fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Những loại quần độn mông silicon nào “hot” nhất năm 2017? ...

Những loại quần độn mông silicon nào “hot” nhất năm 2017?

06/02/2017 16:28        Lượt xem : 216       Tác giả: vtmhn

Những loại quần độn mông silicon nào “hot” nhất năm 2017?
5 (100%) 2 votes

Quần độn mông silicon đang rất được ưa chuộng giúp tăng kích thước vòng 3 một cách nhanh chóng. Vậy năm 2017 những loại quần đột mong nào đang được chú ý?

Tìm hiểu về quần độn mông silicon

Quần độn mông silicon làm bằng chất liệu mềm dẻo vì vậy khả năng đàn hồi và chịu lực khá cáo. Chất liệu silicon hiện nay có chất định hình sinh học vì vậy rất ít biến dạng và tiện dụng. Các miếng silicon được thiết kế liên kết thành khối có thể kết dính, bám chặt vào mông vì vậy có thể cho bạn vòng 3 đẹp tự nhiên, không bị biến dạng.

Quần độn mong silicon liền khối

Quần độn mong silicon liền khối

Các loại quần độn mông hot nhất hiện nay

Quần độn mong silicon liền khối được chia làm 2 loại đó là: loại kiền khối và loại tách rời. Việc sử dụng sẽ tùy thuộc vào kiểu mông của mỗi người cũng như sở thích của người sử dụng.

Với quần độn mông đúc có thể giúp bạn ôm trọn mong mà không bị lộ đường liền quần, đường nối giữa 2 miếng độn cũng không bị lộ.

Với quần độn mông tách rời sẽ tiện dụng hơn nhất khà khi giặt giũ hoặc một trong hai bên bị hỏng.

Các loại quần độn mông silicon cũng được thiết kể thành nhiều dáng cho từng người như: Quần độn mông cạp cao cho người vòng 2 to, quần độn mong slicon gen đùi cho những người phần dưới lớn, quần độn mông silicon thấp cho người thân hình đồng hồ cát.

Quần độn mông silicon “hot” nhất năm 2017

Quần độn mông silicon “hot” nhất năm 2017

Lưu ý khi sử dụng quần độn mộng silicon

Quần độn một silicon là giải pháp nhanh chóng giúp mang đến cho bạn vòng 3 to hơn. Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý, loại quần này cũng có một số nhược điểm như sau:

Nếu không cẩn thận mua phải những loại quần độn mông chất liệu dởm sẽ rất dễ gây mẩn đỏ, viêm nhiễm thậm chí có thể gây hoại tử da.

Ngoài ra, quấn độn mông silicon chất liệu quá kín cũng có thể gây ra những hiện tượng trên. Quần độn mông silicon cũng có thể bị tràn ra ngoài khi bạn hoạt động quá mạnh. Chính vì vậy bạn cũng không nên quá lạm dụng quần độn mông này.  

Nói chung, quần độn mông chỉ là một giải pháp tạm thời, chính vì vậy bạn chỉ nên sử dụng vào những lúc thật cẩn thận. Nếu có được một cặp mông hoàn hảo, lâu dài lại đảm bảo bạn có thể lựa chọn phương pháp nâng mông nội soi hoặc nâng mông bằng mỡ tự thân.

Một trong những đơn vị thẩm mỹ uy tín hiện nay có thể giúp bạn nâng mông một cách an toàn, hoàn hảo đó là Viện thẩm mỹ Hà Nội. Đây là đơn vị làm đẹp có đội ngũ bác sĩ uy tín cùng cơ sở vật chất hiện đại vì vậy có thể mang đến cho bạn kết quả nâng mông một cách tốt nhất.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->