fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Những chiêu trị chồng dở nhất mọi thời đại mà phụ nữ áp dụng ...

Những chiêu trị chồng dở nhất mọi thời đại mà phụ nữ áp dụng

12/06/2017 17:00        Lượt xem : 53       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Những chiêu trị chồng dở nhất mọi thời đại mà phụ nữ áp dụng
5 (100%) 1 vote

Người vợ muốn ông chồng mình trở nên có trách nhiệm với gia đình chăm lo vợ con nhưng lại áp dụng những quy tắc dở nhất khiến cuộc hôn nhân bạn đi vào ngõ cụt.

Kiểm soát chồng 24/24

Khi bạn trở thành một người vợ không có nghĩa là bạn tự cho mình cái quyền quản lý chồng mọi lúc mọi nơi. Giám sát người đàn ông của mình 24/24 bến họ trở thành một người đàn ông đầy trách nhiệm. Như vậy chỉ khiến anh chàng cảm thấy nghẹt thở và muốn phá vỡ sự ràng buộc kiểm soát đó.

Không có người đàn ông nào có thể chịu đựng được một bà vợ cứ 15 phút gọi điện 1 lần kiểm tra chồng mình. Khi bạn đang nghĩ đơn giản là việc muốn quan tâm và muốn biết chồng mình đang làm gì ở đâu với ai, còn cánh đàn ông chỉ cảm thấy thật mất mặt với bạn bè đồng nghiệp chưa kể đến những lời khích bác từ những người ác ý.

Lột sạch ví của chồng

Không có tiền sẽ không có chuyện nhậu nhẹt tụ họp bạn bè, không có tiền không có chuyện ngoại tình, không có tiền đàn ông không hề muốn ra đường. Và thế với ý nghĩ đó các bà vợ thi nhau lột sạch ví chồng mình mà không hề quan tâm đến những chuyện xung quanh, không cần biết chồng mình cần gì muốn thế nào.

Bạn nên dừng ngay lại việc này, giữ thể ATM, lục ví hàng ngày thắt chặt các kiểu chi tiêu bạn đang biến người đàn ông của bạn thành một người cù lần, không bạn bè không mối quan hệ xã hội.

Phạt chồng bằng cách “cấm vận”

Những chiêu trị chồng dở nhất mọi thời đại mà phụ nữ áp dụng

Những chiêu trị chồng dở nhất mọi thời đại mà phụ nữ áp dụng

Chiêu khủng nhất mà các bà vợ hay thực hiện khi muốn chỉnh sửa tính cách hoặc cảnh cáo chồng mình là cấm vận để cho chồng biết thế nào là khốn khổ vì thiếu vợ.

Chiêu này có hiệu quả ngay lập tức nhưng nếu áp dụng thường xuyên thì sẽ gây tác hại ngược lại. Bởi tình dục là nhu cầu không thể thiếu của đàn ông vì thế các bà vợ ra sức cấm vận để chồng biết giá trị của mình, thì đồng nghĩa với việc bạn đã tiếp tay cho chồng mình tìm vùng đất mới.

Chính vì thế, người vợ cần phải biết cách khiến chồng mình có trách nhiệm với gia đình với hôn nhân với hạnh phúc mà không sử dụng sai cách. Ngoài việc uyển chuyển khéo léo người vợ nên biết cách làm đẹp mình duy tri tuổi thanh xuân để chồng luôn yêu thương chiều chuộng.

Các chuyên gia khuyên bạn nên duy trì tuổi thanh xuân bằng công nghệ căng da mặt nội soi, đây là phương pháp được rất nhiều chị em tin tưởng. Chỉ với một điểm chích nhỏ, bác sĩ sẽ tiến hành căng các lớp cân cơ các tổ chức mô mỡ đệm dưới da giúp da căng tràn đầy sức sống.

Để biết thêm chi tiết về công nghệ căng da mặt nội soi, bạn có thể đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp và miễn phí.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->