fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Những dấu hiệu nhận biết chồng bạn đang ngoại tình ...

Những dấu hiệu nhận biết chồng bạn đang ngoại tình

21/03/2017 10:15        Lượt xem : 2.200       Tác giả: vtmhn

Những dấu hiệu nhận biết chồng bạn đang ngoại tình
5 (100%) 2 votes

Cuộc sống hiện đại cùng nhiều cạm bấy khiến các ông chồng dễ sa ngã. Vì vậy các chị em cần sớm nhận biết chồng ngoại tình để có thể bảo vệ hạnh phúc gia đình.

Theo một cuộc phỏng vấn với 500 người đàn ông ngoại tình (Trong đó có một số bà vợ, hay vợ cũ họ) đã thấy những thay đổi ở đàn ông cặp bồ mà phụ nữ không để ý, và chỉ đến khi quá muộn họ mới biết. Dưới đây là những dấu hiệu nhận biết chồng ngoại tình, bạn cần để ý.

Thường xuyên giấu điện thoại di động

Nếu không có chuyện gì, hay thông thường chồng bạn thường vứt điện thoại linh tinh trong nhà và cho bạn xem thoải mái. Tuy nhiên bạn thấy chồng bạn bắt đầu suốt ngày ôm khư khư điện thoại, không rời chúng ngay cả đi ngủ hay cắt điện thoại ở chỗ kín như túi áo, túi quần lại còn cài mật khẩu. Đây là dấu hiệu vô cùng khả nghi nó chứng tỏ chồng bạn đang muốn giấu điều gì đó.

Thường xuyên giấu điện thoại di động chứng tỏ chồng bạn đang có gì mờ ám

Thường xuyên giấu điện thoại di động chứng tỏ chồng bạn đang có gì mờ ám

Bên cạnh đó, bạn thường thấy chồng bạn nhắn tin, chát chít rất khua với ai đó. Trong điện thoại thường xuất hiện với số lạ hay cái tên lạ. Điều này có thể nhận biết chồng ngoại tình đấy.

Chăm chút đến vẻ bề ngoài hơn

Gần đây, bạn thấy chồng mình bắt đầu chăm chút đến vẻ bề ngoài hơn. Mỗi khi đi làm hây đi đâu, chồng bạn thường tỉ mi chọn quần áo. Khi đi làm hay mỗi khi ra ngoài, đi làm xịt nước hoa thơm lừng, tâm trạng tươi vui và tỏ ra mình là người đàn ông quyến rũ.

Chông bạn ngày càng chăm chút đến vẻ bề ngoài và cân năng, thường xuyên tập gym, đầu mà bấy lâu nay bạn thuyết phụ cũng không được. Chính vì vậy các bà vợ hãy cẩn thận khi thấy sự thay đổi khác thường từ chồng nhé.

Hay cáu gắt hoặc chiều chuộng vợ hơn

Sống trong cùng một nhà, nhưng bỗng nhiên chồng bạn vì một lý do nhỏ để cáu gắt với bạn, hay kiếm chuyện vặt vãnh để soi mói và chê bai bạn. Có một số người đàn ông khi ngoại tình thường quay sang chán vợ, thấy toàn những điểm xấu của vợ và so sánh với thân hình nóng bỏng của nhân tình. Hơn nữa khi này tâm lý họ xáo trộn một phần vì day dứt với vợ, nửa lại muốn đi cặp bồ.

Hay tự nhiên chồng bạn bỗng dưng chiều chuộng vợ

Hay tự nhiên chồng bạn bỗng dưng chiều chuộng vợ

Hay tự nhiên chồng bạn bỗng dưng chiều chuộng vợ, đối xử tốt với vợ thậm chí mua quà hay hoa tặng vợ mà không có dịp gì cả mặc dù từ trước đến giờ chồng bạn không bao giờ làm như vậy. Nhiều người đàn ông, sau khi ngoại tình thường cảm thấy tội lỗi với vợ nên muốn chiều vợ để phần nào trút bỏ cảm giác này. Hoặc họ muốn lấy lòng vợ để vợ không nghi ngờ, dễ dàng ngoại tình hơn.

Chuyện giường chiếu khác lạ

Bình thường vợ chồng bạn cứ vài ngài lại sinh hoạt chăn gối, nhưng dạo này chồng bạn lười “yêu” bỏ đói vợ cả tháng. Lúc nào chồng bạn cũng viện cớ đi làm mệt, cảm thấy sức khỏe không được tốt. Đàn ông ngoại tình khi nọ đã “ăn phở” no nê bên ngoài thì về nhà họ không thể ăn “cơm” là điều thường tình xảy ra với những người hay ăn phở.

Hoặc tự nhiên bạn thấy chồng mình trở nên sung mãn hơn, hay thử những tư thế mới lạ. Bởi các nghiên cứu đã chỉ ra, khi đàn ông ngoại tình thường có xu hướng cao hứng hơn, muốn quan hệ nhiều hơn. Hoặc đơn giản là để thực hành khả năng giường chiếu của mình.

Chính vì vậy, phụ nữ phải thật tinh tế, nhận ra những thay đổi người bạn đời của mình. Bạn hãy giữ cho đầu óc thật tỉnh táo. Mọi quyết định là ở bạn. Nếu sớm biết được chồng ngoại tình bạn có thể sẽ đưa ra những giải pháp cho hôn nhân của mình.

Việc hồng ngoại tình không hẳn chỉ do đàn ông mà còn có thể do chính bạn, vì vậy bạn cũng đừng vội trách chồng, hãy tìm hiểu nguyên nhân. Có thể bạn đã già và xấu, thân hình sập xệ khiến chồng chán. Nếu vậy bạn hãy tút tát lại bản thân ngay nhé. Nếu mặt bạn đã nhiều nếp nhăn thì bạn hãy phẫu thuật thẩm mỹ Căng da mặt, nếu bạn quá béo ngực chạy sệ thì bạn đừng ngại nâng ngực hay hút mỡ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, 14 Yên Phụ

 

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->