fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Những điều mà bạn nên biết khi thực hiện cắt da thừa mí mắt ...

Những điều mà bạn nên biết khi thực hiện cắt da thừa mí mắt

04/02/2017 16:47        Lượt xem : 63       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Cắt da thừa mí mắt là một trong những dịch vụ để giúp phái đẹp lấy lại vẻ trẻ trung, nhưng bạn cũng cần chú ý nhiều điều khi thực hiện phẫu thuật này.

Cắt da thừa mí mắt là một phương pháp giúp mắt đẹp hơn

Cắt da thừa mí mắt là một phương pháp giúp mắt đẹp hơn

Những dấu hiệu lão hoá của cơ thể sẽ biểu hiện nhiều nhất ở đôi mắt, vì vậy, nếu bạn muốn khắc phục hiện tượng này thì bạn nên thực hiện phẫu thuật cắt da thừa mí mắt. Điều này không chỉ giúp đôi mắt bạn trẻ đẹp hơn mà còn có thể khôi phục lại thị giác của trẻ.

Cắt da thừa mí mắt ở trường hợp nào

Da thừa mí mắt và da chảy xệ mí mắt là do hiện tượng da bị tích tụ mỡ lâu năm cũng như ở những trường hợp những người bị lão hoá da do môi trường cũng như tuổi tác mang lại, bởi vậy phẫu thuật này để giúp lấy mỡ mí mắt và mang lại vẻ đẹp trẻ trung cho cửa sổ tâm hồn.

Đồng thời những người có da mí mắt bị nhăn nheo, thừa da làm cho mí mắt bị sụp.

Những trường hợp mà mí mắt có nhiều mỡ thừa, bọng mỡ lớn sẽ khiến bạn bị mất thẩm mỹ, làm ảnh hưởng đến tầm nhìn cũng như thị lực của bạn.

Và với phương pháp cắt da thừa mí mắt trên sẽ giúp đôi mắt được trẻ trung tự nhiên hơn, và cũng săn chắc hơn.

Cắt da thừa mí mắt trên được thực hiện như thế nào?

Những phẫu thuật liên quan đến mắt là một trong những phẫu thuật khó đối với các bác sĩ thẩm mỹ. Vì chúng đòi hỏi người thực hiện phải có kỹ thuật tốt cũng như sự tỉ mỉ trong từng đường rạch trên mí mắt phải thật chính xác, tinh tế, dựa trên nếp mí cũ hay đường rạch mới đều cần phải được thực hiện.

Cắt da thừa mí mắt là một trong những thủ thuật đòi hỏi sự tinh tế và tỉ mỉ

Cắt da thừa mí mắt là một trong những thủ thuật đòi hỏi sự tinh tế và tỉ mỉ

Sau khi thực hiện thao tác trên thì bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành lấy bớt đi dải vòng của mí mắt dưới hoặc bọng mỡ ở mắt trên. Trong quá trình này đòi hỏi bác sĩ không được lấy quá nhiều hay quá ít, vì chúng có thể tác động rất lớn đến mắt cũng như không cải thiện được tình trạng sụp mí mắt. Hơn nữa quá trình  này cũng phải được làm đồng đều ở cả hai bên cho cân bằng.

Kỹ thuật cắt da thừa mí mắt tuy nhìn thì đơn giản nhưng đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề và độ tỉ mỉ, cũng như chính xác cao.

Bệnh nhân cần tuân thủ rất nhiều những yêu cầu về ăn uống cũng như bảo vệ mắt sau khi phẫu thuật cũng như chăm sóc để mắt phục hồi và giúp da khôi phục tốt nhất.

Những lưu ý mà bạn cần chú ý sau phẫu thuật

Sau phẫu thuật cắt mí mắt thì bạn có thể gặp phải vấn đề là mí mắt sưng nề nhẹ hoặc bầm tím, nhưng điều này cũng tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người. Bạn nên chườm lạnh để giảm sưng đau. Đồng thời phải uống đủ thuốc chống viêm, giảm đau cũng như khi ra trời phải đeo kính râm, bảo vệ mắt khỏi ánh ắng mặt trời và tránh để mắt làm việc quá tải.

Bạn nên tuân thủ lời khuyên của bác sĩ về việc trang điểm sau phẫu thuật cũng như tái khám định kỳ để có thể theo dõi những biến chứng nếu có.

Như vậy, dù chỉ là một kỹ thuật đơn giản nhưng nếu bạn muốn mắt mình đẹp và giữ được kết quả lâu dài thì bạn nên chăm sóc cũng như kiêng cữ thật tốt khi thực hiện cắt da thừa mí mắt.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->