fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Những câu hỏi cần giải đáp trước khi thực hiện thẩm mỹ nâng ngực ...

Những câu hỏi cần giải đáp trước khi thực hiện thẩm mỹ nâng ngực

17/11/2017 10:21        Lượt xem : 85       Tác giả: vtmhn

Những câu hỏi cần giải đáp trước khi thực hiện thẩm mỹ nâng ngực
5 (100%) 2 votes

Để có được sự an tâm hơn trước khi thực hiện nâng ngực bạn nên tìm hiểu những câu hỏi cần được giải đáp trước khi thực hiện thẩm mỹ nâng ngực.

Nâng ngực có phù hợp với hình thể hiện tại hay không?

Nâng ngực có phù hợp với hình thể hiện tại hay không?

Nâng ngực có phù hợp với hình thể hiện tại hay không?

Trước khi thực hiện nâng ngực bạn sẽ được thăm khám và kiểm tra sức khỏe tổng quát nhằm đánh giá mức độ thích hợp với phẫu thuật ngực. Việc thăm khám và tư vấn giúp bạn có được những thông tin chính xác nhất rằng mình có phù hợp để thực hiện nâng ngực không.

Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ thăm khám kích thước và hình dạng bộ ngực hiện tại để đưa ra lời khuyên chọn túi độn nào và kích thước bao nhiêu để phù hợp với hình dáng hiện tại.

Phương pháp nâng ngực nào phù hợp?

Hiện nay, phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực có 2 hình thức phổ biến là: nâng ngực bằng mỡ tự thân và phẫu thuật nâng ngực nội soi. Các bác sĩ thẩm mỹ sẽ đưa ra lời khuyên cũng như cung cấp những thông tin cần thiết về 2 phương pháp làm đẹp này dựa trên cơ địa cũng như sức khỏe của bạn.

Quy trình thực hiện nâng ngực diễn ra như thế nào?

Có một lưu ý là không phải các bước thực hiện nâng ngực ở mỗi cơ sở thẩm mỹ đều giống nhau. Mỗi địa chỉ thẩm mỹ sẽ có những bước thực hiện khác nhau nên bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi phẫu thuật.

Các bước thực hiện cần đáp ứng yêu cầu của Bộ Y tế để đảm bảo an toàn và đạt được kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

Quá trình hồi phục sau nâng ngực diễn ra như thế nào?

Theo trang chia sẻ kiến thức thẩm mỹ làm đẹp, câu trả lời của chuyên gia có thể giúp bạn có được câu trả lời về tầm quan trọng trong việc chăm sóc sau nâng ngực. Uống thuốc và tái khám theo đúng lịch của bác sĩ cũng như cách chăm sóc vết mổ, tư thế ngủ và sau bao lâu có thể trở lại làm việc bình thường.

Nâng ngực an toàn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Nâng ngực an toàn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Sau khi có được những thông tin chính xác sẽ giúp bạn yên tâm hơn về quyết định thực hiện nâng ngực. Điều quan trọng trong thẩm mỹ nâng ngực để đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao và an toàn đó là lựa chọn địa chỉ uy tín.

Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Khi thực hiện nâng ngực tại những cơ sở không đảm bảo chất lượng có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe và bầu ngực. Một địa chỉ đảm bảo an toàn cần nhận được sự cấp phép hoạt động của Sở Y tế, có đầy đủ trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm và phương pháp nâng ngực tiên tiến, an toàn.

Viện thẩm mỹ Hà Nội trải qua hơn 12 năm hoạt động tự hào là địa chỉ thẩm mỹ uy tín đảm bảo chất lượng mà bạn đang tìm kiếm. Tại đây nhận được đánh giá cao từ giới chuyên gia và những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về phương pháp nâng ngực bạn có thể liên hệ theo số 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được các bác sĩ tư vấn kỹ hơn.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->