fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Những dấu hiệu tố cáo người đàn ông chỉ yêu bản thân mình ...

Những dấu hiệu tố cáo người đàn ông chỉ yêu bản thân mình

28/07/2017 13:57        Lượt xem : 733       Tác giả: vtmhn

Những dấu hiệu tố cáo người đàn ông chỉ yêu bản thân mình
5 (100%) 1 vote

Khi yêu phụ nữ rất khó nhận ra những bất thường ở bạn trai, chỉ cần những dấu hiệu nhỏ này sẽ giúp bạn nhận biết người đàn ông chỉ yêu bản thân mình.

Người đàn ông chỉ yêu bản thân mình phản pháo những gì bạn cần

Người đàn ông chỉ yêu bản thân mình thường không để ý mong muốn của bạn gái

Người đàn ông chỉ yêu bản thân mình thường không để ý mong muốn của bạn gái

Ai cũng có những nhu cầu chính đáng của bản thân. Nếu bạn trai luôn phản pháo những mong muốn của bạn không cần biết lí do ra sao thì có lẽ họ chỉ coi bản thân mình trên hết.

Không chỉ vậy, ngay cả việc dành thời gian lắng nghe bạn chia sẻ cũng trở nên khó khăn với họ. Bởi vậy bạn gái nên cảnh giác với dấu hiệu này, đồng thời nên chú ý đến cách đối phương phản ứng lại những mong muốn nguyện vọng của bạn ra sao. Nếu họ vẫn giữ thái độ không tôn trọng quan điểm, mong muốn của bạn thì đừng mất công xây dựng mối quan hệ nghiêm túc với đối tượng này.

Người đàn ông chỉ yêu bản thân mình dễ dàng từ bỏ người yêu

Người đàn ông chỉ yêu bản thân mình khi gặp những trắc trở trong tình yêu họ thường không đấu tranh đến cùng mà dễ dàng từ bỏ. Bởi người chỉ biết đến bản thân thường không kiểm soát được áp lực cảm xúc trong cuộc sống của mình. Họ thường né tránh mọi thứ chứ không sẵn sàng hi sinh, động viên cũng như tìm cách tạo động lực để cả hai cùng vượt qua mọi chuyện.

Một mối quan hệ bền vững cần được xây dựng vun đắp từ sự cố gắng của hai người. Nếu người ấy không bao giờ ở bên bạn mỗi khi khó khăn, không thể hiện trách nhiệm trong tình yêu thì bạn gái cũng nên từ bỏ trước khi mọi thứ quá muộn cho dù đây là mối tình đầu tiên cũng không nên nuối tiếc.

Đàn ông chỉ yêu bản thân mình khó chịu khi bạn bị tổn thương

Bạn trai chỉ yêu bản thân mình thường không quan tâm đến cảm xúc của bạn gái. Thậm chí ngay cả khi bạn buồn, tổn thương cũng khiến họ cảm thấy khó chịu tức tối khi có cô bạn gái đa cảm, sướt mướt. Họ cũng dễ tức tối nóng giận và không chịu trách nhiệm về những việc mình đã làm. Nếu thấy chàng có những biểu hiện này thường xuyên, bạn gái cần xem xét lại mối quan hệ tình cảm của mình. Có nhiều bạn gái gửi thư về tâm sự bạn đọc để tìm cách cải thiện mối quan hệ với bạn trai ích kỉ chỉ biết sống cho bản thân mình.

Bạn trai thường nóng, lạnh thất thường

Người đàn ông chỉ yêu bản thân mình thường hành động theo bản tính, suy nghĩ của mình. Họ thường có tính khí thất thường, ít khi tôn trọng bạn gái. Với những chàng trai có lối hành xử thất thường như vậy bạn không nên nuối tiếc. Bởi vậy bạn gái cần chú ý và nhận biết sớm các biểu hiện này ở chàng để có thể dứt khoát từ bỏ một tình yêu không xứng đáng.

Bạn trai khó chịu nổi giận khi nhận được sự góp ý

Đàn ông chỉ yêu bản thân mình khó chịu khi nhận được sự góp ý

Đàn ông chỉ yêu bản thân mình khó chịu khi nhận được sự góp ý

Người đàn ông chỉ yêu bản thân mình thường không thích bị ràng buộc và muốn tự do. Nếu bạn gái có trót lỡ phàn nàn về một vấn đề nào đó họ sẽ dễ phản ứng tiêu cực, tỏ ra khó chịu không thích người khác góp ý.

Đây chính là mẫu người yêu bản thân hơn tất cả họ sẽ không bao giờ thay đổi mình nếu bản thân họ không muốn. Bạn gái cần bày tỏ chia sẻ thẳng thắn những quan điểm của mình về họ để có một mối quan hệ êm đẹp hơn.

Với người con gái tình yêu cũng chỉ là một phần trong cuộc sống, không nên quá bi lụy phụ thuộc vào người bạn trai hay để cảm xúc chi phối bản thân mình. Hãy sống trân trọng, yêu quý bản thân mình trước nhất trong mọi hoàn cảnh. Bởi vậy học cách chăm chút cho bản thân mình như làm đẹp, chăm sóc da, căng da mặt nội soi, mua sắm, đi du lịch… để tận hưởng cuộc sống tươi đẹp chứ không phải phụ thuộc vào người khác.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->