fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Những dịch vụ thẩm mỹ khiến giới trẻ đứng ngồi không yên trong dịp Tết ...

Những dịch vụ thẩm mỹ khiến giới trẻ đứng ngồi không yên trong dịp Tết

16/01/2018 17:13        Lượt xem : 63       Tác giả: Nguyễn Huệ

Những dịch vụ thẩm mỹ khiến giới trẻ đứng ngồi không yên trong dịp Tết
5 (100%) 1 vote

Ra đời từ rất lâu nhưng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ vẫn liên tục “làm mưa, làm gió” trong làng thẩm mỹ Việt Nam, nhất là những dịp Tết đến xuân về.

Hãy cũng điểm danh những trào lưu thẩm mỹ “ai làm cũng phải lột xác” được nhiều bạn trẻ chọn lựa trong dịp cuối năm.

Dịch vụ nâng mũi S-Line

Ra đời từ những năm 2011, dịch vụ nâng mũi S-Line đến bây giờ đã và đang trở thành dịch vụ hút khách tại các Viện thẩm mỹ. Phương pháp này sử dụng sụn nhân tạo kết hợp với kỹ thuật nâng mũi hiện đại, không chỉ mang lại cho bạn dáng mũi thanh tú mà còn giúp gương mặt trở nên duyên dáng, quyến rũ hơn.

Nâng mũi an toàn chất lượng tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Nâng mũi an toàn chất lượng tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Nhấn mí Hàn Quốc

Cũng là một dịch vụ thẩm mỹ ra đời từ xứ sở Kim Chi, nhấn mí Hàn Quốc giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn, trẻ đẹp tự nhiên. Nhấn mí giúp xóa bỏ triệt để những khuyết điểm của mắt như: mắt một mí, mí lót, mắt không rõ mí, hai mí không đều nhau. Chỉ 30 phút thực hiện bạn sẽ sở hữu ngay đôi mắt bồ câu to tròn, trẻ đẹp tự nhiên. Với dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc thực hiện nhanh chóng, duy trì kết quả thẩm mỹ trọn đời. Với những ưu điểm đó, rất nhiều bạn trẻ trở nên “cuồng” trào lưu nhấn mắt hai mí này.

Nhấn mí cũng là dịch vụ thu hút khách hàng trong những tháng cuối năm

Nhấn mí cũng là dịch vụ thu hút khách hàng trong những tháng cuối năm

Dịch vụ độn cằm V-Line

Qua màn ảnh nhỏ những bạn trẻ Việt tỏ ra “phát sốt” với những dáng cằm thon gọn, duyên dáng của các idol. Cũng chính vì thế trong những năm gần đây dịch vụ độn cằm V-Line ngày càng được đông đảo giới trẻ chọn lựa. Trào lưu này bắt nguồn từ Hàn Quốc và lan rộng sang Việt Nam. Ước tính trong hai năm gần đây số ca phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm tăng nhanh, không chỉ riêng các idol mà ngay cả giới trẻ Việt cũng thực hiện độn cằm. Phương pháp độn cằm được thực hiện khá đơn giản bác sĩ chỉ cần trích một điểm nhỏ ở dưới niêm mạc, khéo léo đưa chất liệu độn cằm vào bên trong. Sau khi định hình, bạn sẽ có ngay dáng cằm thon gọn, thanh tú, chuẩn Hàn.

Gần Tết giới trẻ đua nhau đi độn cằm V-Line

Gần Tết giới trẻ đua nhau đi độn cằm V-Line

Trên đây là những dịch vụ thẩm mỹ hot nhất trong những tháng cuối năm. Hiện nay phương pháp này được đông đảo khách hàng chọn lựa trong những dịp tết đến xuân về. Đặc biệt hơn khi thực hiện nâng mũi, nhấn mí, độn cằm tại Viện thẩm mỹ Hà Nội khách hàng sẽ nhận được chương trình ưu đãi giảm giá 10 – 50%. Nếu quan tâm về các dịch vụ làm đẹp này, bạn có thể trực tiếp đến Viện thẩm mỹ Hà Nội, địa chỉ số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn chi tiết hơn.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->