fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Những cô nàng có diện mạo phù hợp với nghề văn phòng ...

Những cô nàng có diện mạo phù hợp với nghề văn phòng

05/05/2017 16:51        Lượt xem : 99       Tác giả: Nguyễn Huệ

Công việc văn phòng trong xã hội ngày nay đòi hỏi chúng ta cần chịu đựng được áp lực của công việc và chịu đựng được gò bó do nội quy nơi làm việc đặt ra.

Đối với chị em phụ nữ đang sống trong xã hội bình đẳng giới hiện nay, cánh đàn ông làm được những gì thì người phụ nữ họ cũng làm được như thế. Đối với công việc văn phòng, dòi hỏi người nhân viên là người phải chịu đựng được áp lực cùng với sự gò bó mà công việc văn phòng mang lại. Vậy người phụ nữ có tướng diện ra sao sẽ phù hợp với công việc văn phòng và sẽ thành công thăng tiến trong công việc?

Tướng mắt sáng và có thần sắc, đôi mắt nhỏ và dài, kết hợp với dáng 2 mí mắt

Tướng mắt sáng và có thần sắc, đôi mắt nhỏ và dài, kết hợp với dáng 2 mí mắt

Tướng mắt ra sao mới phù hợp với công việc văn phòng?

Theo anh H. chuyên gia nghiên cứu Tướng học của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur phân tích, người phụ nữ làm công việc thường là những người có óc phán đoán cùng xử lý công việc hoặc mọi rắc rối dễ xảy ra trong lúc làm việc. Họ phải là người có bản lĩnh và chịu đựng được áp lực cao, thường người thế sẽ có tướng mắt sáng và có thần sắc, đôi mắt nhỏ và dài, kết hợp với dáng 2 mí mắt.

Những người phụ nữ có tướng mắt này thường rất kiên định, đã đưa ra 1 quyết định gì là họ phải làm cho xong quyết định đó mới có thể nghỉ ngơi. Đây là tuýp người sống vì công việc rất thích hợp cho các công việc văn phòng hiện nay, phù hợp với những yêu cầu của nhà tuyển dụng đưa ra.

Phụ nữ có tướng mũi như thế nào sẽ thích hợp với công việc văn phòng?

Những người phụ nữ có sống mũi cao, sơn căn (phần nằm giữa 2 mắt và phía trên sống mũi) đầy đặn không khuyết hãm, trong Nhân Tướng học đây là tướng của người chịu đựng áp lực cao trong công việc. Họ là tuýp người cố chấp cùng với có nguyên tắc riêng của bản thân, vì thế họ dễ dàng hoàn thành được nhiều vấn đề mà cấp trên đề ra.

Nếu kết hợp với tướng mắt nhỏ cùng với đuôi mắt dài, đây là tuýp người ưa thích sự thử thách cùng áp lực, họ có tính độc lập cao vì thế công việc trong văn phòng là nơi phù hợp để họ phát triển và hoàn thiện bản thân.

Phụ nữ mặt vuông cũng có tướng làm văn phòng

Phụ nữ mặt vuông cũng có tướng làm văn phòng

Vậy phụ nữ có gương vuông thì như thế nào?

Nếu người phụ nữ có gương mặt vuông (chữ điền) có góc cạnh thường là người có tính cách quá thẳng thắn và chính trực, những người này ghét sự gò bó và không chịu được việc phải bợ đỡ người khác. Vì thế nếu họ làm công việc này rất dễ gây mất lòng người khác với bản tính ghét sự dối trá và không thích nghe những điều trái tai.

Nhưng nếu như gương mặt vuông mà phần xương hàm không có góc cạnh, tạo cho người khác khi nhìn vào cảm thấy không khó chịu thì đây là người bản tính có sức chịu đựng cao. Họ biết cách kiểm soát suy nghĩ của bản thân, cùng biết cách kiềm chế cảm xúc chính mình, luôn biết giải quyết mọi rắc rối theo chiều hướng có lợi cho bản thân.

Vì thế hiện nay, các cơ sở thẩm mỹ luôn có các dịch vụ hỗ trợ cho việc thay đổi tướng diện xấu phù hợp với công việc và ngành nghề của bản thân. Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ có các dịch vụ cùng chất lượng đạt tiêu chuẩn như: phẫu thuật mắt, phẫu thuật sửa mũi… đối với chị em phụ nữ có tướng không hợp với các ngành nghề và công việc mình đang theo đuổi.

Chánh Thiên

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->