fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Những liệu pháp làm mờ nốt ruồi tại nhà bạn nên biết ...

Những liệu pháp làm mờ nốt ruồi tại nhà bạn nên biết

13/04/2017 16:28        Lượt xem : 90       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Các liệu pháp tự nhiên tại nhà làm từ tỏi giấm táo, I ốt nước ép dừa hoặc một số loại hoa quả khác có thể giúp bạn làm mờ nốt ruồi một cách đáng kể.

Tỏi giúp bạn trị nốt ruồi hiệu quả

Những liệu pháp làm mờ nốt ruồi tại nhà bạn nên biết

Tỏi giúp bạn trị nốt ruồi hiệu quả

Tỏi có một lượng enzyme phá vỡ các sắc tố đây được xem là một cách rất tốt để xóa tan nốt ruồi, rất đơn giản bạn chỉ cần nghiền nát tép tỏi tươi và đắp trực tiếp lên vùng da có nốt ruồi. Che băng và để qua đêm ít nhất 4 giờ nếu bạn muốn có được hiệu quả tốt nhất, thực hiện liên tục để chúng mờ dần, đặc biệt trị sẹo thâm hiệu quả mỗi ngày.

Một số trường hợp chỉ cần điều trị 5 ngày bằng tỏi nốt ruồi đã mờ hẳn đi. Tuy nhiên trước khi đắp mặt tỏi lên vùng nốt ruồi bạn cần phản khử trùng các khi vực có nốt ruồi bằng cồn hoặc thuốc khử trùng trước khi đắp tỏi.

Giấm táo làm mờ nốt ruồi hiệu quả

Nếu bạn muốn làm mờ nốt ruồi nhanh chóng và hiệu quả, thì dấm táo là giải pháp không thể bỏ qua. Giấm táo sẽ giúp bạn đóng vải các nốt ruồi và làm nó rụng ra. Đối với phương pháp này, bạn nên nhúng một miếng bông trong giấm tạo và chấm vào nốt ruồi băng lại qua đêm, sau 10 ngày bạn sẽ nhận được hiệu quả hết sức bất ngờ.

Những liệu pháp làm mờ nốt ruồi tại nhà bạn nên biết

Giấm táo làm mờ nốt ruồi hiệu quả

Một cách đơn giản, bạn có thể sử dụng giấm táo để cọ xát vào các nốt ruồi lâu dần nốt ruồi sẽ bong tróc ra.

Dầu hạt lanh cũng là một trong những biện pháp khắc phục triệt để nốt ruồi tại nhà an toàn và hiệu quả. Bạn có thể trộn dầu hạt lanh với mật ong để tạo thành một miếng dán và đặt miếng dán vào các nốt ruồi để qua đêm.

Nước ép dứa xóa nốt ruồi hiệu quả

Nước ép dứa là cách tốt nhất giúp bạn trị nốt ruồi hiệu quả, nó làm mờ nốt ruồi nhanh chóng. Trước tiên bạn nên nhúng miếng bông và nước ép dứa và xoa lên các nốt rồi. Để nước ép dứa lên mặt ít nhất là 4 tiếng để cho nó khô, bạn nên áp dụng phương pháp này nhiều lần để có được kết quả như mong đợi.

Đặc biệt, trong nước ép dứa còn có tính axit như bưởi, chanh, táo chua cũng đem lại lợi ích tương tự.

Hoặc để trị nốt ruồi nhanh chóng hiệu quả, bạn có thể đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn phương pháp trị nốt ruồi nhanh chóng hiệu quả.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->