fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Những đặc điểm tiết lộ nhân duyên tình ái của người phụ nữ ...

Những đặc điểm tiết lộ nhân duyên tình ái của người phụ nữ

05/06/2017 17:14        Lượt xem : 97       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Những đặc điểm tiết lộ nhân duyên tình ái của người phụ nữ
5 (100%) 1 vote

Trong nhân tướng học những đặc điểm tiết lộ nhân duyên tình ái của một người phụ nữ là điểm khá quan trọng, họ có thể phát hiện ra được những người mang tướng số sướng khổ như thế nào?

Những người phụ nữ có miệng rộng

Những người phụ nữ có miệng rộng thường rất hoạt bát, cởi mở, tính cách quả quyết, có sức sáng tạo cao. Đặc biệt những người này rất gan dạ và có nhân duyên tốt.

Phụ nữ miệng rộng thường là những người nhiệt tình, đời sống tinh thần khá phong phú. Tuy vậy khuyết điểm của họ chính là tự coi mình là trung tâm mà không hề để ý đến cảm xúc của người khác, suy nghĩ của người bên cạnh, thẩm chí có lúc họ còn trở nên thật độc đoán thích kiểm soát nên dễ khiến những người yêu cảm thấy áp lực khi bên họ.

Nếu những người phụ nữ này không biết tiết chế cái tôi mạnh mẽ của mình sẽ gặp nhiều trục trặc trong nhân duyên và thường cô đơn lạnh lẽo về già.

Môi dưới dày môi trên mỏng

Môi dưới dày môi trên mỏng là tướng môi chuẩn mực và đẹp, chủ nhân của những người sở hữu môi này thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Đây thuộc tuýp người tự tin mạnh mẽ tính cách bộc trực ngay thẳng có gì nói đó.

Những người này, hầu như mọi thứ đều làm vì bản thân mình, tuy vậy trong đáy lòng họ vẫn là người coi trọng tình cảm, một khi đã yêu họ sẽ yêu say đắm hết mình vì người yêu và cũng đòi hỏi đối phương phải nhất kiến chung tình yêu chiều họ tuyệt đối.

Nếu sửa đổi được khuyết điểm này họ nhất định sẽ có mối lương duyên đẹp với cuộc sống hạnh phúc.

Những người có miệng nhỏ

Những người có miệng nhỏ

Những người có miệng nhỏ

Chủ nhân sở hữu miệng nhỏ là kiểu ngươi bảo thủ đa nghi, tính cách họ thường hướng nội ít tiếp xúc với người khác và thích một mình hưởng thụ thế giới mà họ cho là an toàn. Đặc biệt những người này vô cùng cảnh giác với đàn ông, họ không dễ dàng tin tưởng những người khác.

Thái độ dè chừng của họ khiến người khác ngại ngùng tiếp xúc từ đó sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của tình cảm.

Dù mang trong mình khuôn miệng như thế nào thì người phụ nữ cũng phải đẹp, đây là điều tất yếu, phụ nữ biết duy trì tuổi thanh xuân của mình mới níu giữ được người mình yêu, mới giữ gìn được hạnh phúc gia đình.

Phương pháp duy trì tuổi thanh xuân được các chuyên gia đánh giá cao là công nghệ căng da mặt nội soi. Chỉ với một điểm chích nhỏ, bác sĩ sẽ tiến hành căng các lớp cân cơ các tổ chức mô đệm mỡ dưới da giúp da căng tràn và đầy sức sống.

Để biết thêm chi tiết về công nghệ căng da mặt nội soi, bạn có thể đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp và miễn phí.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->