fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Những công thức thần thánh giúp dân công sở đánh bay mỡ bụng hiệu quả ...

Những công thức thần thánh giúp dân công sở đánh bay mỡ bụng hiệu quả

08/05/2017 16:51        Lượt xem : 71       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Những công thức thần thánh giúp dân công sở đánh bay mỡ bụng hiệu quả
5 (100%) 1 vote

Không có một công thực nào có thể giúp bạn giam cân nhanh chóng và hiệu quả trong vòng 1 tuần mà không ảnh hưởng đến sức khỏe, tuy nhiên dưới đây là một số bí quyết giúp bạn đánh tan mỡ bụng nhanh chóng.

Bổ sung các món salad cho cơ thể

Bổ sung các món salad cho cơ thể

Bổ sung các món salad cho cơ thể

Nhắc đến giảm cân bạn không thể không nhắc đến các món salad trong mỗi bữa ăn hằng ngày. Đây là một trong những món ăn vừa ngon miệng thay đổi khẩu vị tốt phong phú vừa chế biến nhanh chóng và an toàn không mang hại cho sức khỏe.

Đây là một trong những món ăn vừa có lợi cho sức khỏe vừa giúp bạn hút mỡ bụng nhanh chóng và hiệu quả.

Salad bạn nên chọn các món giàu chất xơ, vitamin để thưởng thức mỗi ngày, những món ăn này vừa giúp bạn bổ sung dinh dưỡng vừa có thể đốt cháy mỡ thưa hiệu quả.

Sinh tố rau củ và hoa quả

Sinh tố rau củ quả là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn giảm cân hiệu quả, bởi đây là mộ trong những thực phẩm nhiều vitamin và chất xơ. Những sẽ rất nhàm chán nếu bạn nấu những món ăn này cho quá trình giảm cân. Chính vì thế say làm sinh tố khiến bạn dễ dàng nạp vào cơ thể hơn.

Canh bí đao giải nhiệt giảm cân

Canh bí đao giải nhiệt giảm cân

Canh bí đao giải nhiệt giảm cân

Canh bí đao vừa giúp bạn giải nhiệt vừa giúp bạn giảm cân nhanh chóng hiệu quả, bởi bí đao chưa nhiều chất dinh dưỡng như protit, đường, chất xơ vitamin, sắt…lượng natri thấp đồng thời có thêm axit không những có thể tiêu hao lượng mỡ thừa trong có thể, còn ức chế sự chuyển hóa đường thành mỡ chống lại sự tích mỡ trong cơ thể.

Chính vì thế, tốt nhất trước khi ăn bạn nên uống một chén canh khai vị, như vậy sẽ hạn chế lượng thức ăn đưa vào cơ thể nó sẽ giúp bạn giảm 20% lượng calo bổ sung mỗi ngày.

Hút mỡ bằng phương pháp Lipo Plasma

Hút mỡ bằng phương pháp Lipo Plasma được đánh giá là công nghệ an toàn hiệu quả, với công nghệ hút mỡ nhanh chóng. Hút mỡ Lipo Plasma với năng lượng chùm ánh sáng Plasma sẽ phá hủy tế bào mỡ ngay khi tiếp xúc và đào thải phần mỡ còn lại đưa ra ngoài.

Chỉ với 60 phút nhờ công nghệ Plasma sẽ đánh tập trung vào tế bào mỡ gốc từ tế bào đáy từ đó ngăn chặn sự hình thào tế bào mới trong thời gian dài.

Để biết thêm chi tiết về công nghệ hút mỡ Lipo Plasma bạn có thể đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp và miễn phí.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->