fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Những kiểu hôn khiến chàng chết mê bạn và không bao giờ “thèm của lạ” ...

Những kiểu hôn khiến chàng chết mê bạn và không bao giờ “thèm của lạ”

06/03/2017 16:21        Lượt xem : 392       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Những kiểu hôn khiến chàng chết mê bạn và không bao giờ “thèm của lạ”
5 (100%) 1 vote

Cuộc sống hạnh phúc viên mãn hay không đều phụ thuộc vào chính mình, nếu các nàng biết làm những điều này chàng trai không bao giờ thèm của lạ và chắc chắn sẽ mãi yêu bạn.

Nên thường xuyên hôn môi má mũi

Những kiểu hôn khiến chàng chết mê bạn và không bao giờ "thèm của lạ"

Nên thường xuyên hôn môi má mũi

Hôn là một trong những điều không thể thiếu trong cuộc sống hôn nhân, tình yêu hay ân ái vợ chồng, chính vì thế bạn phải biết cách hoàn quyện giao thoa giữa các nụ hôn.

Tùy vào từng trường hợp để bạn có thể trao những nụ hôn phụ hợp, lúc nên đặt những nụ hôn kiểu Pháp nhưng có lúc nên hôn nhẹ nhàng, hôn nhâm nhi….đối với các nụ hôn, bạn không thể bỏ qua những vùng như má, mũi đây là những ví trị nhạy cảm khiến chàng mê mẩn và luôn yêu bạn mãi mãi.

Hôn các vị trí nhạy cảm như cổ, gáy, tai

Những vị trí khiến chàng mê mệt bạn và luôn nhớ đến nụ hôn của bạn là các nơi như cổ, gáy và tai. Đây là vị trí khiến chàng ngất ngây. Chính vì thế, khi hôn anh ấy bạn nên chịu khó cuối xuống ở những vùng nhạy cảm đó.

Bởi đó là nơi khiến đàn ông không thể kiềm chế được, nếu bạn biết được những ví trị này chứng tỏ “trình yêu” của các nàng được nâng lên khá cao.

Đàn ông luôn thích được hôn nghệ thuật

Đàn ông luôn thích được hôn nghệ thuật

Đàn ông luôn thích được hôn nghệ thuật

Bất kể chàng trai nào khi yêu cũng luôn mong muốn cố ấy hôn mình khắp cơ thể, nhất là những nụ hôn nồng nàn và quyến rũ. Chính vì thế, nếu như bạn gái nào mong muốn và biết cách làm cho các chàng hạnh phúc thì hãy học cách hôn sao cho nghệ thuật.

Như vậy sẽ không có người đàn ông nào chán mình khi gặp một cô gái tinh thế và quyến rũ như vậy.

Hãy luôn trẻ trung xinh đẹp mỗi ngày

Không dừng lại ở nụ hôn các nàng muốn chàng mê đắm mình hãy luôn làm mới bản thân, làm đẹp mình mọi lúc mọi nơi.

Hãy giữ mình luôn trẻ trung bằng các phương pháp làm đẹp bằng thiên nhiên hoặc bạn có thể áp dụng phương pháp căng da mặt nội soi duy trì tuổi thanh xuân mỗi ngày.

Công nghệ căng da mặt nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội được các chuyên gia đánh giá ca về độ an toàn và hiệu quả. Đây là phương pháp chống lão hóa bằng công nghệ nội soi, bác sĩ sẽ tiến hành căng các cân, cơ các tổ chức mô đệm dưới da giúp bạn luôn trẻ trung xinh đẹp.

Để hiểu hơn về công nghệ căng da mặt nội soi, bạn có thể đến tại Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 đường Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực phẫu thuật tạo hình tư vấn trực tiếp và miễn phí.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->