fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Những kiểu phẫu thuật thẩm mỹ đặc trưng nhất của phái đẹp Việt ...

Những kiểu phẫu thuật thẩm mỹ đặc trưng nhất của phái đẹp Việt

02/03/2017 17:01        Lượt xem : 81       Tác giả: Nguyễn Huệ

Những kiểu phẫu thuật thẩm mỹ đặc trưng nhất của phái đẹp Việt
5 (100%) 1 vote

Nâng mũi, độn cằm, tạo mắt 2 mí là xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ của phái đẹp Việt nhằm sở hữu vẻ bề ngoài hoàn hảo. Hãy cùng tìm hiểu trào lưu này nhé.

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi S-Line

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi S-Line

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi S-Line

Trong những năm gần đây, tại Việt Nam cộng đồng trẻ tỏ ra rất tôn sùng trào lưu tạo dáng mũi S-line. Với phương pháp này cho phép việc trùng tu sửa hình dạng, chiều rộng, chiều cao của chiếc mũi. Thông qua việc sử dụng chất liệu độn vào bên trong để tạo thêm phần hay hài hòa, mềm mại với khuôn mặt.

Thực hiện nâng mũi S-Line, các chuyên gia sẽ rạch một đường nhỏ giữa hai lỗ mũi và bắt đầu cấy ghép. Sau đó khéo léo đưa chất liệu độn vào khoang mũi để thực hiện nâng, chỉnh hình mũi. Khi kết thúc ca phẫu thuật bạn sẽ nhanh chóng sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt.

Trào lưu tạo mắt hai mí to tròn long lanh

Xuất phát từ nhược điểm, người Châu Á thường có đôi mắt nhỏ, góc mắt hẹp, hai mí không rõ. Với sự ra đời của công nghệ thẩm mỹ mắt đã mang đến một cuộc cách mạng trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Hiện nay phương pháp này được rất nhiều bạn trẻ áp dụng để tạo đôi mắt 2 mí to tròn, trẻ đẹp tự nhiên.

Nói về tạo mắt 2 mí bao gồm nhiều kỹ thuật khác nhau. Trong đó phải kể đến bấm mí Hàn Quốc, cắt mí mắt, thẩm mỹ mắt to. Những giải pháp tạo mắt hai mí trên rất an toàn, không ảnh hưởng đến thị lực của mắt. Chỉ sau  một ca phẫu thuật nhỏ cũng đủ để bạn sở hữu đôi mắt long lanh như những siêu sao xứ Hàn.

Phẫu thuật độn cằm V-Line

Phẫu thuật độn cằm V-Line

Phẫu thuật độn cằm V-Line

Khuôn mặt thon gọn đang là chuẩn mực cái đẹp của phần lớn mọi người trong xã hội hiện nay. Đó cũng là lý do vì sao giới trẻ thường có xu hướng đua nhau đến các trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ để độn cằm, gọt hàm. Với phương pháp độn cằm V-Line bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở niêm mạc để đưa chất liệu độn vào bên trong. Sau đó thực hiện chỉnh hình dáng cằm mới sao cho phù hợp với gương mặt.

Trên đây là những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ đang nhận được sự thu hút của giới trẻ Việt. Hiện nay những công nghệ này được chuyển giao hàng đầu tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Trong những năm qua đây là địa chỉ làm đẹp hàng đầu được chị em bình chọn. Nếu bạn mong muốn thay đổi mình, hãy đến ngay địa chỉ số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn thêm.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->