fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Những khoảnh khắc ấm lòng khi các idol nữ che chắn cho nhau ...

Những khoảnh khắc ấm lòng khi các idol nữ che chắn cho nhau

31/08/2017 10:24        Lượt xem : 12.680

Những khoảnh khắc ấm lòng khi các idol nữ che chắn cho nhau
4.6 (92.86%) 14 votes

Đôi khi trang phục quá ngắn khiến idol bối rối hay trang phục quá dài lại trở nên rườm rà khó di chuyển. Hani EXID và loạt nữ idol giúp bạn thoát khỏi cảnh hớ hênh.

Idol nữ một phần nào đó là đại diện cho sắc đẹp của phái nữ, những bộ đồ giá khủng họ khoác lên mình đều để tôn vinh vẻ đẹp của bản thân. Tuy vậy, đôi khi trang phục đều ít nhiều gây ra sự phiền phức cho idol nữ. Nhưng không sao bởi bên cạnh họ còn có hội “chị em bạn dì” luôn sẵn sàng dang tay giúp đỡ. Dưới đây là tổng hợp một số khoảnh khắc vui nhộn khi các idol nữ giúp đỡ nhau vì “sự cố” trang phục.

Hani EXID

Chắc hẳn nhiều fan KPOP vẫn còn nhớ như in hành động đẹp của Hani EXID hồi khi cô nàng nhường gối cho hai hậu bối là Sana và Mina (TWICE) để họ che đi váy ngắn.

Khoảnh khắc huyền thoại giữa Hani EXID và TWICE. Tiền bối Hani đã đem gối của mình cho hai thành viên của TWICE để che đi váy ngắn.

Đoạn fancam ghi lại hành động này đã trở nên phổ biến rầm rộ trên các trang mạng xã hội, mọi người đều dành những lời khen có cánh cho Hani vì sự quan tâm và tình cảm mà vị tiền bối dành cho đàn em của mình. Biểu cảm của “bà chị” LE thể hiện rõ trên khuôn mặt thay lời muốn nói: “Hói ca, làm tốt lắm”.

Solji EXID

Sợ cô em gái mình cúi xuống quá thấp, trưởng nhóm Solji EXID đã đưa tay che chắn cho cô nàng. Quả nhiên Solji luôn được các thành viên gọi là “đại tỷ” hoặc “người mẹ của nhóm”. 

TWICE

Jung Yeon ở bên dưới dùng chăn che chắn cho các thành viên khi các thành viên khác bước lên bậc. Vì cô nàng mặc quần dài nên không  có gì đáng lo, chị em của cô mới đáng lo ngại.

Sự tốt tính của cô nàng không chỉ dừng lại ở một lần. Cô nàng từng che váy giúp cô em út Tử Du của mình khi đứng trước gió trong khi cả 2 đều mặc váy ngắn.

GFriend

Mặc dù cặp đôi phía sau mới là nhân vật chính nhưng hút mắt người nhìn nhất vẫn chính là biểu cảm đáng yêu Yerin. Không ai che giúp thì mình tự che vậy!

Red Velvet

Có lẽ khoảnh khắc bước từ xe ra ngoài luôn ngập tràn sự “nguy hiểm” có thể khiến những cô nàng mặc váy lộ hàng bất cứ lúc nào.

Chính vì thế thành động che chắn khi bước xuống xe của Red Velvet là do truyền đạt kinh nghiệm giữa các chị em với nhau không. Đến Joy cũng rất cẩn trọng khi dùng chăn che cho các thành viên cho đến khi họ xuống xe an toàn.

SNSD

Mặc dù không phải che chắn gì nhưng vì váy quá dài nên vô cùng bất tiện khi di duyển. Ngoài cô bạn thân Tiffany giúp đỡ, TaeYeon còn được hai hậu bối đáng yêu là Luhan và D.O. nâng váy giúp. Điều đáng nói ở đây là D.O. phải dùng 2 ngón tay của mình để nâng váy giúp tiền bối trước khi được Luhan nâng giúp.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->