu thuật

Với nhấn mí Hàn Quốc cho nam bác sĩ sẽ sử dụng những dụng cụ chuyên biệt để tạo mắt hai mí. Thông qua những vị trí đã được đánh dấu từ trước, các bác sĩ sẽ sử dụng chỉ sinh học xoắn đôi để luôn qua các điểm. Cuối cùng cố định chúng tại các đầu mút để tạo sự liên kết chặt chẽ giữa da và cơ mí.

Sau 20 phút thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc, nam giới sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí đều đẹp tự nhiên. Với phương pháp này ngay cả khi không thực hiện bóc tách, phẫu thuật bạn vẫn sở hữu đôi mắt đẹp trên cả mong đợi.

Bấm mí Hàn Quốc cho nam được thực hiện chỉ 20 phút

Theo các chuyên gia nhận định, bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật đơn giản, không cần phẫu thuật. Do đó bấm mí Hàn Quốc cho nam diễn ra cũng vô cùng nhanh chóng. Khác hiệu quả với những phương pháp bấm mí Hàn Quốc khác, bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn chỉ thực hiện trong khoảng 15 – 20 phút.

Để thực hiện bấm mí Hàn Quốc nhanh chóng, chính xác, việc của các đấng mày râu hãy chọn một địa chỉ bấm mí uy tín. Trong những năm qua Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ là địa chỉ thẩm mỹ mắt hàng đầu dành cả cho cả nam và nữ. Thực hiện bấm mí Hàn Quốc tại đây bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian thực hiện.

Bấm mí Hàn Quốc duy trì kết quả thẩm mỹ dài lâu

Bấm mí Hàn Quốc duy trì kết quả thẩm mỹ dài lâu

Bấm mí Hàn Quốc duy trì kết quả thẩm mỹ dài lâu

Nhờ sử dụng chỉ sinh học xoắn đôi sẽ cố định chắc chắn tại các điểm đầu mút so với những loại chỉ thẩm mỹ thông thường. Nhờ đó bấm mí đảm bảo mang lại kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài. Nếu bạn thực hiện đúng theo chỉ định của bác sĩ, chắc chắn sẽ duy trì kết quả tạo mắt hai mí trọn đời.

Trên đây là những lý do lý giải vì sao bấm mí Hàn Quốc cho nam lại là dịch vụ làm đẹp được cánh mày râu ưa chuộng nhất hiện nay. Hiện nay dịch vụ thẩm mỹ mắt này tại Viện thẩm mỹ Hà Nội đã và đang được ứng dụng độc quyền về công nghệ. Đảm bảo sau khi thực hiện tại đây nam giới sẽ có được đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, cân đối với gương mặt. Vậy còn chần chừ gì nữa mà bạn không áp dụng ngay phương pháp làm đẹp này. Chắc chắn bấm mí Hàn Quốc cho nam tại Viện thẩm mỹ Hà Nội sẽ làm bạn hài lòng.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->