fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Những cặp “chị yêu em” trong showbiz Việt lãng mạng không kém Song Hye Kyo ...

Những cặp “chị yêu em” trong showbiz Việt lãng mạng không kém Song Hye Kyo

08/07/2017 16:35        Lượt xem : 482

Những cặp “chị yêu em” trong showbiz Việt lãng mạng không kém Song Hye Kyo
5 (100%) 2 votes

Những ngày qua người hâm mộ phim Hàn trầm trồ khi Song joong ki cưới Song hye kyo. Thực chất trong  trong showbiz Việt cũng không ít mối tình chị em đơm hoa kết trái.

Song hye kyo hơn Song joong ki tới 4 tuổi, nhưng họ đã không kể tuổi tác yêu nhau và dự định sẽ kết hôn tới đây. Hai diễn viên này cũng được gia đình đồng ý và không so bì chuyện tuổi tác. Điều này càng khiến phan sốt “rần rần”. Trong showbiz Việt  cũng có những mối tình chị em yêu và lấy nhau lãng mạng không kém Song hye kyo và Song joong ki.

Song hye kyo hơn Song joong ki tới 4 tuổi

Song hye kyo hơn Song joong ki tới 4 tuổi

Trấn Thành – Hari Won: Chồng kém vợ 2 tuổi

Chuyện tình yêu của Trấn Thành và Hari Won đã khiến dân mạng dậy sóng và từng chịu sự chỉ trích của nhiều người. Tuy nhiên họ đã cùng nhau vượt qua mọi sóng gió của dư luận để có thế đến với nhau, về chung bột nha.

Mặc dù Hari Won hơn Trấn Thành 2 tuổi nhưng vẫn được phụ huynh của 2 bên củng hộ. Khi được hỏi về tuổi tác Hari Won cũng  khá ngây thơ khi không biết Trấn Thành kém tuổi mình, trước khi cưới cô từng nói: “Thật ra tôi cũng mới biết mình lớn hơn anh ấy 2 tuổi, nhưng vì lỡ gọi anh Thành từ đầu nên gọi luôn”.

Trấn Thành - Hari Won: Chồng kém vợ 2 tuổi

Trấn Thành – Hari Won: Chồng kém vợ 2 tuổi

Tuy nhiên, sở hữu vẻ đẹp “không tuổi” nên khi đứng cạnh Trấn Thành, Hari Won nhìn cũng vẫn rất trẻ trung nhờ việc cô luôn luôn chăm sóc da thật tốt, ăn uống kiêng kem để giảm cân…vì vậy cô luôn giữ được vóc dáng thon gọn.

Phan Hiển – Khánh Thy: Chồng kém vợ 12 tuổi

Khác với sự thuận lợi của các cặp đôi khác, mối quan hệ của Phan Hiển và Khánh Thi từng bị phụ huynh ngăn cấm bởi sự chênh lệc của tuổi tác quá lớn cộng với mối quan hệ phúc táp của gia đình Phan Hiển. Chính vì vậy mà cập đôi này không ít lần chia tay.

Phan Hiển – Khánh Thy: Chồng kém vợ 12 tuổi

Phan Hiển – Khánh Thy: Chồng kém vợ 12 tuổi

Xuất phát mối tình chênh lệc tuổi tác này là tình “Thầy – Trò”, họ từng yêu nhau trong bí mật và từng không vượt qua những rào cản tưởng chừng như không cứu vãn nổi, nhưng rồi Kubi đã giúp họ gắn kết với nhau. Dù ít tuổi nhưng Phan Hiển luôn bảo vệ Khánh Thy trước mọi dư luận xã hội. Gia đình Phan Hiển cũng đã dần chấp nhận và yêu thương con dâu.

Thanh Hà hơn bạn trai 12 tuổi

Sau nhiều lần đổ vỡ trong hôn nhân, danh ca Thanh Hà dường như không muốn vướng vào chuyện tình cảm vì sợ đau khổ. Thế nhưng người bạn trai kém 12 tuổi đã khiến cho con tim cô vui trở lại.

Thanh Hà hơn bạn trai 12 tuổi

Thanh Hà hơn bạn trai 12 tuổi

Bạn trai Thanh Hà, tức Roland từng nhiều lần ngỏ lời cầu hôn bạn gái, và được gia đình 2 bên ung hộ mối quan hệ của họ. Tuy nhiên Thanh Hà vẫn chưa sẵn sàng lên xe hoa lần nữa. Người hâm mộ thường gặp bạn trai Thanh Hà tháp tùng cô trong những chuyến đi công tác xa.

 (TH)

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->