fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Những điều cần tránh trước khi thực hiện nâng ngực nội soi ...

Những điều cần tránh trước khi thực hiện nâng ngực nội soi

14/10/2017 09:29        Lượt xem : 92       Tác giả: vtmhn

Nắm được những điều cần tránh trước khi thực hiện nâng ngực nội soi bạn sẽ đảm bảo an toàn trong quá trình phẫu thuật và đạt được kết quả nâng ngực như ý.

Lưu ý về độ tuổi thực hiện dịch vụ

Theo trang tin chia sẻ kinh nghiệm kiến thức thẩm mỹ, trước khi đăng ký trải nghiệm nâng ngực nội soi bạn cần tìm hiểu xem độ tuổi của mình có phù hợp hay không? Theo khuyến cáo của Bộ y tế phụ nữ từ 18 tuổi trở lên có thể tiến hành nâng ngực nội soi. Vì vậy nếu chưa đủ tuổi bạn không nên thực hiện nâng ngực bởi mô ngực vẫn còn phát triển chưa được định hình chuẩn. Khi đã kết thúc quá trình dậy thì, việc thẩm mỹ ngực sẽ đảm bảo an toàn và chính xác hơn.

Nên thực hiện nâng ngực nội soi chỉ khi đủ 18 tuổi

Nên thực hiện nâng ngực nội soi chỉ khi đủ 18 tuổi

Không được bỏ qua bước kiểm tra sức khỏe

Tại một số địa chỉ phẫu thuật nâng ngực nội soi không đảm bảo uy tín thường sẽ bỏ qua bước quan trọng này để tiến hành thực hiện nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên đây chính là khâu quan trọng đảm bảo an toàn trong suốt quá trình phẫu thuật ngực. Việc khám tổng quan sức khỏe sẽ giúp bác sĩ nắm được hồ sơ bệnh án của khách hàng. Từ đó xác định khách hàng có đủ điều kiện sức khỏe để thực hiện nâng ngực nội soi hay không?

Tránh dùng một số loại thuốc trước khi phẫu thuật

Để nâng ngực nội soi an toàn, khách hàng cần lưu ý ngưng sử dụng một số loại thuốc đang sử dụng. Bạn cần thông báo cho bác sĩ những loại thuốc mình đang sử dụng để nhận được lời khuyên chính xác từ bác sĩ.

Một số loại phẩm chức năng có chứa ibuprofen, aspirin, vitamin E… có thể ảnh hưởng đến quá trình đông máu trong phẫu thuật. Đặc biệt một số loại còn có thể ảnh hưởng đến quá trình liền sẹo sau phẫu thuật. Bởi vậy bạn cần ngưng sử dụng thuốc trước khi phẫu thuật nâng ngực nội soi khoảng 2 tuần

Không sử dụng đồ uống có cồn trước khi nâng ngực

Không hút thuốc và sử dụng đồ uống có cồn là điều bạn cần tuyệt đối lưu ý trước khi thực hiện nâng ngực nội soi. Bởi các chất kích thích có trong thuốc lá, cồn có thể gây ra rối loại thần kinh, giảm lượng oxy trong cơ thể và làm ảnh hưởng đến quá trình liền sẹo sau phẫu thuật.

Đảm bảo tinh thần ổn định trước khi phẫu thuật nâng ngực

Để đảm bảo an toàn khi nâng ngực bạn cần chuẩn bị trước tinh thần thoải mái Để đảm bảo an toàn khi nâng ngực bạn cần chuẩn bị trước tinh thần thoải mái

Để đảm bảo an toàn khi nâng ngực bạn cần chuẩn bị trước tinh thần thoải mái

Bạn cần đặc biệt thoải mái trước khi nâng ngực nội soi. Không nên tạo áp lực cho bản thân hay có có những bất ổn về tinh thần điều này sẽ khiến quá trình phẫu thuật nâng ngực không được đảm bảo.

Ngoài ra các chuyên gia khuyến cáo để phẫu thuật nâng ngực nội soi an toàn, đạt kết quả tốt bạn nên lựa chọn trải nghiệm dịch vụ tại những địa chỉ thẩm mỹ uy tín nơi có những bác sĩ chuyên môn giỏi, trang thiết bị hiện đại.

Hiện nay, Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ phẫu thuật ngực uy tín được các chuyên gia đánh giá cao. Nơi đây đã thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật nâng ngực nội soi thành công cho hàng trăm khách hàng. Vì vậy để hiểu thêm về dịch vụ này bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc tìm đến địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->