fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Những điều khiến đàn bà đau khổ gấp mười việc chồng ngoại tình ...

Những điều khiến đàn bà đau khổ gấp mười việc chồng ngoại tình

29/07/2017 11:31        Lượt xem : 338       Tác giả: vtmhn

Những điều khiến đàn bà đau khổ gấp mười việc chồng ngoại tình
5 (100%) 2 votes

Đàn ông bóc bánh trả tiền cũng không khiến đàn bà đau khổ tổn thương hơn việc chồng ngoại tình tưởng, điều này khiến họ như bị xé nát tâm can không ai thấu.

Đàn bà đau khổ vì chồng yêu nhân tình

Chồng ngoại tình tư tưởng khiến đàn bà đau khổ gấp bội

Chồng ngoại tình tư tưởng khiến đàn bà đau khổ gấp bội

Phụ nữ luôn là người chịu những thiệt thòi tổn thương nhất nhưng chồng ngoại tình xác thịt không đáng sợ bằng việc chồng thừa nhận có tình cảm thực sự với tình nhân. Điều này giống như một cú tát mạnh, một nhát dao rạch trong tim khiến họ bất lực buông xuôi mọi thứ. Đàn bà đau khổ nhất khi người đàn ông từng đầu ấp tay gối hàng đêm tuyên bố rằng chẳng còn tình cảm với họ nữa, điều đó mới khiến họ đau đớn cả một đời.

Đàn bà đau khổ khi trở thành người thừa trong chính ngôi nhà của mình

Đàn bà đau khổ gấp vạn lần khi chồng ngoại tình một cách âm thầm, kín đáo bởi họ có biết cũng không thể làm gì được bởi chồng không công khai để có thể lên án, chửi rủa. Tình cảm của chồng lạnh lùng vô tình khiến người phụ nữ trở nên thừa thãi vì bị cho ra rìa trong chính cuộc hôn nhân của mình. Làm sao có thể chịu đựng nổi khi mình trở thành người thừa thãi trong chính ngôi nhà của mình.

Đau khổ khi không tìm ra chứng cứ chồng ngoại tình

Người phụ nữ luôn có giác quan thứ 6, chỉ cần một chút tinh tế nhạy cảm họ sẽ phát hiện ra những bất thường ở chồng mình. Tuy nhiên người chồng khéo léo giỏi che đậy không để lại bất cứ dấu vết ngoại tình nào sẽ làm cho đàn bà đau khổ dằn vặt chính bản thân mình. Điều này khiến con tim họ rỉ máu, để rồi một mình gặm nhấm nỗi đau, lâu dần tình cảm vợ chồng ngày càng xa cách không còn mặn nồng như xưa nữa.

Đây mới là điều khiến cho người phụ nữ đau đớn, bởi vậy có không ít người gửi câu hỏi về tâm sự bạn đọc với mong muốn giúp họ níu kéo hạnh phúc gia đình. Chuyện tình cảm cũng có từng giai đoạn của nó không thể nói trước được điều gì bởi người thay lòng đổi dạ nhanh chóng có ai hay.

Chồng ngoại tình tư tưởng kéo dài hàng chục năm

Phụ nữ có thể chấp nhận chuyện chồng bóc bánh trả tiền vì một số lí nào đó có thể chấp nhận được chứ không muốn có chồng ngoại tình tư tưởng. Ai có thể chịu đựng nổi khi chồng nằm bên cạnh mình nhưng con tim và khối óc lại hướng đến người đàn bà khác. Mặc dù vẫn ở cùng nhau, vẫn nằm chung trên một chiếc giường nhưng tình cảm chẳng còn như xưa nữa mới khiến đàn bà đau đớn hơn cả.

Đàn bà đau khổ vì cuộc hôn nhân bất hạnh

Một cuộc hôn nhân bất hạnh khiến đàn bà đau khổ hơn khi không thể bảo vệ chính hạnh phúc của mình. Thà rằng chồng cứ công khai ngoại tình với người đàn bà khác để họ phát hiện sửa chữa những hiểu làm, hoàn thiện bản thân mình níu kéo hạnh phúc. Hoặc có thể quyết định buông tay cho tâm thanh thản còn hơn phải chịu đựng và chứng kiến cảnh chồng ngoại tình.

Đau khổ khi chồng không còn hình bóng của mình

Đàn bà đau khổ khi chồng không còn hình bóng của mình

Đàn bà đau khổ khi chồng không còn hình bóng của mình

Một khi người đàn ông đã thay lòng đổi dạ chẳng còn tình cảm nữa họ chỉ coi vợ như người xa lạ chung giường. Còn nỗi đau nào hơn khi họ bị chồng lãng quên, trong trái tim chẳng còn hình bóng của mình nữa.

Phận đàn bà luôn phải chịu đựng những thiệt thòi đau khổ bởi vậy đừng quá yêu, đừng quá tin tưởng một người đàn ông đừng quá đặt nhiều cảm xúc vào họ. Bởi người yêu nhiều lại càng nhận về nhiều những đau khổ cho chính mình. Phụ nữ hãy tự chăm sóc cho bản thân mình, tự mua cho mình những món quà nhỏ, những gì mình thích. Chăm chút làm đẹp cho bản thân như chăm sóc da, căng da mặt nội soi, thay đổi kiểu tóc… làm mới bản thân mình. Sống cho chính bản thân mình may ra đàn bà mới không còn những đau khổ muộn phiền nữa, từ bỏ mọi thứ để an yên bởi buông tay cũng chính là một hạnh phúc.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->