fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Những chiêu đánh ghen thông minh phụ nữ nên nhớ trọn đời ...

Những chiêu đánh ghen thông minh phụ nữ nên nhớ trọn đời

30/05/2017 17:14        Lượt xem : 468       Tác giả: vtmhn

Những chiêu đánh ghen thông minh phụ nữ nên nhớ trọn đời
5 (100%) 1 vote

Chuyện chồng ngoại tình khó có thể tránh khỏi bởi những cám dỗ bên ngoài, chị em nên thủ sẵn chiêu đánh ghen thông minh để chồng vừa yêu vừa sợ.

Đàn bà thông minh khi đánh ghen cũng phải có chiêu của mình, vậy nên khi mới hay tin chồng ngoại tình thì đừng mất bình tĩnh làm to chuyện mà khiến “xôi hỏng bỏng không”.

Kiểm chứng thông tin rõ ràng

Chuyện chồng ngoại tình khó có thể tránh khỏi bởi những cám dỗ bên ngoài

Chuyện chồng ngoại tình khó có thể tránh khỏi bởi những cám dỗ bên ngoài

Phụ nữ nào mà chẳng hay ghen đã vậy linh cảm, giác quan thứ 6 của họ lại rất nhạy bén khi chồng có biểu hiện khác lạ. Tuy nhiên bạn đừng vội nổi cơn tam banh, mất bình tĩnh  nếu không ông chồng sẽ chối đây đẩy và xóa sạch dấu vết ngoại tình.

Tìm cách kiểm chứng thông tin cho rõ ràng rồi xử lí chồng sau bởi rất có thể chồng bị bạn nghi oan hoặc người khác ghen tị cố tình phá hoại hạnh phúc gia đình bạn. Nếu chồng có ngoại tình thực sự thì hãy thẳng thắn trao đổi quan điểm để chồng nhìn nhận lại sự việc một cách nghiêm túc và có hướng giải quyết tốt nhất cho cả hai.

Kiểm soát tốt cảm xúc của mình

Hay tin chồng có bồ chắc hẳn nhiều chị em chỉ muốn bay vào mà xé xác, lăng mạ hạ nhục chồng hay tìm đồng bọn đánh ghen cho thỏa cơn tức. Đó không phải là chiêu đánh ghen tốt nhất mà chỉ khiến cho chồng cảm thấy kinh sợ mình hơn.

Phụ nữ thông minh sẽ không thể hiện thái đó qua nét mặt mà nhẹ nhàng xử lí mọi chuyện khi còn có thể níu kéo chồng, bởi có thể chồng chỉ thích cảm giác mới lạ hay bóc bánh trả tiền để thõa mãn dục vọng chứ không hề có ý định li hôn. Vậy nên hãy bình tình cứu vãn cuộc hôn nhân khi còn có thể và bạn sẽ cảnh giác với chồng hơn trong mọi tình huống.

Đừng cố gắng trả đũa chồng

Ngay cả khi chồng ngoại tình người phụ nữ thông minh vẫn thể hiện thái độ tôn trọng cảm xúc và suy nghĩ của chồng dù mối quan hệ tình cảm có ra sao đi chăng nữa. Suy nghĩ “ông ăn chả, bà ăn nem” hoàn toàn sai lầm bởi trả thù không phải là cách bạn thể hiện cái tôi của mình, hãy xác định và tìm hiểu rõ nguyên nhân khiến chồng ngoại tình để có cách xử lí. Nếu chồng đã hết tình cảm thì hãy buông tay để cả hai trút bỏ được gánh nặng và tìm hạnh phúc mới cho mình.

Vẫn xinh đẹp là chiêu đánh ghen thông minh nhất

Xinh đẹp là bí quyết để giữ chồng

Xinh đẹp là bí quyết để giữ chồng

Đa số phụ nữ cảm thấy đau khổ bị tổn thương và dẫn đến những hành động tự hành hạ bản thân mình, có gì phụ nữ phải làm như vậy. Hãy cứ lạc quan vui vẻ lên, hãy cứ đến viện thẩm mỹ Hà Nội làm đẹp và chăm sóc cho bản thân mình đi, bởi chỉ có xinh đẹp rạng ngời mới là cách đánh ghen thông minh nhất. Bởi người chồng xứng đáng sẽ không bao giờ đối xử với bạn như vậy, họ sẽ tiếc nuối vì đã đánh mất người phụ nữ thông minh, giỏi giang như bạn. Đừng tiếc nuối quá khứ hạnh phúc để khiến mình khổ đau mà hãy tự đứng lên sau những vấp ngã để có được hạnh phúc.

Phụ nữ luôn luôn thiệt thòi nếu cứ để hạnh phúc và cảm xúc của mình bị người chồng chi phối. Hãy yêu bản thân mình , tự làm đẹp cho mình bằng cách phẫu thuật thẩm mỹ căng da mặt nội soi khi làn da có dấu liệu lão hóa, chảy xệ. Bởi bỏ bê bản thân mình cũng là nguyên nhân khiến chồng chán chồng ngoại tình, phụ nữ thông minh sẽ biết bảo vệ hạnh phúc của chính mình.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->