fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Những giải pháp tạo mắt hai mí nức tiếng năm châu bốn biển ...

Những giải pháp tạo mắt hai mí nức tiếng năm châu bốn biển

27/03/2017 13:50        Lượt xem : 210       Tác giả: Nguyễn Huệ

Đôi mắt là điểm nhấn thu hút mọi ánh nhìn. Tuy nhiên không phải ai cũng sở hữu đôi mắt đẹp. Đây là bí quyết tạo mắt hai mí nức tiếng năm châu bốn biển.

Tạo mắt hai mí đơn giản bằng chỉ

Tạo mắt hai mí đơn giản bằng chỉ

Tạo mắt hai mí đơn giản bằng chỉ

Đối với những cô nàng một mí, bí quyết tạo mắt hai mí bằng chỉ có lẽ là phương pháp khá quen thuộc. Phương pháp này rất an toàn, đơn giản, siêu tiết kiệm. Tuy nhiên cách tạo mắt hai mí này chỉ có hiệu quả sử dụng trong thời gian ngắn. Khi rửa mặt, tẩy trang bắt buộc phải tháo chỉ, mắt sẽ trở lại bình thường.

Cách thực hiện tạo mắt hai mí bằng chỉ khá đơn giản. Trước tiên bạn lấy sợi chỉ giữ chặt tay ở hai đầu. Từ từ bẻ cong sợi chỉ sao cho phần thân chỉ lộ ở hai đầu. Sau đó đặt sợi chỉ trong suốt ước thử lên vùng mí. Sau đó tiếp tục ấn nhẹ sợi chỉ sao cho vào nếp. Bạn chớp chớp mắt để sợi chỉ được cố định. Cuối cùng cắt hai đầu chỉ thừa ở đầu và cuối mi.

Tạo mắt hai mí nhờ keo dán kích mí

Cách tạo mắt 2 mí dùng keo dán kích mí cũng được khá nhiều bạn trẻ áp dụng. Tuy nhiên khi thực hiện phương pháp này bạn nên tuân thủ đúng theo chỉ định của nhà sản xuất. Trước khi thực hiện bạn nên vệ sinh vùng mắt, loại bỏ những bụi bẩn, chất nhờn trên vùng mắt.

Bạn khéo léo dùng keo tạo mí mắt và bắt đầu nối đường mi giả. Với những bạn có mí lót nên lựa chọn keo dán kích mí mỏng cho đỡ lộ. Bạn sử dụng cây tách mí chữ Y ấn nhẹ vào mí để tạo nếp. Bạn chớp mắt tự nhiên để keo kích mí có độ bám trên mí. Giờ thì hãy nhìn vào gương, bạn đã có ngay đôi mắt hai mí to tròn, long lanh.

Tạo mắt hai mí bằng nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn

Hình ảnh khách hàng trước và sau thực hiện nhấn mí tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ

Hình ảnh khách hàng trước và sau thực hiện nhấn mí tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ

Hiện nay, nhấn mí Hàn Quốc không phẫu thuật là phương pháp tạo mắt 2 mí được các chuyên gia, khách hàng đánh giá cao về hiệu quả thẩm mỹ. Nhấn mí Hàn Quốc mang đến cho khách hàng đôi mắt hai mí to tròn, nếp mí rõ ràng, đẹp tự nhiên. Hiện nay nhấn mí Hàn Quốc hiện đang được áp dụng thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ.

Đây là kỹ thuật này tạo kết nối giữa cơ nâng mi hoặc sụn mi vào da mi mắt. Liên kết này được cố định bằng chỉ. Khi mở mắt, bạn sẽ thấy nếp mí mới được định hình rõ ràng. Sau 15 – 20 phút thực hiện nhấn mí, bạn có thể ra về, trở lại sinh hoạt bình thường. Phương pháp này hoàn toàn không cắt rạch, không bóc tách nên tránh được sẹo, hạn chế tối đa thương tổn.

Trong 3 giải pháp tạo mắt hai mí trên đây, phương pháp nhấn mí Hàn Quốc được các chuyên gia khuyên dùng. Không chỉ đảm bảo an toàn, nhấn mí còn giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí rạng ngời dài hạn. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không thử nghiệm ngay phương pháp này.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->