fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Những đường chỉ tay mang dấu hiệu bạn được hưởng phú quý sau kết hôn ...

Những đường chỉ tay mang dấu hiệu bạn được hưởng phú quý sau kết hôn

17/05/2017 16:33        Lượt xem : 168       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Hôn nhân là nấm mồ của tình yêu, tùy nhiên ai cũng kỳ vọng và nó và nhiều người cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn sau khi kết hôn, điều này được tiết lộ qua đường chỉ tay của bạn.

Đường chỉ tay hôn nhân dài

Đường chỉ tay hôn nhân dài

Đường chỉ tay hôn nhân dài

Đường chỉ tay hôn nhân là đường vân ngang năm dưới gốc ngón tay út, những người có đường chỉ tay dài thường có cuộc hôn nhân viên mãn và hạnh phúc. Đặc biệt, những người này còn dễ kết hôn với những người giàu sang nổi tiếng và cuộc đời của họ thường chuyển sang ngã rẽ hoàn toàn mới sau hôn nhân.

Ngoài ra, theo nhân tướng học thì chủ nhân của những tướng tay này thường thuộc tuýp người khéo léo góp phần rất lớn vào sự thành công của bạn đời.

Đường chỉ tay trí tuệ đậm và rõ nét

Những người có đường chỉ tay trí tuệ đậm rõ nét thường sẽ thành công trên đường học hành công danh hay sự nghiệp. Đường chỉ tay trí tuệ thường nằm trong lòng bàn ta, nằm giữ đường sinh đạo và tâm đạo.

Đường này thể hiện khả năng tư duy sáng tạo và công danh sự nghiệp của con người vững bền.

Đường chỉ tay trí tuệ đậm và rõ nét

Đường chỉ tay trí tuệ đậm và rõ nét

Những người có trí tuệ tốt sẽ sáng suốt trong việc lựa chọn bạn đời, chính vì thế đường chỉ tay này đậm sâu và rõ nét là dấu hiệu cho thấy cuộc sống của bạn sẽ có nhiều chuyển biến tốt đẹp sau khi kết hôn.

Đường chỉ tay tình cảm chia làm 3 nhánh

Đường chỉ tay tình cảm chia làm 3 nhánh thì những người này thường khá đào hoa, có nhiều người theo đuổi. Bên cạnh đó, bạn thân họ thuộc tuýp người hiền lành, quan tâm người khác nên sẽ vun đắp được tình yêu đẹp khiến nhiều người mến mộ.

Cuộc sống sau hôn nhân của những người này thường thuận lợi được chồng yêu chiều và tình cảm vợ chồng luôn được hâm nóng.

Tuy nhiên, dù thế nào đi nữa người phụ nữ cũng cần làm đẹp mình, trước tiên bạn nên duy trì tuổi thanh xuân để cuộc sống sau hôn nhân được hạnh phúc mỹ mãn.

Duy trì tuổi thanh xuân bằng phương pháp căng da mặt nội soi là bí quyết giúp bạn trẻ hóa là da chống các nếp nhăn trên khóe miệng, mắt, mũi trán giúp bạn trẻ mãi và làn da căng tràn đầy sức sống.

Căng da mặt nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn hiệu quả khi thực hiện.

Bạn có thể đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp và miễn phí.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->