fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Những điều phái đẹp cần trang bị trước tuổi 30 ...

Những điều phái đẹp cần trang bị trước tuổi 30

26/03/2017 15:55        Lượt xem : 40       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Những điều phái đẹp cần trang bị trước tuổi 30
5 (100%) 1 vote

Sau tuổi 30 đây là thời điểm làn da bạn mang nhiều cảnh báo nhất về mức độ lão hóa, chính vì thế việc chăm sóc da ở độ tuổi này là điều vô cùng cần thiết.

Hãy cùng điểm qua những điều các nàng cần trang bị trước tuổi 30 để sở hữu làn da trắng sáng và đẹp tự nhiên nhé các nàng!

Hãy tạo cho mình một mùi hương đặc biệt

Những điều phái đẹp cần trang bị trước tuổi 30

Hãy tạo cho mình một mùi hương đặc biệt

Mỗi một mùi hương tượng trưng cho nhiều điểm khác nhau bao gồm cả tính cách, đặc trưng cũng như độ tuổi của bạn. Ở độ tuổi 20, bạn có thể chọn cho mình mùi nước hoa đặc trưng như là luyện cho nó một phong cách cá nhân khác nhau.

Bạn có thể dung mùi hương riêng biệt để thay đổi theo tâm trạng hoặc thẩm chí là tạo cho mình một cá tính riêng biệt của mỗi người.

Hãy sử dụng kem chống nắng thường xuyên

Nếu chưa có thói quen, hãy tạo cho mình một lịch trình sử dụng kem chống nắng thường xuyên để giúp làn da được trẻ trung và trắng sáng và tăng độ căng da mặt mỗi ngày nhé.

Hãy sử dụng kem chống nắng thường xuyên

Hãy sử dụng kem chống nắng thường xuyên

Bên cạnh đó, các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng những người dùng kem chống nắng thường xuyên không có dấu hiệu của lão hóa, chính vì thế bạn nên dùng kem chống nắng trước khi ra khỏi nhà và thoa lại 2 giờ mỗi ngày để duy trì làn da trắng sáng mịn màng.

Ở tuổi 20 bạn có thể trang điểm theo một phong cách khác, nhưng ở độ tuổi 30 bạn lại chọn cho mình một lối trang điểm khác, hãy tạo cho mình một dấu ấn riêng để bạn luôn nhận được cách nhìn khác từ người đối diện.

Thực hiện phương pháp trẻ hóa da tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Trẻ hóa da bằng công nghệ HIFU được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn hiệu quả khi thực hiện. Đây là phương pháp sử dụng công nghệ HIFU đưa năng lượng siêu âm tối ưu nhất tác động xuyên qua bề mặt da vào đến độ dai 4,5mm trong da giúp da làm co các cơ mặt chảy xệ và không gây bất kỳ tổn thương nào.

Để hiểu hơn về phương pháp trẻ hóa da bằng công nghệ HIFU bạn có thể đến  Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp và miễn phí.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->