fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Những lí do không đâu thường được các chàng viện cớ chia tay người yêu ...

Những lí do không đâu thường được các chàng viện cớ chia tay người yêu

04/07/2017 10:05        Lượt xem : 80       Tác giả: vtmhn

Những lí do không đâu thường được các chàng viện cớ chia tay người yêu
5 (100%) 1 vote

Một khi đã hết tình cảm, muốn chấm dứt cuộc tình các chàng sẽ viện muôn vàn lí do không đâu để chia tay người yêu khiến người trong cuộc chẳng hiểu chuyện.

Chia tay người yêu vì không hợp nhau

Chia tay người yêu vì chàng đã có bóng hình khác

Chia tay người yêu vì chàng đã có bóng hình khác

Có rất nhiều câu chuyện tình yêu kéo dài vài năm trời rồi lại kết thúc chỉ vì một lí do lãng xẹt “không hợp nhau”.  Đây là lí do để bao biện khi một bạn trai đã hết tình cảm hoặc thay đổi vì có người bạn gái mà không dám nói thẳng vì sợ bị chỉ trích hoặc mọi người lên án.

Trong tình yêu chẳng  ai hoàn toàn phù hợp với nhau cả mỗi người đều có những ưu khuyết điểm của riêng mình vì yêu mà cố gắng thay đổi bản thân cho phù hợp. Cả hai đến với nhau vì sự tự nguyện để bù đắp cho nhau những khuyết điểm chứ không phải đi tìm một người hoàn hảo. Vậy nên dù bạn trai có đề nghị chia ta người yêu vì những lí do không đâu thì cũng đừng buồn phiền nuối tiếc con gái nhé. Rồi bạn sẽ xứng đáng có được tình yêu,hạnh phúc của riêng mình với người đàn ông xứng đáng hơn.

Chia tay người yêu vì khoảng cách

Người ta vẫn nói tình yêu đích thức không phân biệt giàu nghèo, khoảng cách, vùng miền, địa lí…  ấy vậy mà khoảng cách vẫn được nhiều người vẫn vin vào đó để lấy lí do chia tay người yêu.  Khoảng cách địa lí không đáng sợ bằng khoảng cách lòng người khi tỉnh cảm đã thay đổi, đối phương có một hình bóng khác.

Có người bảo giữa hai người có những khoảng cách không thể xóa bỏ mặc dù cả hai rất gắn bó với nhau. Phải chăng khoảng cách đã dần hình thành khi người bạn trai vô tình để lọt vào hình bóng một cô gái khác hơn hẳn người mình đang yêu và đưa ra những lí do vô cớ để chia tay người yêu.

Vậy nên, đừng đổ lỗi cho khoảng cách hãy tự trách bản thân yêu không sâu đậm, và thiếu kiên định để đi đến cuối con đường với nhau.

Chia tay người yêu vì  gia đình ngăn cản

Gia đình ngăn cấm phải chia tay người yêu thường gặp ở các cặp đôi đang yêu nhau. Bất kể cô gái nào khi nghe những lời này để cảm thấy tổn thương và đau đớn khi gia đình bạn trai không chấp nhận, sự thực liệu có phải như vậy? Bởi họ không còn yêu bạn nữa, họ đã thay lòng hoặc có người con gái khác nên mới phũ phàng chia tay như vậy.

Bởi khi yêu thực lòng họ sẽ đấu tranh bảo vệ đến cùng cho tình yêu, không để bạn gái phải chịu đựng những khổ đau muộn phiền. Họ cũng không lấy lí do vô lí như vậy để chia tay bạn nếu bạn chưa từng bước chân về ra mắt bố mẹ chàng. Dù có chia tay bạn gái cũng nên can đảm mạnh mẽ lên bởi hạnh phúc vẫn đang chờ đón bạn ở phía trước.

Chia tay người yêu vì không mang lại tương lại tốt đẹp

Chàng viện cớ chia tay người yêu vì không mang lại tương lai tốt đẹp

Chàng viện cớ chia tay người yêu vì không mang lại tương lai tốt đẹp

Một lí do chia tay người yêu có vẻ cao thượng: “Anh muốn em có một tương lai tốt hơn” đều mang dáng dấp của lời nói dối. Bởi một khi đã yêu cả hai đều mong muốn cùng nhau vượt qua những khó khăn gian khổ, động viên cùng nhau cố gắng khiến cuộc sống tốt hơn mới là tình yêu đích thực. Chẳng ai lại bỏ rơi bạn gái giữa chừng hay mong họ có tương lại tốt hơn, khi đã yêu sâu đậm họ sẽ không làm như vậy.

Với bạn gái dù có chia tay người yêu vì lí do nào đi chăng nữa nhất định phải sống thật tốt cho bản thân mình. Đừng quá quy lụy ủ rũ bởi họ đã thay đổi tình cảm sẽ chẳng còn quan tâm đoái hoài đến bạn nữa đâu. Hãy cứ sống vì chính mình vì gia đình làm những điều trước đây mình chưa từng bao giờ như đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để làm đẹp. Nếu chẳng tự tin với làn da đen sạm, nhiều mụn, vết thâm… thì có thể điều trị mụn trứng cá, trẻ hóa da… để tự tin hơn với vẻ ngoài xinh đẹp vào chào đón cuộc sống mới tốt hơn của mình.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->